Gợi Ý Kết Bạn Trên Facebook

quý khách hàng ước ao tắt tính năng nhắc nhở kết bạn trên Facebook nhằm không mất nhiều thời gian phải kiểm soát, lựa chọn vì chưng bao gồm rất nhiều thông báo được gửi mang đến. Hãy thực hiện theo phía dẫn sau đây của intouch247.net.


Không thể phủ nhận điểm mạnh của kĩ năng nhắc nhở kết bạn bên trên Facebook là khôn xiết có ích để chúng ta mau lẹ search lại bạn bè. Tuy nhiên nếu như bạn thấy kĩ năng này thừa phiền phức bởi Facebook giới thiệu rất nhiều lưu ý, tuy thế đôi lúc toàn “người lạ” cầm cố vì bạn chúng ta quen biết, điều này lại gây bất tiện hơn là lợi ích. Trong ngôi trường vừa lòng đó chúng ta cũng có thể tắt hoàn toàn lưu ý kết chúng ta bên trên Facebook nhằm tránh bị làm cho pnhân từ thông qua 1 trong những giải pháp dưới đây.

Bạn đang xem: Gợi ý kết bạn trên facebook

Cách tắt gợi nhắc kết bạn Facebook trên máy tính

Nếu nhiều người đang cần sử dụng máy vi tính nhằm sử dụng Facebook thông qua trình để mắt tới web, rất có thể tắt gợi nhắc kết chúng ta trong thiết lập thông tin tài khoản của chính bản thân mình một cách tiện lợi. Cách triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Kích hoạt trình chăm chú web, truy vấn vào shop www.facebook.com với đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của bản thân.

Bước 2: Sau Lúc singin thông tin tài khoản dứt, trường đoản cú trang Facebook thiết yếu, chúng ta nhấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống ở góc cạnh trên cùng mặt đề xuất (1). Từ thực đơn thả xuống, chọn tùy lựa chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư (2).

*

Cách 3: Tiếp kia lựa chọn tùy lựa chọn Cài đặt vào menu new hiển thị.

*

Bước 4: Menu Cài đặt trang Facebook cho tài khoản của bạn sẽ hiển thị sống form phía trái, kích tùy chọn Thông báo làm việc phía bên dưới.

*

Cách 5: Kích tùy lựa chọn Những người chúng ta cũng có thể biết sống form mặt nên.

Cách 6: Một loạt tùy lựa chọn đã hiển thị với khoác định tất cả những tùy chọn này hầu như bật, gồm những: Cho phnghiền thông báo bên trên Facebook; Thông báo đẩy; E-Mail và kể cả SMS. Vấn đề này tức là Facebook mang định đã thực hiện nhiều cách thức khác nhau nhằm gợi nhắc về những người hoàn toàn có thể các bạn lần khần.

*

Bây giờ trường hợp bạn có nhu cầu dừng các lời khuyên kết chúng ta cụ thể tương quan đến sự việc dìm các thông tin của Facebook, chỉ việc kích vào nút ít Bật nhằm chuyển tùy chỉnh khớp ứng về tinh thần Tắt.

*

Cách 7: Trong ngôi trường phù hợp bạn muốn giới hạn toàn bộ các nhắc nhở kết bạn bên trên Facebook, chỉ cần kích vào nút ít Bật của tùy lựa chọn Cho phxay thông tin trên Facebook sinh sống phía trên là dứt.

Khi setup này bị vô hiệu hóa, Facebook vẫn không thể gửi bất kỳ thông báo gợi ý kết chúng ta như thế nào đến tài khoản của người tiêu dùng nữa. Trong ngôi trường vừa lòng kia, nếu còn muốn thêm anh em trên Facebook, bạn cần phải tìm kiếm với thêm bọn họ vào danh bạ Theo phong cách bằng tay.

Cách tắt gợi ý kết bạn Facebook trên năng lượng điện thoại

Nếu ai đang sử dụng Facebook bên trên Android , iPhone hoặc iPad tablet thì hoàn toàn có thể thay đổi thiết lập tài khoản của bản thân mình để tắt thông tin nhắc nhở kết chúng ta vào chính áp dụng. Cài đặt này giành riêng cho toàn cục tài khoản, vì vậy bất kỳ thay đổi nào các bạn tiến hành trong vận dụng cũng trở nên mở ra bên trên trang web. Cách triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Kích hoạt vận dụng Facebook trên smartphone hoặc máy tính xách tay bảng cùng singin (nếu bạn chưa đăng nhập) vào tài khoản của bản thân mình.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng bố dấu gạch ngang ở góc cạnh bên trên thuộc mặt buộc phải, ở bên dưới hình tượng Facebook Messenger.

*

Bước 3: Trong thực đơn hiển thị, dịch rời xuống dưới thuộc, sau đó nhấn vào Cài đặt & quyền riêng biệt tư, tiếp đến lựa chọn tiếp Cài đặt.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Tin Nhắn Zalo, Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Bị Xóa, Hướng Dẫn Sao Lưu Và Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo

*

Cách 4: Để truy vấn setup tắt lưu ý kết bạn bên trên Facebook, bạn dịch chuyển xuống vùng dưới cùng bnóng tùy chọn Thông báo.

*

Cách 5: Di chuyển xuống bên dưới với chọn tùy lựa chọn Những fan bạn cũng có thể biết.

Đến phía trên những thiết lập sẽ như nhau nlỗi khi chúng ta tiến hành bên trên trang Facebook lúc thực hiện với máy tính. Quý khách hàng rất có thể tắt thông báo gợi ý kết chúng ta trải qua tùy chọn Thông báo đẩy, tin nhắn hoặc SMS bằng phương pháp bấm vào thanh tđuổi bên phải mỗi tùy chọn.

*

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn tắt toàn bộ gợi ký kết chúng ta trên Facebook, hãy bấm vào tkhô cứng trượt Cho phxay thông báo trên Facebook để đưa thiết lập tự Bật quý phái Tắt.

*

Hộp thoại Tắt thông báo đang hiển thị, bấm nút Tắt nhằm xác nhận. Hiện nay thanh trượt sẽ chuyển sang trọng color xám Khi setup bị tắt, như vậy đông đảo đề xuất kết bạn trên thông tin tài khoản Facebook sẽ ảnh hưởng chặn đứng trọn vẹn.

Trên đấy là khuyên bảo cụ thể cách tắt gợi ý kết chúng ta Facebook cho tất cả căn cơ Smartphone với máy tính xách tay, đừng quên test cùng để lại ý kiến reviews dưới bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Bước 1: Kích hoạt áp dụng Facebook trên thiết bị di động

Kích hoạt áp dụng Facebook bên trên smartphone hoặcmáy vi tính bảngvà đăng nhập (nếu bạn chưa đăng nhập) vào thông tin tài khoản của chính mình.

*

Cách 2: Nhấn vào hình tượng tía lốt gạch men ngang

Nhấn vàobiểu tượng ba vết gạch ngangở góc cạnh trên thuộc bên yêu cầu, ở dưới biểu tượng Facebook Messenger.

*

Bước 3: Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng biệt tư

Trong menu hiển thị, di chuyển xuống bên dưới thuộc, tiếp đến dìm vàoCài đặt và quyền riêng rẽ tư, sau đó chọn tiếpCài đặt.

*

Cách 4: Bnóng tùy chọn Thông báo.

Để truy cập cài đặt tắt nhắc nhở kết các bạn bên trên Facebook, chúng ta di chuyển xuống phía với bnóng tùy chọnThông báo.

*

Bước 5: Chọn Những người bạn cũng có thể biết.

Di đưa xuống phía bên dưới và lựa chọn tùy chọnNhững fan bạn có thể biết.