Gỡ zalo trên máy tính

Việc gỡ phần mềm Zalo thoát khỏi mấy tính cũng giống như như gỡ những ứng dụng không giống. Bài viết này, intouch247.net vẫn lý giải chúng ta giải pháp gỡ thiết lập Zalo trên máy tính với Laptop.

Bạn đang xem: Gỡ zalo trên máy tính

*

Cách 1: Trước tiên, chúng ta mở MenuStart cùng nhập Control Panel để msinh hoạt trình quản lý trên máy tính xách tay.

*

Cách 2: Sau kia, các bạn lựa chọn mục Uninstall a program để thực hiện msinh sống trình xóa áp dụng bên trên máy vi tính Windows.

*

Cách 3: Tiếp theo, chúng ta kéo xuống dưới thuộc để tra cứu kiếm vận dụng Zalo. Tại đây, những bạn Cliông chồng chuột phải vào Zalo và chọn Uninstall để tiến hành xóa ứng dụng.

Xem thêm: Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại Android, Samsung, Oppo…

*

Bước 4: Ngay nhanh chóng sẽ sở hữu được hành lang cửa số Zalo Uninstall xuất hiện, các bạn chỉ cần chọn OK là ngừng.

*

Bước 5: Khi phần mềm Zalo được gỡ xong, sẽ có một cửa sổ điều tra khảo sát áp dụng Zalo mở ra bên trên trình lưu ý. Các chúng ta cũng có thể cung ứng ý kiến của mình nhằm công ty cung cấp cải thiện.

*

Cách 6: Trong trường vừa lòng những bạn muốn tải Zalo phiên phiên bản mới nhất thì các bạn hãy truy vấn trang chủ chính của Zalo để tránh bị lỗi.

*

Trong bài viết này, intouch247.net sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp xóa, gỡ ứng dụng Zalo trên máy vi tính nhanh lẹ cùng hiệu quả. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!