Gửi file dung lượng lớn qua facebook

Đúng là các hình thức dịch vụ nhắn tin, các dịch vụ email miễn giá tiền là đa số mức sử dụng rất tiện nghi nhằm người tiêu dùng có thể gửi theo File đính kèm, nhưng mà thiệt nhớ tiếc là chúng hay lại chỉ có thể chấp nhận được kèm theo File Mục lục bài viết Hiện mục lục

Bạn thao tác làm việc theo quá trình nlỗi sau:

1. Trên máy tính xách tay hoặc điện thoại, truy vấn vào Trang công ty Google Drive cùng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của khách hàng. Tại góc bên trên bên trái, hãy nhấp vào nút “Mới” để tải File lên.

Bạn đang xem: Gửi file dung lượng lớn qua facebook

*

2. Nhấp chọn tiếp mục “Tải tệp lên” , rồi tuyển lựa các File dung lượng phệ sẽ đề xuất gửi đi. Quý khách hàng ngóng quy trình cài đặt lên Google Drive hoàn tất, nkhô hanh giỏi chậm rãi thì tùy ở trong vào con số cùng size File.

*

3. Giờ bạn click chuột đề xuất vào File, thực đơn chỉ ra chúng ta lựa chọn mục “Nhận đường liên kết” .

*

4. Tuy nhiên theo mặc định những File Khi download lên Google Drive sầu sẽ sinh hoạt trạng thái Riêng bốn. Vì ráng nhằm gửi được bọn chúng cho người khác các bạn bắt buộc đổi khác quyền truy cập sang trọng tinh thần Công khai. Hãy nhấp lựa chọn mục “Bị hạn chế” .

*

5. Tích lựa chọn thành “Bất kỳ ai có mặt đường liên kết”.

*

6. lúc đã chuyển thanh lịch tâm lý Công knhì thành công, bạn có thể nhấp chọn nút ít “Sao chxay mặt đường liên kết”.

Xem thêm: Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Người Khác, Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook

*

7. Cuối cùng, gửi liên kết các bạn vừa coppy cho người nhận qua Zalo.

*

8. Hoặc qua Facebook Messenger.

*

Trường thích hợp chúng ta không thích hợp thực hiện Google Drive sầu, nhưng mà chắt lọc các hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây khác ví như OneDrive, iCloud Drive sầu, Dropbox,… thì bao gồm chăng chỉ không giống một chút ít về phương diện hình ảnh.



Hướng dẫn biện pháp gửi File dung lượng béo qua Gmail, Outlook

Nói về phương pháp gửi File dung tích béo qua những hình thức tin nhắn nlỗi Gmail, Outlook thì cũng chẳng khác gì cả, chúng ta cũng rất cần được sử dụng thêm một các dịch vụ lưu trữ đám mây có tác dụng trung gian.

Tuy nhiên bao gồm một điều các bạn hãy để ý, chính là tùy ở trong vào nhà cung cấp gmail của chúng ta, hãy cố gắng thực hiện luôn dịch vụ lưu trữ đám mây khớp ứng với công ty cung cấp đó – ví dụ điển hình Google Drive/Gmail, tuyệt OneDrive/Outlook. Vì khi bạn gửi File đi kèm vào tin nhắn, ví dụ là Gmail, các bạn sẽ thấy nút ít Google Drive đã làm được tích phù hợp sẵn. Tất cả phần nhiều gì bạn cần có tác dụng chỉ là nhấp vào nó, chọn File dung lượng cao của khách hàng rồi nhấn gửi đi nhưng thôi, quyền truy vấn đang tự động được cung cấp cho những người nhận. Rất dễ dàng và đơn giản và thuận tiện.