FACEBOOK YÊU CẦU GIẤY TỜ TÙY THÂN

một ngày đẹp ttránh, vẫn mừng quýnh đăng nhtràn lên facebook nhằm tán gái tán trai hoặc với khách hàng công ty đối tác thì tình cờ facebook làm cho cho 1 cú sốc rượu cồn ttránh “Tài khoản không singin được, đề xuất xác minch,…”

Tài khoản thiết yếu nhà với kết các bạn chỉ với người thân quen thì dễ rồi. Cơ mà thời đại đồng đội quan hệ rộng lớn, thấy xinc trai rất đẹp gái là add, hoặc sử dụng facebook để sale kiếm tiền thì tất yêu không nhiều bằng hữu được. Thậm chí nhiều đồng đội còn lập cả vài ba chục nik nhằm seeding tốt tận dụng sale 0đ thì trường hợp này rất cần phải vất vả chút.

*

Trước khi tới với bài toán mngơi nghỉ khóa Lúc facebook bắt xác minch danh tính bạn phải lưu ý rằng:

Thực sự facebook không dễ bị hack !

Nếu đúng khái niệm của nó là ”Lỗ Hổng Bảo Mật”

– Khái niệm về bị khóa là bị haông xã khác nhau

– Bạn đăng nhập vào facebook vẫn đúng tài khoản mật khẩu đăng nhập, nhưng facebook lại báo thông tin tài khoản của người sử dụng đã bị vô hiệu hóa, khóa(FAQ) bị report mạo danh những sản phẩm tốt là xác minch => thì đó không phải là bị haông xã mà lại là phạm luật quy định của facebooknên sẽ ảnh hưởng khóa hoặc nên phải xác minh !

> Trên fb các bạn chớ nghĩ về bản thân chả tất cả gì nhằm hacker rước ! chính là định nghĩa sai lạc,ai ai cũng rất có thể là nhỏ mồi…Vì lúc đã bị chỉ chiếm chiếm được thông tin tài khoản fb thì các bạn biết rồi đấy.. hoàn toàn có thể sử dụng vào mục đích lừa đảo,hoặc fb chứa hình ảnh nhậy cảm cá nhân thì thôi rồi !

> Hãy đặt mật khẩu đăng nhập kĩ(tốt nhất là 8 ký từ tất cả chữ hoa với số) với nên thiết lập thêm một xúc tiến email

> nếu muốn bình an hơn hãy download trình tạo thành mã,lúc singin thì đang gữi mã về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn(đề nghị cài đặt thêm email)

> tiêu giảm đăng tài đọc tin cá thể như giấy CMND,GPLX các trang bị nhằm tín đồ khác biết !


TÓM TẮT BÀI VIẾT

1