Gọi video trên facebook bằng laptop

Cuộc gọi video trên Facebook đang trở nên phổ biến ngày nay bởi vì nó nhanh và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải một lỗi mà bạn không thể gọi video Facebook trên laptop của mình, hãy theo dõi bài viết này để biết cách khắc phục nhé.

Bạn đang xem: Gọi video trên facebook bằng laptop


✅ “TÌM HIỂU” Cắm Sạc Pin Liên Tục Cho Laptop Nên Hay Không?✅ “Nhanh chóng” Kết Nối Laptop Với Loa Bluetooth với 4 cách đơn giản


*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn sử dụng một trình duyệt lỗi thời, khả năng không tương thích với Facebook là rất cao.

Bạn có thể tải xuống / cập nhật các trình duyệt mới nhất bên dưới:

Trình duyệt coc Coc: coccoc.comTrình duyệt chorme: google.com/intl/vi_ALL/chrome/Trình duyệt Fireffox: mozilla.org/vi/firefox/channel/desktop/

Ngoài ra, các bước kiểm tra sau đây cũng rất quan trọng nếu người dùng đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không hiệu quả:

Kiểm tra xem thiết bị webcam và micrô trên laptop có hoạt động tốt không.Kiểm tra xem kết nối mạng có ổn định không.Đóng mọi ứng dụng đang sử dụng máy ảnh hoặc micrô của laptop.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook Vào Nhóm, Cách Share Bài Lên Group Không Bị Khóa Facebook

Gửi báo cáo cho Facebook nếu bạn hoàn toàn không gọi video được tại đây.

4. Lời kết

intouch247.net hi vọng bài viết mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn khắc phục được lỗi không gọi được video trên facebook của mình. Đừng quên like, share bài viết nhé. Các sản phẩm tại intouch247.net bạn cùng tham khảo thêm nhé: Balo nam, balo nữ, túi xách nam, balo laptop….