Facebook Không Nhắn Tin Được

Trong quy trình áp dụng Facebook Messenger, rất có thể các bạn sẽ chạm mặt một số lỗi với bọn chúng tạo ra cho chính mình nhiều bất tiện. Hiểu được sự việc này, FPT Shop vẫn khuyên bảo bạn bí quyết hạn chế và khắc phục một số lỗi Messenger thường xuyên gặp gỡ.


Cách sửa các lỗi Messenger thường xuyên gặp

Messenger không gửi được tin nhắn

Thỉnh thoảng trong khi nhắn tin, bạn bắt buộc gửi sticker - hình hình ảnh - văn bản tin nhắn cho bằng hữu. Trong ngôi trường thích hợp này, nguim nhân thịnh hành độc nhất có thể vì chưng tình trạng liên kết mạng tạm thời hoặc bị ngắt kết nối thân chừng. Lúc này, bạn hãy mong chờ trong giây lát với bình chọn tình trạng liên kết mạng bằng phương pháp vào một trong những đường link làm sao đó trên trình duyệt y web. Nếu nlỗi chứng trạng mạng định hình mà lại lỗi này vẫn tiếp diễn thì nguyên nhân thường là vì áp dụng Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Facebook không nhắn tin được

Điều trước tiên bạn cần làm cho là update áp dụng cho phiên bạn dạng tiên tiến nhất vào Google Play Store và App Store, sau thời điểm update dứt thử khởi chạy Messenger trở về với nếu như nó vẫn còn lỗi ko gửi được tin nhắn thì nên xóa sổ cùng tải mới lại từ đầu.

*

Không thể mua tin nhắn

Sẽ có những lúc bạn bị mất tin nhắn Messenger trên điện thoại cảm ứng. Lỗi này vẫn xẩy ra Khi bộ nhớ của điện thoại cảm ứng thông minh ngay sát đầy. Nếu chạm chán bắt buộc trường phù hợp trên, bạn có thể coi các lời nhắn cũ bằng cách sau:

Mngơi nghỉ trình xem xét website trên Smartphone.Vào Facebook.com cùng đăng nhập tài khoản của khách hàng. Chọn biểu tượngtin nhắn với bấm vào View Archived Messages.

*

Facebook Messenger liên tiếp bị treo và tự bay ra

khi truy cập vào Facebook Messenger tuy thế đầy đủ gì chúng ta nhận ra chỉ với screen White hoặc nhận ra thông báo với câu chữ Unfortunately has stoppedthì đấy là các gì bạn phải làm.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Chỉnh Sửa Trên Facebook Của Bạn, Facebook Bỏ Hiển Thị Chỉnh Sửa Trên Bài Viết

1 - Với hệ điều hành Android

quý khách rất có thể demo xóa không còn tài liệu của Messenger nhằm khởi chạy lại từ đầu bằng cách theo đường truyền Settings -> Applications -> Application manager -> All -> Messenger kế tiếp dấn Clear storagevới Clear cachelà chấm dứt. Khi sẽ xóa sạch dữ liệu của Messenger, các bạn hãy khởi chạy lại ứng dụng từ trên đầu rồi nhập thông tin tài khoản vào.

*

Cuối thuộc sau thời điểm triển khai tất cả công việc bên trên nhưng mà vẫn không cả thiện được tình hình, bạn phải kiểm soát hệ quản lý Android của người sử dụng đã làm được cập nhật lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất hay chưa bằng cách truy vấn vào phần Settings -> About device -> Software update -> Update now.

2 - Với hệ điều hành iOS

Hệ điều hành iOS được cài bỏ lên iPhone không có phần xóa dữ liệu nhỏng Android, các bạn chỉ rất có thể xóa trọn vẹn áp dụng Messenger cùng sở hữu new hoàn toàn tự App Store để sửa lỗi Messenger ko gửi được tin nhắn.

Hi vọng rằng quá trình nói trên đang lập cập góp được chúng ta xử lý lỗi cùng sử dụng Messenger nhỏng bình thường. Nếu còn bất kể vướng mắc nào, hãy để lại comment bên dưới để FPT Shop khiến cho bạn xuất sắc hơn nhé.