Gắn Thẻ Trên Facebook Là Gì

"Gắn thẻ" là 1 trong tác dụng thôn hội mà Facebook đã tung ra vài năm kia, với Tính từ lúc kia, nhiều mạng xã hội khác đã tích hợp nó vào gốc rễ của riêng biệt bọn họ.

Bạn đang xem: Gắn thẻ trên facebook là gì

Đây là cách nó hoạt động đặc biệt bên trên Facebook.

Điều kia Có nghĩa là gì và # 39; Thẻ và # 39; Ai đó bên trên Facebook?

Ban đầu, bài toán lắp thẻ Facebook chỉ có thể được thực hiện bằng hình họa. Hôm nay, mặc dù, chúng ta có thể kết hợp thêm thẻ vào bất kỳ một số loại bài đăng trên Facebook như thế nào cả.

Gắn thẻ về cơ bản tương quan đến intouch247.netệc đi kèm thương hiệu của một người chúng ta vào một trong những bài đăng của doanh nghiệp. Vấn đề này tạo nên tương đối nhiều ý nghĩa sâu sắc Khi nó được giành riêng cho những tấm hình chính vì bất cứ ai mua lên hình ảnh có thể đính thêm thẻ đồng đội của mình xuất hiện trong họ để tại vị tên cho từng khuôn mặt.

khi chúng ta đính thẻ ai kia vào một bài đăng, chúng ta chế tạo ra một "các loại link quánh biệt" lúc Facebook đặt nó. Nó thực sự link làm hồ sơ của một bạn cùng với bài bác đăng và người được thêm thẻ trong hình họa luôn được thông báo về nó.

Nếu cài đặt bảo mật của người tiêu dùng được gắn thẻ được đặt thành công khai, bài đăng đang hiển thị trên hồ sơ cá nhân của riêng biệt họ với vào mối cung cấp cấp tài liệu thông tin của bằng hữu của mình. Nó hoàn toàn có thể hiển thị trên loại thời gian của họ hoặc tự động hoặc Lúc được chấp thuận đồng ý từ bỏ chúng ta, tùy ở trong vào cách setup thẻ của mình được định cấu hình, Shop chúng tôi vẫn bàn bạc tiếp theo.

Định cấu hình thiết đặt thẻ của công ty

Facebook tất cả cục bộ phần giành riêng cho vấn đề định cấu hình cài đặt mang đến mẫu thời gian và gắn thêm thẻ của chúng ta. Ở đầu tiểu truyện của bạn, hãy tìm biểu tượng mũi tên xuống nhỏ cạnh bên nút ít Trang chủ ở bên trên cùng bên yêu cầu và nhấp vào hình tượng đó. Chọn " Cài đặt " và kế tiếp nhấp vào "Dòng thời gian cùng Gắn thẻ" sống thanh khô mặt bên trái. Chọn "Chỉnh sửa thiết lập đặt". Quý khách hàng sẽ thấy một vài tùy chọn lắp thẻ tại trên đây nhưng chúng ta cũng có thể định cấu hình.

Xem lại bài đăng cơ mà bạn bè đính thêm thẻ các bạn trước lúc bọn chúng xuất hiện thêm bên trên dòng thời gian của chúng ta ?: Đặt vấn đề này thành “Bật” nếu như bạn không thích ảnh được lắp thẻ để hiển thị trực tiếp trên mẫu thời gian của riêng bạn trước khi bạn gật đầu từng hình họa. quý khách hàng hoàn toàn có thể từ chối thẻ nếu như khách hàng không muốn được đính thẻ. Đây rất có thể là một tính năng bổ ích nhằm tách rất nhiều tấm hình ko vui nhộn hiển thị trên hồ sơ của công ty bất ngờ đột ngột cho tất cả đồng đội của người sử dụng coi.

Ai rất có thể xem bài đăng chúng ta đã làm được đính thẻ bên trên loại thời gian của bản thân ?: Nếu các bạn đặt thành “Mọi người” thì đều người tiêu dùng xem hồ sơ của bạn sẽ rất có thể xem hình ảnh được đính thẻ của bạn trong cả khi chúng ta không phải là anh em của mình . Hình như, chúng ta cũng có thể lựa chọn tùy chọn "Tùy chỉnh" nhằm chỉ những người đồng bọn hoặc thậm chí là chỉ riêng rẽ các bạn bắt đầu có thể coi hình họa được đính thẻ của khách hàng.

Xem lại thẻ số đông người cấp dưỡng bài bác đăng của riêng rẽ bạn trước lúc các thẻ mở ra trên Facebook ?: quý khách bè cổ của chúng ta có thể gắn thẻ bao gồm chúng ta hoặc chúng ta vào hình họa ở trong album của riêng biệt bạn.

Xem thêm: 5 Cách Up Video Lên Youtube Không Bị Giảm Chất Lượng, Video Có Chất Lượng Thấp Sau Khi Tải Lên

Nếu bạn muốn có thể phê duyệt y hoặc lắc đầu chúng trước lúc chúng xuất hiện thêm trực tuyến đường cùng xuất hiện trên chiếc thời gian của bạn (cũng tương tự vào mối cung cấp cấp dữ liệu thông tin của người sử dụng bè), chúng ta cũng có thể tiến hành câu hỏi này bằng cách lựa chọn “Bật”.

Lúc chúng ta được gắn thẻ trong bài xích đăng, bạn muốn thêm ai vào người xem trường hợp bọn họ chưa sinh sống trong những số ấy ?: Những fan được gắn thẻ sẽ rất có thể coi bài bác đăng tuy vậy những người dân khác không được gắn thẻ thành công ' t tuyệt nhất thiết đề nghị nhìn thấy nó. Nếu bạn có nhu cầu toàn bộ bạn bè hoặc team bạn bè thiết lập cấu hình rất có thể coi những bài đăng của anh em không giống nhưng chúng ta được gắn thẻ ngay cả khi chúng ta chưa được đính thẻ vào bọn họ, chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập tùy lựa chọn này.

Ai thấy các lời khuyên thẻ Khi hình ảnh trông hệt như chúng ta được download lên ?: Tùy lựa chọn này chưa khả dụng tại thời gian intouch247.netết, nhưng mà chúng tôi hi vọng bạn cũng có thể chọn các tùy chọn thông thường như bằng hữu, bằng hữu của đồng đội, đa số tín đồ hoặc thiết lập cấu hình để đặt tùy lựa chọn bảo mật thông tin.

Cách thêm thẻ ai kia vào hình họa hoặc bài bác đăng

Gắn thẻ một bức ảnh là hết sức dễ ợt. Khi bạn đang xem hình họa bên trên Facebook, hãy search tùy lựa chọn “Hình ảnh thẻ” sinh hoạt dưới cùng. Nhấp vào hình ảnh (chẳng hạn như khuôn khía cạnh của một người bạn) để bước đầu lắp thẻ.

Hộp thả xuống với danh sách bằng hữu của các bạn sẽ lộ diện, bởi vì vậy bạn có thể chọn anh em hoặc nhập tên của mình nhằm kiếm tìm nkhô nóng rộng. Chọn “Hoàn vớ thêm thẻ” khi bạn vẫn hoàn toàn lắp thẻ tất cả đồng đội của chính mình trong hình họa. Bạn có thể thêm địa điểm tùy chọn hoặc chỉnh sửa bất kể bao giờ bạn muốn.

Để đính thẻ một fan nào kia trong một bài xích đăng bên trên Facebook thông thường hoặc thậm chí một bài bác đăng phản hồi, tất cả hồ hết gì chúng ta nên có tác dụng là nhập hình tượng "
" với sau đó ban đầu nhập thương hiệu người dùng cơ mà bạn có nhu cầu gắn thêm thẻ, tức thì ở kề bên hình tượng mà lại không có ngẫu nhiên lốt bí quyết làm sao.

Tương tự nhỏng gắn thẻ hình ảnh, nhập "
name" vào bài đăng thường thì sẽ hiển thị hộp thả xuống bao gồm danh sách khuyến cáo của phần nhiều người nhằm lắp thẻ. Quý Khách cũng có thể làm cho vấn đề đó trong phần comment của bài intouch247.netết. Cần chú ý rằng Facebook chất nhận được chúng ta gắn thẻ những người chúng ta chưa hẳn là anh em nếu như khách hàng vẫn chuyện trò trong số dìm xét cùng ước ao họ coi dìm xét của người sử dụng.

Cách xóa thẻ hình ảnh

quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa thẻ nhưng ai đó đã cung cấp cho chính mình bằng cách coi ảnh, chọn “Tùy chọn” sinh sống bên dưới cùng rồi lựa chọn “Báo cáo / Xóa thẻ”. Bây giờ bạn tất cả nhị tùy lựa chọn nhằm chọn.

Tôi muốn xóa thẻ: Chọn vỏ hộp này nhằm xóa thẻ khỏi tiểu sử của công ty với khỏi hình ảnh.

Cách xóa thẻ bài đăng

Nếu bạn có nhu cầu xóa thẻ khỏi bài bác đăng hoặc từ bỏ dìm xét của bài bác đăng cơ mà bạn vướng lại bên trên kia, chúng ta có thể chỉ cần làm điều đó bằng cách sửa đổi nó. Chỉ cần nhấp vào nút ít mũi thương hiệu xuống ở góc bên trên cùng bên nên bài xích đăng của doanh nghiệp cùng lựa chọn "Chỉnh sửa bài xích đăng" bên dưới để chỉnh sửa và lấy thẻ ra. Nếu đó là dấn xét chúng ta vẫn giữ lại bên trên bài bác đăng nhưng mà bạn có nhu cầu xóa thẻ, bạn cũng có thể triển khai tương tự như bằng phương pháp nhấp vào mũi tên xuống sống bên trên cùng bên phải của dìm xét rõ ràng của khách hàng cùng chọn "Chỉnh sửa".

Để biết thêm đọc tin về thêm thẻ hình ảnh Facebook, chúng ta có thể truy vấn trang Trợ góp chấp nhận của Facebook rất có thể khiến cho bạn trả lời những câu hỏi khác về lắp thẻ hình ảnh.

Bài intouch247.netết được khuyến nghị tiếp theo: Cách chế tạo Danh sách bằng hữu bên trên Facebook tùy chỉnh