Facebook Không Có Ngày Này Năm Xưa

Mục Ngày này năm xưa (Memories) trên Facebook sẽ thông tin lại toàn bộ các đáng nhớ của năm ngoái khớp ứng cùng với ngày hiện thời nhằm chúng ta nhớ lại đông đảo lưu niệm của bạn dạng thân, hoặc gần như kỷ niệm cùng với người thân và anh em. lúc kia Facebook vẫn hiển thị lại bài đăng, hình hình ảnh hoặc Clip trên Facebook trong thời gian ngày đáng nhớ và chỉ tất cả mình bạn nhìn thấy. Chúng ta cũng đều có tùy lựa chọn chia sẻ kỷ niệm lại bên trên Facebook nếu còn muốn. Vậy vào ngôi trường đúng theo các bạn không thích nhận thông báo Ngày này năm xưa bên trên Facebook thì làm ráng nào? Bài viết dưới đây đang trả lời độc giả biện pháp tắt thông báo Kỷ niệm trên Facebook.

Bạn đang xem: Facebook không có ngày này năm xưa

Cách tắt Ngày này năm xưa bên trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Chúng ta nhấn vào hình tượng 3 vết gạch ngang làm việc phía sau cuối, tiếp đến nhấn vào mục Kỷ niệm nlỗi hình sau đây.


Cách 2:

Chuyển quý phái đồ họa của mục này, nếu như bao gồm lưu niệm trong ngày lúc này vẫn hiển thị. Chúng ta nhấp vào Quản lý thiết lập đặt hoặc nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc cạnh đề xuất bên trên cùng. Hiện giờ các bạn sẽ bắt gặp toàn bộ những cấu hình thiết lập đến mục Kỷ niệm, mặc định bật cục bộ thông tin nghĩa là các lưu niệm hiện lên hình ảnh Facebook.Cách 3:

Để tắt thông báo ngày kỷ niệm, chúng ta bấm vào mục Không có. Trong ngôi trường phù hợp chỉ mong hiện tại hình ảnh với đoạn Clip thì bấm vào Nổi bật.


Bước 4:

Ngoài ra vào đồ họa này bạn có thể cấu hình thiết lập cơ chế Ẩn ngày lưu niệm cùng với ai, hoặc ẩn lưu niệm trong tầm thời gian như thế nào đến chính chúng ta lựa chọn.

Xem thêm: Cách Tag Nhiều Hơn 20 Người Trên Facebook, Trong 15S, Cách Tag Nhiều Hơn 20 Người Trên FacebookHướng dẫn tắt thông tin Kỷ niệm trên Facebook PC

Bước 1:

Tại bối cảnh Facebook bên trên máy tính xách tay các bạn nhìn lịch sự cạnh trái màn hình rồi nhấp vào mục Kỷ niệm nlỗi hình dưới đây.


Cách 2:

Hiện nay cũng hiển thị hình ảnh làm chủ mục Kỷ niệm bên trên Facebook. Nếu ngày từ bây giờ gồm kỷ niệm nhưng mà các bạn không thích hiển thị thì bấm vào hình tượng 3 chấm chọn Tắt thông báo về nội dung bài viết này.

Cách 3:

Nhìn sang cạnh trái screen nhấp vào mục Thông báo để điều chỉnh thông báo mục Kỷ niệm. Tại hình ảnh này các bạn gạn lọc thứ hạng thông tin mà lại mình thích, khoặc nhận Không có để tắt thông tin Ngày này năm xưa trên Facebook.

Bước 4:

Dường như bọn họ cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình thông báo Ngày này năm xưa ẩn với ai hoặc ẩn theo ngày.


*
Mạng buôn bản hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện lắp thêm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA