Dùng video làm ảnh đại diện facebook trên pc

*
*
*

*

(PCWorldVN) Facebook đã có thể chấp nhận được người dùng tạo nên một đoạn Clip bao gồm độ dài 7 giây để làm hình ảnh đại năng lượng điện bên trên trang cá thể. Trong phiên phiên bản update mới nhất, Facebook đã có thể chấp nhận được người tiêu dùng thỏa ưng ý "làm điệu"trang cá thể trsinh hoạt cần nhộn nhịp hơn bằng cách áp dụng một đoạn phim có độ lâu năm 7 giây để triển khai ảnh đại năng lượng điện.

Bạn đang xem: Dùng video làm ảnh đại diện facebook trên pc

Tuy nhiên, điều hơi không mong muốn là tuấn kiệt này mới chỉ được xây đắp trên hệ điều hành và quản lý iOS với mất thêm khoảng chừng thời hạn nữa new có thể cho tay người tiêu dùng Android.

Để thực hiện điều này, trmong tiên bạn cần mlàm việc ứng dụng Facebook bên trên máy iOS, kế tiếp nhận nút More ở góc cạnh dưới bên yêu cầu rồi nhấn vào tên chúng ta nhằm truy vấn vào trang cá nhân.

Tại trên đây, chúng ta dấn tiếp vào ảnh đại diện thay mặt của bản thân mình rồi chọn một trong hai tùy lựa chọn Take a New Profile Video xuất xắc Upload Video or Photo vào vỏ hộp thoại thông tin dạng pop-up.

Với tùy lựa chọn Take a New Protệp tin Video, Facebook sẽ được cho phép chúng ta lưu lại một đoạn Clip gồm độ nhiều năm 7 giây hoặc ít hơn.

Trong lúc ấy, Upload Video or Photo đã có thể chấp nhận được bạn cài đặt lên một đoạn phim 7 giây hoặc hình ảnh tất cả sẵn. quý khách hàng cũng cần chú ý chính là tác dụng này không tồn tại lựa chọn như thế nào để giảm video lâu năm thành đoạn Clip nđính thêm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Hình Gif Lên Facebook Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Đăng Ảnh Gif Động Lên Facebook

*
Chỉ với đoạn phim 7 giây, người dùng vẫn rất có thể làm trang cá thể của chính mình trnghỉ ngơi cần tấp nập rộng.
Sau Khi đang khắc ghi hoặc mua lên một video clip bao gồm sẵn cân xứng, bạn cũng cần được chọn ảnh thay mặt đại diện nhỏ trường đoản cú đoạn phim để làm hình họa thay mặt của mình. Hình ảnh này sẽ hiển thị trên trang News Feed của Facebook.

Chỉ Lúc gồm người tiêu dùng làm sao đó viếng thăm trang cá thể của doanh nghiệp, bọn họ mới rất có thể nhìn thấy video clip của doanh nghiệp, và vấn đề đó sẽ giúp cho những người sử dụng triệu tập vào trang cá thể của bạn nhưng ko làm News Feed của Facebook thêm rối rắm.

Ngoài ra, trong phiên update tiên tiến nhất, hào kiệt này còn cho phép bạn thêm một đoạn văn phiên bản reviews bản thân nđính khoảng chừng 101 ký từ bỏ, tùy lựa chọn 5 hình hình họa xuất hiện thêm trên làm hồ sơ phiên bạn dạng lắp thêm cầm tay.

Bên cạnh đó còn có một vài tuấn kiệt độc đáo khác nhưng mà Facebook vẫn đang update tùy thuộc vào từng Quanh Vùng cùng đối tượng người tiêu dùng.