GẮN THẺ BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Bạn ao ước đính thêm thẻ ai đó trên bài bác đăng của mình? Một chuyến du ngoạn dã ngoại với gia đình hay hội đồng bọn ví dụ điển hình. intouch247.net lưu ý chúng ta biện pháp tag đồng đội trên Facebook trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Gắn thẻ bạn bè trên facebook


Khi bạn đính thẻ ai kia bên trên bài xích đăng Facebook của bản thân, bọn họ vẫn nhận ra thông báo với bài bác đăng này sẽ lộ diện bên trên trang cá thể của họ giả dụ họ chất nhận được. Cùng khám phá cách tag bạn bè trên Facebook thật thuận tiện cho hội mẹ cây khế. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của intouch247.net nhằm hiểu ra không chỉ có vậy.


*


Những điều bạn nên biết trước lúc tag một ai kia bên trên Facebook

Tính năng gắn thẻ xuất xắc tag là gì? Đó là 1 trong những tài năng tạo ra links cho trang cá nhân của một người không giống trên bài đăng, ảnh hoặc bình luận của bạn. Đôi khi nó cũng giúp cho bài đăng của khách hàng tất cả thêm thẻ người đó xuất hiện vào trang cá thể của họ.

Dường như, bài toán tag anh em trên facebook cũng góp khiến sự chăm chú cho bọn họ bên trên trang social lớn nhất thế giới này. Nó đã gửi một thông báo đến bạn mà lại chúng ta đang tag thương hiệu của họ vào nội dung bài viết, hình họa hoặc phản hồi.

Lưu ý, nếu như bạn gắn thẻ ai kia vào một bài đăng, bài xích đăng kia có thể hiển thị cùng với đồng đội của công ty cùng của những fan được đính thẻ, tùy nằm trong vào setup riêng bốn của họ.

Cách tag đồng đội bên trên Facebook vào bài xích đăng

Thật dễ dàng nhằm gắn thẻ một tín đồ bạn trong những lúc đăng bài bác bởi Facebook trên laptop nhằm bàn tương tự như vận dụng di động cầm tay iOS hoặc Android của Facebook.

Cách thêm thẻ bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại

Trong áp dụng dành cho thiết bị di động Android hoặc iPhone cơ bản những thao tác làm việc là như là nhau. Cùng theo dõi quá trình triển khai sau đây:

Msống vận dụng Facebook bên trên Smartphone lên.Tạo bài viết mới bằng cách nhấn vào “Quý Khách đang nghĩ gì?” nghỉ ngơi dải thứ nhất. Hoặc vào trang cá thể của chúng ta và tìm đến bài viết đã đăng tiếp nối bấm vào nút ít 3 chấm
*
cùng lựa chọn Chỉnh sửa nội dung bài viết để thêm lại tag bằng hữu cho nội dung bài viết kia.Trong lúc viết câu chữ mang đến nội dung bài viết trên Facebook, gõ
và theo sau là tên gọi tín đồ mà lại bạn có nhu cầu tag vào kia hoặc chọn Gắn thẻ chúng ta bè để mô tả trạng thái đang cùng rất ai kia trên bài xích đăng của chính mình.
*
*

Cách thêm thẻ bằng hữu bên trên Facebook bằng máy tính

Thao tác đính thêm thẻ anh em vào bài xích đăng được triển khai nlỗi sau:

1. Sử dụng trình trông nom máy vi tính của bạn và truy cập đường dẫn sau: www.facebook.com

2. Từ Home Facebook của công ty, chuyển mang đến đầu trang cùng chọn gắn thêm thẻ đồng đội (Tag Friends) để đính thêm thẻ bằng hữu cùng với dòng tâm lý bài viết là cùng với ai kia.

Xem thêm: 7 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Đăng Ký 2 Nick Cùng Số Điện Thoại?


Hoặc bước đầu chế tạo ra nội dung bài viết bắt đầu, nhập câu chữ. Sau kia nhập
tức thì tiếp đến là tên của tín đồ bạn có nhu cầu lắp thẻ. Trong ví dụ này, nhập
Amy Fisher vẫn tự động hóa gợi ý danh sách bạn bè mang tên đó.

*

3. Chọn thương hiệu của người bạn từ bỏ thực đơn thả xuống mở ra. Biểu tượng
vẫn biến mất.

*

Tiếp tục viết phần còn sót lại của bài bác đăng với lựa chọn Chia sẻ (Share) khi chúng ta chấm dứt.

Cách tag anh em bên trên Facebook vào phần bình luận

Để tag một ai kia vào phần bình luận nội dung bài viết của công ty tốt bất kể bài đăng làm sao không giống trên social Facebook khôn cùng dễ dàng và đơn giản nlỗi sau.

Bạn chỉ cần nhập ngôn từ nlỗi thông thường, kế tiếp nhằm tag đồng đội trên Facebook vào vào câu phản hồi này.Hãy gõ
cùng tên người dùng bên trên Facebook fan các bạn của người sử dụng để khối hệ thống gợi nhắc những tên tài khoản trong danh sách đồng đội, được đặt tên bạn muốn.

Cách xóa tag đồng đội khỏi bài đăng bên trên Facebook

Để xóa thẻ các bạn đang đặt vào một trong số bài bác đăng của chính mình, nên lựa chọn nút ít menu ở góc cạnh trên bên nên của bài bác đăng với chọn Edit Post (Chỉnh sửa bài xích viết). Xóa thương hiệu gồm thẻ cùng chọn Save (Lưu).

Nếu bạn muốn xóa thiết yếu bản thân ngoài bài xích đăng được lắp thẻ nhưng mà tín đồ không giống đang sinh sản, nên lựa chọn nút ít menu ở góc bên trên bên bắt buộc của bài bác đăng với chọn Remove sầu tag (Gỡ thẻ).

*

Trên đấy là bài xích lý giải biện pháp tag anh em trên Facebook được thực hiện theo các bước ra sao cũng tương tự bí quyết xóa bỏ thẻ khỏi bài xích đăng. Nếu bạn đọc đã thực sự quan tâm mang đến các chủ đề liên quan cho Facebook có thể xem thêm một vài bài viết sau:

Nếu thấy nội dung bài viết bổ ích hãy vướng lại Like và Share nhằm ủng hộ intouch247.net mang tới chúng ta đọc thêm những bài viết hữu dụng khác. Cảm ơn sẽ theo dõi và quan sát.