Facebook Không Có Nút Theo Dõi

Chức năng theo dõi (Subscribe)  được Facebook bổ sung cập nhật với mục đích chất nhận được 1 tín đồ coi các cập nhật trạng thái/ảnh/video… mà lại tín đồ được quan sát và theo dõi share lên cái thời hạn và sống tâm trạng Public.

*

Tài khoản Facebook của người sử dụng không tồn tại nút Theo dõi (Subscribe)?

Ngulặng vì sinh sống Việc Facebook chỉ msống tác dụng theo dõi cùng với mọi ai bên trên 18 tuổi. Quý Khách nên thay đổi tùy chỉnh cấu hình ở Thông Tin Cơ Bản:

Truy cập www.facebook.com/intouch247.net/about (bạn thay intouch247.net vị nick của bạn)

*


Bạn đang xem: Facebook không có nút theo dõi

Chọn vào nút sửa biết tin cơ bản, rồi thay đổi năm sinch làm thế nào nhằm tuổi của bạn>18. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh ẩn hoặc hiện tại biết tin ngày tháng năm sinc cho những người khác!

Khi fan không giống quan trọng theo dõi và quan sát bạn, hãy bình chọn xem đã tắt nút ít Theo dõi (Subscribe) rồi chăng?

Quý khách hàng gồm quyền tắt hoặc bật chức năng được cho phép bạn khác theo dõi (subscribe) mình bằng đông đảo thiết đặt trong tài khoản Facebook nhỏng sau:

*

Tại phần cấu hình thiết lập tín đồ theo dõi: vứt dấu vết ở mục “Bật thiên tài theo dõi”


Xem thêm: Cách Lấy Id Facebook Của Người Khác Mới Nhất 2021, Cách Tìm Id Facebook Của Người Khác Mới Nhất

*


Tại sao không thể ĐK tsi mê gia theo dõi và quan sát những danh sách tăng sub Facebook nữa?

Nguyên vì là chúng ta vẫn đăng ký không ít list tăng sub Facebook ( danh sách sngơi nghỉ thích). Một khía cạnh bạn đang làm cho cho tường Facebook xuất hiện nhiều status của tín đồ lạ, ngoài ra Lúc đạt tới mức 250 list thì Facebook sẽ “khóa sổ” có nghĩa là chúng ta thiết yếu tmê mệt gia các chương trình tự động hóa tăng sub Facebook khác!

Facebook đang thông tin nhỏng sau:

“Quý Khách thiết yếu đăng ký vượt 250 list. Để đăng ký list này, hãy vứt ĐK list nhưng mà các bạn sẽ ĐK để liên tiếp.”

Từ khóa tìm kiếm kiếm :biện pháp nhảy chính sách theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh (63)facebook không tồn tại nút ít theo dõi và quan sát (54)biện pháp bật theo dõi và quan sát bên trên facebook bởi điện thoại (14)biện pháp mngơi nghỉ theo dõi và quan sát bên trên facebook bởi điện thoại cảm ứng (14)lỗi Khi facebook không bật được nút quan sát và theo dõi (1)tai sao teo nhung tai khoan fb khong the mo theo doi (1)vì sao không nhảy được nút ít theo dõi và quan sát bên trên facebook (1)