Gọi Điện Facebook Trên Windows Phone

Facebook mang đến Windows Phone là áp dụng vì Microsoft kiến tạo, cùng với phần đông kĩ năng cùng giao diện tương xứng cùng với đồ vật hệ điều Windows Phone. Dường như một số tài năng dành riêng cho ứng dụng Facebook bên trên Windows Phone đưa đến cho người dùng những đề nghị thú vui rộng, khiến cho bạn tất cả thêm nhiều sàng lọc tùy chỉnh thiết lập khi áp dụng Facebook. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, chúng tôi vẫn mang tới bạn một số trong những mẹo nhỏ sử dụng tác dụng ứng dụng Facebook trên Windows Phone.

Bạn đang xem: Gọi điện facebook trên windows phone

1. Tính năng cung ứng màn hình khóa:

Với phần nhiều ai áp dụng Facebook mang đến Windows Phone thì hoàn toàn có thể thực hiện album vẫn đăng download lên để triển khai hình nền đến screen khóa, cùng với nhị chính sách một hình ảnh lớn toàn màn hình hoặc nhiều hình ảnh trên màn hình hiển thị khóa.


Bước 1:

Quý khách hàng bấm vào hình tượng bố lốt gạch ngang ở góc cạnh bên trên phía bên trái màn hình, rồi lựa chọn tiếp cho tới Cài đặt. Sau kia chọn tới mục Màn hình khóa.

Cách 2:

Trong giao diện Màn hình khóa, họ sẽ lựa chọn dạng hình màn hình hiển thị khóa rồi nhấn nút tích sinh sống dưới cùng screen để giữ giàng chuyển đổi. Cuối cùng bạn chỉ việc tắt sản phẩm và msinh hoạt lại sẽ thấy hình hình ảnh album phát triển thành giao diện screen khóa.


2. Lắc làm cho new nội dung:

Đây là thiên tài khá thú vị trên Facebook. lúc bọn họ chỉ cần lắc dịu vật dụng, bạn sẽ thấy một vệt chnóng chạy ngang làm việc cạnh trên màn hình để thông tin câu chữ đã được gia công bắt đầu.

Để đánh giá coi thiên tài này đã có được kích hoạt hay không, họ vào Menu > Cài đặt > Bật rung để làm mới > Bật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhóm Facebook, Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Nhóm Facebook


3. Đưa Facebook Messenger ra màn hình Start:

Nếu bạn muốn truy vấn nhanh ứng dụng Messenger, xuất xắc bất cứ vận dụng hâm mộ làm sao thì có thể truy cập ngay tại màn hình hiển thị Start.

Tại giao diện áp dụng Facebook, nhấn vào hình tượng đinh nghim là kết thúc. Quay trở về đồ họa màn hình hiển thị trên máy bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng Messenger bên trên màn hình Start.

Ứng dụng Facebook bên trên Windows Phone có 2 menu ẩn. Menu bên yêu cầu hiển thị anh em online, bên trái dùng để làm truy vấn vào Messenger, album hình ảnh giỏi nhóm bên trên Facebook. Và người dùng rất có thể sử dịng 2 menu này chỉ bằng phương pháp tđuổi ngón tay.

Khi bọn họ đang sinh hoạt News Feed, hoăc sinh hoạt bất cứ văn bản làm sao thì chỉ việc tđuổi ngón tay trường đoản cú trái lịch sự nên hoặc trường đoản cú nên sang trái để thấy. Ngay tiếp đến, 2 menu bên trên đã mở ra. Hình như, họ cũng có thể trượt ngón tay trường đoản cú trên xuống để triển khai bắt đầu ngôn từ khi đang làm việc News Feed hoặc hình ảnh Notifications.


5. Chỉ dấn thông tin của áp dụng Messenger:

Nếu bạn sở hữu Messenger cùng Facebook trên sản phẩm công nghệ Windows Phone đôi lúc sẽ bị rối, bởi vì cả 2 ứng dụng các nhận thấy lời nhắn đến. Nếu các bạn chỉ ao ước dấn lời nhắn từ bỏ Messenger nhưng thôi thì hoàn toàn có thể truy cập vào Menu > Cài đặt > Thông báo > bỏ chọn mục Tin nhắn cùng nhận biểu tượng vệt tích nghỉ ngơi cạnh dưới screen nhằm lưu lại.

Trên đây là 5 thủ thuật sử dụng ứng dụng Facebook trên Windows Phone. Hy vọng cùng với nội dung bài viết bên trên, bọn họ vẫn hiểu biết thêm một vài biện pháp thực hiện các tính năng bên trên Facebook mang đến Windows Phone.

Tmê mệt khảo thêm những bài sau đây:

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


3,3 ★ 3