FACEBOOK KHÔNG CÓ NÚT LIVE STREAM

Quý Khách mong livestream trên Facebook để share đông đảo hình ảnh sống động với trực tiếp thuộc hầu như tín đồ. Nhưng vì chưng sao Facebook không có nút ít phân phát trực tiếp? Nguyên ổn nhân vày đâu? Cùng intouch247.net tìm hiểu ngay bên dưới để hiểu rõ nhé với tra cứu bí quyết hạn chế và khắc phục tức thì nhé?

Tin tức liên quan:


Vì sao Facebook của người sử dụng không tồn tại nút Livestream


Vì sao Facebook không có nút ít phát trực tiếp?

Facebook không có nút ít phát trực tiếp hay do mọi nguyên ổn nhân sau đây:

1. Do thông tin tài khoản của người tiêu dùng chỉ vừa mới được tạo

Đôi khi những tài khoản Facebook bắt đầu được tạo nên đang không tồn tại nút phát thẳng. Đây là cách thức của social này cùng chúng ta quan trọng làm gì không giống được. Bạn buộc phải chờ cho tài khoản của mình vận động thêm 1 thời hạn, bao gồm thêm nhiều bạn cùng thêm những ảnh hưởng. Thì nút Livestream new tự động được mở để liên kết đoạn phim với đa số tín đồ.

Bạn đang xem: Facebook không có nút live stream

2. Do bạn bị ngăn livestream Facebook

Nếu bạn bị ngăn livestream Facebook vô số lần thì social này vẫn ẩn luôn luôn nút phân phát thẳng của bạn. Quý khách hàng sẽ không còn được sử dụng nhân kiệt này nữa vị vẫn vi phạm chế độ cộng đồng của Facebook các lần. Đã bị liệt vào danh sách Đen.

Xem thêm: Làm Sao Để Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Mở Nút “Theo Dõi” Trên Facebook

3. Do Facebook lỗi

Trong một vài ba tình huống thì Facebook không có nút ít vạc thẳng là vì bị lỗi áp dụng. quý khách hàng hãy triển khai gỡ ứng dụng ra và mua lại nhằm cập nhật những thiên tài. Có thể sau khoản thời gian gỡ ra với download lại các bạn sẽ thấy ngay lập tức nút ít phạt trực tiếp.

Hình như, bạn có thể gửi phản hồi đến đội hình chuyên môn Facebook nhằm chúng ta rất có thể soát sổ lại do sao Facebook không có nút vạc trực tiếp. Sau khi gửi phản hồi chúng ta hóng vài ba ngày vẫn thấy nút phân phát trực tiếp được mở.

» Bạn có thắc mắc: Facebook Lite gồm vạc với xem Livestream được không?

Cách gửi ý kiến mang đến Facebook đơn giản là:

Cách 1: Vào Facebook ⇒ Chọn thực đơn ba vết gạch ốp ngang ⇒ Chọn hỗ trợ và hỗ trợ ⇒ Chọn report sự cố

Chọn report sự cố


Cách 2: Chọn quay trở về và nhấp lên xuống điện thoại ⇒ Chọn báo cáo sự cố

Chọn báo cáo sự cố


Bước 3: Nhập lỗi cùng nhấn Gửi

Nhập lỗi cùng gửi


» Đừng quên: Cách ĐK 3G mang lại Viettel an tâm lướt Facebook phần lớn dịp phần đông nơi

Hi vọng biết tin bên trên trên đây đang khiến cho bạn hiểu được tại sao Facebook không có nút ít Livestream. Hãy mong chờ Facebook cập nhật hoặc tìm bí quyết sửa lỗi ngay nhé!