Facebook windows phone bị lỗi

intouch247.net - Nếu chúng ta vẫn vẫn thực hiện Windows Phone 8.1, vận dụng Facebook phê chuẩn sẽ không vận động trên vật dụng của công ty nữa.


Bạn đang xem: Facebook windows phone bị lỗi

Trong lúc hệ quản lý điều hành của Microsoft Windows Phone đã chấp nhận bị knhị tử, thì nhiều nhà phát triển vẫn sinh hoạt lại, giữ lại cho các ứng dung liên tiếp trải qua câu hỏi cung cấp các phiên phiên bản mới nhất.

Facebook là một trong số những công ty trở nên tân tiến đó. Mạng buôn bản hội lớn số 1 thế giới vẫn duy trì ứng dụng bên trên Windows 10. Tuy nhiên, cách đây không lâu, Facebook sẽ đưa ra quyết định trường đoản cú quăng quật Windows Phone 8.1 hoàn toàn.Xem thêm: Cách Chèn Link Vào Chữ Trên Facebook, Chèn Link Vào Chữ Trên Facebook

Nói phương pháp khác, nếu bạn vẫn vẫn sử dụng sản phẩm sử dụng Windows Phone 8.1, ứng dụng Facebook bên trên thứ của doanh nghiệp không hoạt động. Nội dung của app đang không thể sở hữu được nữa mặc dù các thông báo vẫn hiển thị.

Với Windows 10, Facebook vẫn chuyển động bình thường.

Vậy người tiêu dùng Windows Phone 8.1 vẫn lướt Facebook bằng phương pháp nào? Cách duy nhất là sử dụng msống Facebook bên trên trình lưu ý website cho dù một trong những ngôi trường hòa hợp người tiêu dùng hoàn toàn có thể bị lỗi theo nhỏng báo cáo của tờ Softpedia.

Nếu cần sử dụng Internet Explorer, văn bản ko được hiển thị một biện pháp đúng mực trong những lúc lại không tồn tại Microsoft Edge vị chỉ độc quyền cho Windows 10 Mobile, người dùng chỉ với sàng lọc tốt nhất là chuyển sang trình để ý của bên đồ vật 3. Tất nhiên, gạn lọc này là hết sức tiêu giảm. Ví dụ nhỏng UC Browser, một trong số không nhiều những trình coi ngó vẫn chạy xe trên Windows Phone 8.1, mua được Facebook.

Windows Phone "chết yểu": Vì đâu nên nỗi?

Mặc cho dù được review cao mà lại Window Phone trầm trồ đứng sau hoàn toàn vào cuộc chạy đua với hai hệ điều hành quản lý vốn sẽ chiếm đa phần người tiêu dùng là Android với iOS. Kết quả marketing tệ hại đến cả, giữa năm trước, Microsoft đã chấm dứt buôn bán toàn cục các mẫu điện thoại thông minh chạy hệ quản lý phiên bạn dạng cũ là Windows Phone, đôi khi xóa bọn chúng khỏi website bằng lòng. Hãng này cũng cho thấy sẽ dừng cung ứng Windows 10 thiết bị di động vào thân năm 2019.

Lên giờ về không thắng cuộc này, ông Terry Myerson, fan vừa ra khỏi Microsoft cho rằng, nguyên do do Windows sẽ sử dụng "lõi Windows CE không trả chỉnh". Nhận định này dấy lên cuộc bất đồng quan điểm khá gay gắt vày các Chuyên Viên nhận định rằng, Windows Phone 8 trlàm việc về sau đã dùng lõi Windows NT cố vì chưng CE.

Tháng 4 vừa rồi, Brandon Watson, cựu người đứng đầu thời thượng của Windows Phone trong vòng hai năm, trước khi ra đi vào thời điểm tháng 2/2012 thỏa thuận lên tiếng. Trên trang Twitter cá thể, Brandon Watson cho rằng, thất bại của Window Phone là do sự thiếu hỗ trợ của cung cấp hình thức."Windows Phone bắt buộc đuổi bắt kịp với mát sức vào cuộc đua cùng với Google và Apple vì thiếu thốn sự cung ứng của các nhà hỗ trợ các dịch vụ, những bên mạng", Brandon Watson viết.

Brandon Watson cho thấy thêm, Microsoft nên dừng lại vì bắt buộc "đốt" thêm tiền trong những lúc sự cung cấp là hết sức ít.

Trong một thập kỷ qua, Microsoft đã siêu cố gắng phát triển Windows điện thoại bên trên con số to con của các người sử dụng hệ điều hành quản lý Windows. Tuy nhiên, thời hạn lâu năm qua, người tiêu dùng Windows di động vẫn thở than bọn họ không tồn tại đủ về số lượng tương tự như unique những vận dụng trên căn nguyên hệ quản lý này.

Không khó khăn gọi mang lại vấn đề đó lúc vì sao các đơn vị cải cách và phát triển lại bắt buộc đi tạo ra các vận dụng mang đến một số ít người, giữa thời điểm iOS và Android đang trsinh hoạt đề xuất "màu mỡ" rộng bao giờ không còn.

Mời quý fan hâm mộ theo dõi và quan sát các công tác đang vạc sóng của Đài Truyền hình toàn nước trên TV Online!