Facebook Không Có Bố Cục

Cách đăng hình họa cổ điển hiện nay đã vượt không còn xa lạ với người tiêu dùng Facebook. Chúng ta cần những bố cục tổng quan mới nhằm bài trí đến bức ảnh góp phần thú vị, xịn sò hơn. Hiểu được điều ấy, Metric Leo sẽ đem về cho chính mình phương thức đăng hình ảnh theo bố cục bên trên Facebook sẽ làm mưa, làm gió cùng với cư dân mạng đều ngày hôm qua.

Bạn đang xem: Facebook không có bố cục


Các bố cục xin sò, chất nghệ trên Facebook

Ngoài những bố cục đăng ảnh hình vuông vắn truyền thống cuội nguồn, Facebook sẽ cải tiến thêm các cách đăng hình họa bắt đầu. Với công dụng này, bạn cũng có thể lựa lựa chọn một số layout hiển thị khác biệt khiến cho các bài bác đăng của người tiêu dùng góp thêm phần nghệ thuật và mới mẻ. Có 4 bố cục chúng ta có thể lựa chọn:


Bố cục cổ điển

Đây là bố cục tổng quan thông thường mà lại bọn họ hay đăng bên trên Facebook. Bố cục này cho phép chúng ta đăng các tấm hình và một thời điểm. Tuy nhiên, bố cục này đã đẹp tuyệt vời nhất cùng với 5 tấm hình.

Bố cục cột

Đây là 1 layout hơi mới lạ cùng thú vị. Với 4 cột dọc được xếp dạng so le với nhau. Layout này cũng có thể có một vài điểm yếu như: chỉ đăng download được 4 tấm hình và hình ảnh đăng tải có khả năng sẽ bị phóng to với dễ dẫn đến vỡ vạc.

*

Bố cục cột của Facebook

Bố viên biểu ngữ

Với Layout này, những bức ảnh được đăng kèm với cùng một thông điệp nằm ở vị trí giữa với một phông chữ quan trọng, mới lạ. Layout này sẽ có một hình ảnh chính nằm tại trên với tối thiểu bốn hình họa phụ nằm tại bên dưới. Cách đăng hình ảnh theo bố cục tổng quan bên trên facebook này giúp bạn nhấn mạnh biểu thị cho hình hình họa của chính bản thân mình.


Dạng size hình

Với dạng cơ thể, bức ảnh của các bạn sẽ được đóng góp form theo phần nhiều bố cục tổng quan. Facebook đang tự động lựa chọn các color khung hình ảnh tương xứng với tone color của tấm hình. Cách đăng ảnh này sinh sản xúc cảm thẩm mỹ và nghệ thuật với người coi.

Xem thêm: Avatar Ảnh Bìa Cho Facebook, Ảnh Bìa Facebook: Độc, Ấn Tượng, Bá Đạo Nhất

*

Layout dạng form hình

Cách đăng hình họa theo bố cục tổng quan trên Facebook

Vậy, làm cho ráng như thế nào nhằm chúng ta cũng có thể sàng lọc bố cục tổng quan đăng ảnh bên trên Facebook cân xứng. Cùng Metric Leo thực hiện công việc sau:

Bước 1: Cập nhật áp dụng Facebook tiên tiến nhất vào điện thoại cảm ứng di độngCách 2: Tại newfeed của chính bản thân mình, các bạn chắt lọc mục hình họa vào mục Quý Khách vẫn suy nghĩ gì?Bước 3: Chọn những ảnh bạn có nhu cầu đăng lên FacebookCách 4: Nhấn vào phần lựa chọn bố cục ở góc cạnh nên màn hình. Tại trên đây, bạn cũng có thể bố trí những hình hình họa khác biệt. Sau kia, nhấn vào đăng để tải những tấm hình lên Facebook.

*

Các phương pháp đăng ảnh theo bố cục trên Facebook

Kết phù hợp với Snapseed để tạo ra nhiều bố cục tổng quan thú vị

Mặc cho dù, tính năng chọn layout trên Facebook vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên tránh sự cố hình ảnh bị bể do Facebook căn chỉnh theo bố cục, bạn cũng có thể kết hợp với vận dụng SnapSeed để tạo nên gần như bố cục thú vị hơn.

*

Tạo bố cục hình ảnh thú vị cùng với Snapseed

Cách 2: Mlàm việc Snapseed kế tiếp lựa chọn phần size bố cục các bạn mới download xuống, mngơi nghỉ khí cụ ptương đối sáng knghiền.Cách 3: Chọn thêm hình họa bỏ vô form, sau đó chọn icon thẻ cạnh bên nút ít thêm hình họa nhằm căn chỉnh bức ảnh đến phù hợp .Bước 4: Sau đó nhấn lưu lại hình họa. Quý khách hàng đang bao gồm một bức ảnh thật độc đáo và biệt lập giống template bao gồm sẵn của Facebook.

Vậy, khác hoàn toàn làm việc việc thực hiện layout của Facebook và áp dụng Snapseed bao gồm là: Facebook sẽ khởi tạo ra template nhằm người tiêu dùng cửa hàng cùng với từng tấm hình. Còn Snapseed đang khiến tấm hình của doanh nghiệp góp phần thú vị.

*

Tạo ra phần đông bức ảnh thú vị

*

Đây là phong thái đăng hình họa cuốn hút nhiều người trẻ

Tổng kết

Đó đó là đều share của Metric Leo về câu hỏi đăng ảnh theo bố cục tổng quan bên trên Facebook. Thông thông qua đó, đội ngũ chúng tôi mong muốn rằng, bạn sẽ tất cả thêm ban bố nhằm tạo ra phần lớn layout phù hợp cho bài bác đăng của chúng ta. Chúc các bạn sở hữu đa số bức ảnh thiệt mớ lạ và độc đáo và thú vui.