FACEBOOK BỊ CHẶN KHÔNG BÌNH LUẬN ĐƯỢC


Bị chặn like và comment trên Facebook trong bao lâu? Khi đã trở nên ngăn các bạn sẽ cực kỳ sốt ruột mong biết bản thân bị ngăn trong thời gian mấy ngày.

Bạn đang xem: Facebook bị chặn không bình luận được

Nhưng các bạn bao gồm biết quy định về bị ngăn comment trong bao thọ siêu khác nhau thân những thông tin tài khoản. Có thông tin tài khoản sẽ ảnh hưởng ngăn vài ba giờ đồng hồ thôi. Nhưng có tài khoản sẽ ảnh hưởng chặn tới mức mấy tháng. Xem ngay lập tức biết tin bên dưới nhằm nắm rõ nhé!

*
Quý khách hàng bị chăn comment trong bao lâu?

Bị chặn lượt thích và phản hồi trên Facebook vào bao lâu?

Tùy vào tầm khoảng độ phạm luật chế độ cộng đồng Facebook của các tài khoản khác biệt. Mà sẽ ảnh hưởng chặn lượt thích với phản hồi trên Facebook thời hạn khác biệt.

Xem thêm: Cách Tìm Bạn Facebook Qua Email Chính Xác Nhất 2020, Cách Tìm Fb Bằng Gmail

Cụ thể bao gồm những nấc ngăn nlỗi sau:

24h48h1 tuần30 ngày60 ngày

lúc bị ngăn các bạn sẽ chần chờ là cho khi nào được mngơi nghỉ. Bạn hy vọng biết bản thân bị chặn bên trên Facebook trong bao lâu thì hoàn toàn có thể triển khai biện pháp đánh giá được lí giải ngay bên dưới.

» TẠI SAO KHÔNG: Thực hiện giải pháp msinh hoạt ngăn like bình luận Facebook nkhô cứng nhất

Hướng dẫn coi thời hạn bị cấm comment Facebook

Có 2 phương pháp để bạn biết được bị chặn like trên Facebook trong bao lâu. Cụ thể nhỏng sau:

1. Xem thời gian bị chặn like Facebook trong mục vỏ hộp thư hỗ trợ
*
Chọn trợ giúp cùng hỗ trợ

Cách 2: Chọn vỏ hộp thỏng cung ứng đang hiển thị thời hạn chúng ta bị chặn like, comment Facebook

*
Thời gian bị ngăn đang hiển thị2. Cách bình chọn thời hạn bị chặn like Facebook bằng trình chuẩn y năng lượng điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình hãy mở trình ưng chuẩn khoác định lên với đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn

Bước 2: Hãy bnóng lượt thích một bài viết ngẫu nhiên các bạn sẽ thấy hiện thông báo bị ngăn lượt thích Facebook đến khi nào.

*
say đắm 1 nội dung bài viết bất kỳ đã hiện thông báo thời gian ngăn Facebook

Thông tin bên trên trên đây hy vọng đã giúp đỡ bạn hiểu rằng bị chặn comment trên Facebook vào bao lâu. Hãy tìm giải pháp mở chặn hoặc mong chờ thời hạn trôi nhé!