Facebook Không Hiện Bảng Tin

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức mà ai đang cảm giác xuất sắc nhé! Thông tin ni sẽ giúp đỡ ích đến tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao tuyệt nhất để share văn uống bản/code online.Xem ngay

Facebook là social tất cả lượng người dùng tiếp tục lớn số 1 bây chừ, và tất nhiên trong quá trình thực hiện sẽ không còn tránh ngoài vấn đề tạo ra. Một trong những đó là lỗi facebook không cài được bản tin, hay là không load được hình họa. Nguyên ổn nhân nhiều phần là do bộ lưu trữ tạm thời của ứng dụng cùng sản phẩm công nghệ vẫn vượt sở hữu, phần sót lại là do vấn đề về mạng Internet.

Bạn đang xem: Facebook không hiện bảng tin


Thực ra để khắc phục lỗi bạn dạng tin không lộ diện bên trên Facebook không khó. thường thì, người dùng chỉ Việc xóa bộ nhớ cađậy, cookie, tài liệu của vận dụng với trình chú tâm là xong xuôi. Cụ thể ra làm sao thì các bạn hãy xem với áp dụng trong nội dung bài viết tức thì tiếp sau đây nhé1


Sửa lỗi Facebook trên iPhone không load được ảnh với bạn dạng tin

Vấn đề xảy ra đa phần ngơi nghỉ hồ hết thứ iOS đời rẻ, tuy nhiên so với hồ hết iPhone đời mới với bao gồm bộ lưu trữ tinh giảm thì vẫn có công dụng gặp gỡ đề xuất. Các chúng ta vận dụng giải pháp khắc phục và hạn chế theo từng ngôi trường phù hợp bên dưới nhé.

Xóa dữ liệu lưu ý website của áp dụng Facebook

Cách 1. Trên thứ iOS, các bạn msinh hoạt vận dụng Facebook lên => nhấn vào 3 lốt gạch men ngang phía dưới bên đề xuất screen.

Bước 2. Tiếp theo, các bạn bấm vào Cài đặt & Quyền riêng biệt tứ => thường xuyên chọn Cài Đặt.

Xem thêm: Cách Tự Động Lưu Ảnh Từ Tin Nhắn Facebook, Cách Lưu Hình Ảnh Trong Messenger Về Điện Thoại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ đồng hồ các bạn hãy kiểm tra công dụng nhé.


Kết lại

Đôi khi lúc gặp lỗi Facebook không cài đặt được trang và hình hình họa thì họ nghĩ cho tới vấn đề vì chưng mạng kém nhẹm. Tuy nhiên ngôi trường phù hợp kia ít khi xẩy ra mà lại đa số là vì bộ nhớ tạm thời của sản phẩm công nghệ và trình chú ý bị đầy. Sau lúc xem thêm và làm theo lý giải vào bài viết này, hy vọng bạn sẽ hạn chế và khắc phục được lỗi với biết thêm một tay nghề hay.

Nếu nlỗi gồm góp ý hoặc cẩu hơi như thế nào liên quan mang đến nội dung bài viết này cũng tương tự Facebook, hãy nhớ là còn lại lời bình của chúng ta trong phần phản hồi phía sau đây.