Gọi video trên facebook bằng laptop

Cuộc Call video clip bên trên Facebook vẫn trở đề nghị thông dụng thời buổi này bởi vì nó nhanh khô cùng dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, nếu như bạn chạm mặt đề xuất một lỗi nhưng bạn cần yếu gọi đoạn Clip Facebook bên trên laptop của mình, hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết này để biết cách khắc phục và hạn chế nhé.

Bạn đang xem: Gọi video trên facebook bằng laptop


✅ “TÌM HIỂU” Cắm Pin Sạc Sạc Pin Liên Tục Cho Laptop Nên Hay Không?✅ “Nkhô giòn chóng” Kết Nối Laptop Với Loa Bluetooth với 4 cách 1-1 giản


*
*
*
*
*
*
*

Nếu các bạn sử dụng một trình duyệt y lỗi thời, kỹ năng không tương thích với Facebook là rất cao.

Quý khách hàng có thể sở hữu xuống / cập nhật những trình duyệt mới nhất bên dưới:

Trình để mắt tới coc Coc: coccoc.comTrình chăm chút chorme: google.com/intl/vi_ALL/chrome/Trình chuẩn y Fireffox: mozilla.org/vi/firefox/channel/desktop/

Trong khi, công việc chất vấn sau đây cũng rất đặc trưng giả dụ người tiêu dùng đã từng toàn bộ các cách trên nhưng vẫn ko hiệu quả:

Kiểm tra xem trang bị webcam cùng micrô trên laptop tất cả vận động xuất sắc không.Kiểm tra coi kết nối mạng tất cả bình ổn ko.Đóng đầy đủ vận dụng vẫn áp dụng máy hình họa hoặc micrô của máy vi tính.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook Vào Nhóm, Cách Share Bài Lên Group Không Bị Khóa Facebook

Gửi báo cáo mang đến Facebook nếu khách hàng trọn vẹn không hotline đoạn phim được tại đây.

4. Lời kết

intouch247.net hi vọng nội dung bài viết đem đến các lên tiếng bổ ích cho mình khắc chế được lỗi không điện thoại tư vấn được Clip bên trên facebook của mình. Đừng quên lượt thích, nội dung bài viết nhé. Các thành phầm trên intouch247.net bạn thuộc bài viết liên quan nhé: Balo nam giới, túi balo nữ, túi xách nam giới, túi ba lô laptop….