GỌI VIDEO FACEBOOK KHÔNG ĐƯỢC

(intouch247.net)- Trong quá trình thực hiện Messenger, hẳn là sẽ có đôi lần chúng ta gặp đề xuất chứng trạng ko call được đoạn Clip cho bằng hữu. Làm gắng nào để hạn chế sự việc trên?

Messenger là một trong giữa những vận dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện thời với hơn 1,3 tỉ người dùng trên toàn cầu, dự con kiến con số này đã tăng thêm 2,1 tỉ vào năm 2021.

Bạn đang xem: Gọi video facebook không được

*
Các thời khắc "vàng" để đăng bài bác lên Facebook và Instagram
(intouch247.net)- Thời điểm đăng bài là một trong những Một trong những nhân tố ảnh hưởng mang đến lượng địa chỉ trên Facebook với Instagram. Làm nỗ lực như thế nào để biết được được đâu là khung giờ tốt nhất?

1. Khởi động lại ứng dụng

Đây là cách dễ dàng và đơn giản tốt nhất để hạn chế những sự cố kỉnh ko rõ nguim nhân. Nếu đã thực hiện Messenger bên trên laptop, bạn hãy thử tắt trình duyệt và mnghỉ ngơi lại, hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Delete để mlàm việc Task Manager, kế tiếp chọn Messenger cùng dìm End Task.

Đối cùng với macOS, người dùng chỉ việc dìm tổ hợp phím command + Space, gõ tự khóa Activity monitor vào size trống rồi thừa nhận return. Tiếp theo, bạn hãy tra cứu áp dụng Messenger và bấm chuột biểu tượng vết “x”.

*
Tắt ứng dụng Messenger và mnghỉ ngơi lại. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, giả dụ các phương pháp bên trên không giúp khắc phục và hạn chế vụ việc, bạn hãy thử khởi cồn lại điện thoại cảm ứng hoặc máy tính.

2. Kiểm tra tính khả dụng

Quý khách hàng có thể sử dụng Messenger trên những trình săn sóc, tuy vậy, chỉ gồm một số trong những ít trình xem xét cung ứng người tiêu dùng Call video trên Messenger, đối kháng cử nlỗi Google Chrome, Opera…

*
Lỗ hổng bên trên Messenger khiến chúng ta có thể bị nghe lén
(intouch247.net)- Mới đây, Facebook đã trao 60.000 USD tiền thưởng cho một nhà phân tích của nhóm Google Project Zero vày đã vạc hiển thị lỗ hổng cực kỳ nghiêm trọng trên Messenger.

3. Đăng xuất tài khoản

Để hạn chế sự cầm Điện thoại tư vấn video clip, bạn hãy test singout thông tin tài khoản Messenger bằng phương pháp truy cập vào hệ trọng https://www.messenger.com/, kế tiếp click chuột ảnh thay mặt ở góc cạnh bên trên phía trái và chọn Sign out (đăng xuất). lúc hoàn chỉnh, người tiêu dùng chỉ cần đăng nhập lại bằng tài khoản khớp ứng.

Xem thêm: Cách Online Facebook Mà Người Khác Không Biết Ai Đó Đang Ẩn Nick Facebook Mặc Dù

*
Đăng xuất thông tin tài khoản Messenger với singin lại. Ảnh: MINH HOÀNG

4. Cấp quyền trong Windows

Để Messenger hoàn toàn có thể vận động trơn tru tru, bạn phải cấp cho quyền chất nhận được áp dụng áp dụng camera với micro bên trên trình chuẩn y.

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào phần Settings trên Windows (hoặc dấn tổng hợp phím Windows + I) và chọn Privacy. Tiếp theo, người dùng chỉ việc kéo xuống dưới với tìm tới mục Camera, tiếp đến kích hoạt tùy chọn Allow apps to lớn access camera.

*
Cấp quyền được cho phép ứng dụng truy vấn Camera cùng Microphone. Ảnh: MINH HOÀNG

Tương từ, vào mục Microphone, các bạn cũng cần được cấp cho quyền cho phép Messenger thực hiện micro, tiếp đến khởi rượu cồn lại laptop nhằm áp dụng những biến đổi.

5. Xóa cabít và xóa dữ liệu Messenger

Nếu đang thực hiện Messenger bên trên Smartphone, các bạn hãy truy cập vào phần Settings (mua đặt) - Apps (ứng dụng) - Manage apps (làm chủ ứng dụng) - Messenger, tiếp nối chọn Clear cabịt (xóa cache) và Clear data (xóa dữ liệu). Lưu ý, vấn đề này sẽ không còn tác động mang lại tài liệu hiện có bên trên điện thoại cảm ứng.

Khi hoàn tất, người tiêu dùng chỉ việc msinh hoạt ứng dụng và đăng nhập lại bởi thông tin tài khoản tương xứng.

*
Xóa cabít cùng xóa tài liệu của áp dụng Messenger. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng cùng với phần lớn giải pháp nhưng Kỷ Nguim Số vừa giới thiệu, bạn đọc rất có thể tiện lợi khắc chế lỗi không Call được đoạn phim Khi sử dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay.

*
Sự biệt lập giữa Messenger với Messenger Lite là gì?
(intouch247.net)- Messenger Lite cho phép người tiêu dùng kết nối với nhắn tin cùng với bằng hữu nkhô cứng rộng kể cả Lúc mạng lờ đờ.
MINH HOÀNG