Facebook bị chuyển sang tiếng trung

Nếu bạn cần thay đổi ngữ điệu Facebook vì chưng ngữ điệu đang được hiển thị ko tương xứng, nội dung bài viết này đã chỉ cho chính mình biết cách làm cho điều ấy.


Facebook hỗ trợ người tiêu dùng phần lớn những ngôn từ hiện giờ. Do đó nếu khách hàng tất cả ý muốn thay đổi ngữ điệu đã sử dụng qua 1 ngữ điệu khác thì rất có thể tuân theo gợi ý dưới đây.

Bạn đang xem: Facebook bị chuyển sang tiếng trung

Cách biến đổi ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên sản phẩm tính

Bước 1: Trong Facebook, cliông chồng vào vết mũi tên ngơi nghỉ cạnh bên góc bên trên bên phải screen để mnghỉ ngơi menu, click vào mục Cài đặt quyền riêng tư→ Cài đặt.

*

Cách 2: Quý khách hàng sẽ tiến hành đưa hướng đến trang setup của Facebook. Tại menu phía bên trái, cliông xã vào mục Cài đặt thông tin tài khoản.

*

Cách 3: Tại thực đơn bên trái, clichồng vào mục Ngôn ngữ và khu vực vực. Lúc này tại vị trí screen mặt nên, chúng ta có thể clichồng vào nút Chỉnh sửa nhằm chọn lại một ngữ điệu bất kì nhưng bạn muốn.

*

Bước 4: Cliông xã vào mũi tên để chọn một ngữ điệu bất kì có vào list ngôn ngữ cung ứng của Facebook. Xong dìm Lưu vắt đổi để áp dụng ngôn từ bắt đầu vào bối cảnh Facebook của bạn.

*

Cách biến đổi ngôn từ hiển thị của Facebook bên trên vật dụng tính

Hướng dẫn này áp dụng cho tất cả Facebook phiên phiên bản Android lẫn iOS.

Cách 1: Trong ứng dụng Facebook, nhấp vào hình tượng bố dấu gạch ốp ngang ở trên cùng mặt yêu cầu màn hình để mlàm việc menu.

Bước 2: Kéo xuống bên dưới cùng menu và nhấn vào mục Ngôn ngữ.

Xem thêm: Bị Chặn Kết Bạn Trên Facebook, Cách Mở, Ẩn Nút Kết Bạn Faceboo

Cách 3: Chọn một ngôn từ bất cứ có vào list cùng đổi khác của bạn sẽ ngay lập tức được áp dụng vào hình ảnh.

*

Cách đổi khác ngữ điệu đến Messenger trên điện thoại

Trên laptop, ngôn ngữ của Messenger sẽ được nhất quán theo ngôn ngữ của Facebook. Còn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, vì ngôn từ hiển thị của áp dụng Messenger sẽ được nhất quán theo ngôn từ hiển thị của đồ vật cần nếu còn muốn đổi ngôn từ của Messenger về giờ Việt thì các bạn sẽ yêu cầu đổi ngôn từ của điện thoại cảm ứng thông minh trước.

Cách 1: Vào áp dụng Settings trên Smartphone, kéo xuống dưới cùng với bấm vào mục General management.

*

Cách 2: Nhấn vào mục Language và input.

Bước 3: Nhấn vào mục Language. Tại phía trên, bạn cũng có thể nhấn chọn 1 ngôn ngữ gồm sẵn hoặc bấm vào mục Add language để thêm vào một ngữ điệu bất cứ gồm vào danh sách cung ứng của điện thoại thông minh (list ngôn ngữ hỗ trợ này có thể khác nhau tùy theo mẫu máy).

*

Bước 4: Chọn dứt, nhận Apply. Ngay tiếp đến ngôn ngữ hiển thị sẽ tiến hành thay đổi bên trên toàn bộ điện thoại cảm ứng của người sử dụng, hôm nay khi chúng ta vào Messenger sẽ thấy đồ họa của Messenger đã làm được đổi sang giờ đồng hồ Việt đồng bộ cùng với Smartphone.

*

Lưu ý

Trong trường hợp bạn chọn thay đổi ngôn ngữ ngừng mà lại giao diện Facebook vẫn chưa lật sang ngôn ngữ bắt đầu, đây hoàn toàn có thể là do hệ thống Facebook bị chậm update hoặc vì mặt đường truyền mạng tạm bợ. Lúc này chúng ta có thể tắt tab hoặc ứng dụng Facebook, hóng vài ba phút rồi vào lại Facebook và tiến hành lại quá trình quá trình setup như lí giải bên trên.