Font Chữ Facebook Bị Thay Đổi Trên Cốc Cốc

Nếu bạn gặp mặt triệu chứng phông chữ bị chuyển đổi bên trên Cốc Cốc Lúc lướt web giỏi phông chữ hiển thị không bình thường khi dùng Facebook, hãy tham khảo 3 phương pháp hạn chế dễ dàng dưới đây ngay lập tức.


Nếu các bạn chạm chán tình trạng giờ đồng hồ Việt không hiển thị bình thường lúc lướt web giỏi dùng Facebook trong Cốc Cốc, thì ngulặng nhân có thể là do font chữ trên website hiện nay ko tương hợp với hình ảnh tiếng Việt của Cốc Cốc. Trong bài xích này vẫn khuyên bảo các bạn một số biện pháp nhanh chóng nhằm sửa lỗi font text bị biến đổi bên trên Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Font chữ facebook bị thay đổi trên cốc cốc

Cách sửa lỗi font text bị biến hóa bên trên Cốc Cốc

Cách 1: Tắt các flags tác động phông chữ

Flags là một trong những cỗ những bản lĩnh phân tích, tất cả bên trên các trình chăm sóc thực hiện mã nguồn msống Chromium nlỗi Google Chrome tuyệt Cốc Cốc. Tuy nhiên, vị là kỹ năng thử nghiệm đề nghị có thể gồm một trong những flags vẫn hoạt động không đúng đắn với gây ra lỗi hiển thị font.

Cách 1: Mnghỉ ngơi trình trông nom Cốc Cốc, copy và dán loại coccoc://flags/ vào ô shop rồi nhấn Enter, các bạn sẽ được mang lại trang quản lí flags.

Cách 2: Nhập phông vào ô tìm tìm làm việc trên thuộc, sau đó bên dưới đang chỉ ra những flags có ảnh hưởng đến font chữ trên trình lưu ý. Clichồng vào lốt mũi thương hiệu làm việc cuối flags cùng chọn thành Disabled. quý khách hàng có tác dụng tựa như nhằm tắt hết những flags trong list.

*

Bước 3: Một thông báo vẫn hiện hữu thông báo bạn phải khởi đụng lại trình chú ý nhằm vận dụng chuyển đổi. Cliông chồng vào Chạy lại tức thì cất cánh giờ để khởi đụng lại Cốc Cốc, kế tiếp bạn cũng có thể xem xét lại coi đã không còn lỗi không.

*

Cách 2: Khôi phục setup về lại mặc định

Có thể vào quy trình áp dụng bạn đã cấu hình thiết lập thiết bị nào đấy có tác dụng tác động cho font chữ, do đó bí quyết nhanh độc nhất để xử lý là gửi toàn cục cài bỏ trên Cốc Cốc về lại mang định.

Cách 1: Trong Cốc Cốc, cliông xã vào hình tượng bánh răng ở bên cạnh trái.

Xem thêm: Các Cách Khóa Facebook Tạm Thời 2017, Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời

Cách 2: Trong menu bên trái, cliông chồng vào mục Nâng cao→ Đặt lại những tùy chọn cài đặt đặt. Tiếp đó vào phần màn hình bên phải, cliông chồng lựa chọn mục Khôi phục cài đặt về mặc định ban sơ.

*

Bước 3: Một thông báo chứng thực vẫn hiện hữu. Click vào Đặt lại các tùy chọn mua đặt nhằm hoàn toàn.

*

Cách 3: Sử dụng tiện ích mngơi nghỉ rộng

Một giải pháp không giống để cập nhật sẽ là áp dụng đồ họa cũ của Facebook, sinh sống giao diện này thì các bạn sẽ không trở nên lỗi phông tiếng Việt.

Cách 1: Truy ctràn lên Tiện ích Old Layout Facebook trên cửa hàng Chrome.Tiện ích này vẫn dùng được vào Cốc Cốc yêu cầu chúng ta không cần phải băn khoăn lo lắng.

Bước 2: Clichồng vào nút ít Thêm vào Chrome.

*

Cách 3: Một hộp thoại nhỏ tuổi sẽ hiện lên. Cliông xã vào nút ít Thêm app.

*

Bước 4: Lúc này trở lại Facebook bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của tiện ích sinh sống cuối thanh khô liên quan, hoặc nếu không thấy thì bạn click vào hình tượng mhình họa ghép. Sau kia cliông chồng vào tên ứng dụng rồi bnóng F5 để thiết lập lại trang là bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng Facebook vào bối cảnh cũ.