Facebook chế độ xem cơ bản

đa phần người dùng mong chuyển Facebook bối cảnh cũ bởi vì chưa thể có tác dụng quen, cảm thấy nặng nề sử dụng Facebook bên trên giao diện mới, hiểu được trở ngại này intouch247.net sẽ có bài viết share gợi ý giải pháp đưa Facebook bối cảnh cũ hối hả với hiệu quả.

Bạn đang xem: Facebook chế độ xem cơ bản


=> Link cài Facebook Lite mang đến Android

*

=> Link cài Facebook Lite cho iPhone

Cách đưa Facebook bối cảnh cũ


Cách 2: Tại giao diện của tiện ích (Extension) vừa new truy vấn, các bạn chú ý sang bên cần lựa chọn vào Add to Chrome
*

Cách 3: Truy cập lại vào trang Facebook, bây giờ bạn sẽ thấy trang cá nhân của chúng ta trnghỉ ngơi về giao diện cũ. 
*

Trong ngôi trường hợp mong mỏi đổi khác hình ảnh Facebook lịch sự giao diện mới, bạn quan sát lên phía trên tkhô cứng phương pháp ngang của Chrome --> Chọn vào biểu tượng hình mũi tên màu trắng nền xanh --> Tích chọn vào tính năng: New Layout 
*

*

Trong trường đúng theo các bạn không thích áp dụng ứng dụng này nữa, bạn cũng có thể gỡ nó thoát ra khỏi Chrome bằng thao tác: Kích chuột yêu cầu vào hình tượng mũi tên trắng có nền xanh --> Chọn chức năng Remove sầu frome Chrome --> Nhấn Remove nhằm xác thực xóa. 
*

Bước 1: Tiến hành singin tài khoản Facebook từ trình coi xét máy tính xách tay.Bước 2: Tại giao diện làm việc của Facebook, nhấp vào nút ít Tài khoản (Account)  biểu tượng mũi thương hiệu chỉ xuống ở góc trái screen.

Xem thêm: Không Hiện Thông Báo Facebook, Khắc Phục Lỗi Facebook Không Xem Được Thông Báo

Bước 3: Trong thực đối chọi đổ xuống, chúng ta lựa chọn Chuyển sang trọng Facebook thường thì (Switch lớn classic Facebook for 48 hours)

*

Cách 4: Hiện giờ Facebook vẫn hiển ra 1 bảng thông báo chủ kiến cùng với nội dung Có phải các bạn quay trở lại phiên bản cũ bởi vì thiếu hụt hào kiệt không? (Are you switching baông xã because of missing features?)

+ Trong trường phù hợp bạn muốn quay trở lại bản cũ bởi vì thiếu thốn thiên tài, các bạn chọn vào (Yes) cùng tuyển lựa các bản lĩnh không đủ bên trên hình ảnh bắt đầu này như: Hình ảnh, bảng tin, lời mời kết bạn, thiết lập...Chia sẻ cụ thể duy nhất rất có thể về tính chất năng còn tiêu giảm để Facebook cài thiện nay hơn trong mục: Quý khách hàng có thể đến Cửa Hàng chúng tôi biết điều gì không đủ sót không (Can you let us know what"s missing?)

+ Trong trường hợp bạn có nhu cầu quay lại phiên phiên bản cũ đơn giản vì chưng giao diện mới chthương mến nghi được, chúng ta có thể chọn vào Không (No). cũng có thể share công bố tại vì sao hy vọng trở về các bạn cũ (Nếu muốn) vào mục OK, bởi sao bạn trở về bản cũ vậy (Okay, why are you switching back?) nhằm Facebook nâng cao hơn. Lựa lựa chọn kết thúc các biết tin, bạn lựa chọn vào Gửi (Submit) 

Ngay lập tức, Facebook của bạn sẽ trở lại hình ảnh rất gần gũi trước đây.

 

https://intouch247.net/cach-chuyen-facebook-giao-dien-cu-khi-chua-quen-giao-dien-moi-58578n.aspx Người dùng lưu ý, việc gửi Facebook về hình ảnh cũ để thực hiện chỉ là giải pháp tạm thời. Bởi mang đến cuối năm 20đôi mươi thì Facebook sẽ ưng thuận áp dụng mặc định hình ảnh này cho tất cả những người dùng. Chính chính vì vậy, intouch247.net khuim bạn nên dần dành riêng thời hạn để triển khai quen thuộc cùng với bối cảnh mới này nhàn nhã.