DÙNG VIDEO LÀM ẢNH BÌA FACEBOOK

Sau bao lâu chờ đợi, sau cùng Facebook đã và đang cho phép bạn đặt video clip làm cho ảnh bìa Facebook cá thể. Trước phía trên, người tiêu dùng không có giải pháp nào nhằm cần sử dụng Clip có tác dụng ảnh cover Facebook, chỉ tất cả Fanpgae Facebook new sinh sản ảnh bìa bởi đoạn Clip mà thôi. Trong thời điểm này, Facebook sẽ dần dần cập nhật tuấn kiệt chế tạo hình ảnh bìa video cho tới toàn bộ những thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Dùng video làm ảnh bìa facebook

Theo kia, kho hình ảnh bìa thẩm mỹ và nghệ thuật bên trên Facebook đã làm được cung cấp thêm trong những số ấy tất cả các video làm sẵn để các bạn sàng lọc. Nhà sản mở ra trên chỉ mới cung cấp cùng với phần đa đoạn Clip có sẵn trong album của hình họa bìa Facebook. Vậy nếu bạn muốn áp dụng Clip cá nhân để triển khai ảnh cover Facebook thì làm cho thay nào? Bài viết tiếp sau đây để giúp các bạn cách sử dụng đoạn Clip làm hình họa bìa Facebook cá thể.


Hướng dẫn đặt đoạn phim làm ảnh cover Facebook

Cách 1:

Trước hết hãy cài đoạn Clip ước ao sử dụng làm cho hình họa bìa mang đến Facebook. Để hoàn toàn có thể sử dụng làm ảnh bìa, cực tốt chúng ta nên chọn lựa video bao gồm độ nhiều năm về tối đa khoảng tầm 30-40 giây, ít hơn nút kia thì càng giỏi.

Lưu ý, nếu như bạn mang Clip sẽ có sẵn bên trên album Facebook thì album đó phải đặt chính sách Công khai hoặc Quý Khách btrần. Với rất nhiều video clip và album để chính sách Chỉ mình tôi thì Facebook sẽ không còn nhấn dạng đoạn Clip, vị hình ảnh bìa Facebook luôn sinh sống chế độ Công khai.


Sau kia chúng ta sẽ thấy thông tin video sẽ được tải ngay sau đó.

Bước 2:

Trong lúc đợi Clip được sở hữu lên Facebook, các bạn di chuột lên hình họa bìa lựa chọn Cập nhật ảnh bìa. Nhấp tiếp vào mục bắt đầu Chọn hình ảnh nghệ thuật.


Cách 3:

Trong mục Hình ảnh bìa bắt đầu bên trên Facebook, người tiêu dùng vẫn thấy bao hàm Clip tất cả sẵn nhưng đơn vị cung cấp hỗ trợ mang đến chúng ta. Nếu mong mỏi sử dụng hồ hết Clip gồm sẵn này chỉ việc clichồng chọn để thực hiện là dứt.

Xem thêm: Cách Xóa Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Đã Gửi, Mẹo Hủy Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Hàng Loạt

Trong ngôi trường hợp hy vọng sử dụng video clip bao gồm sẵn của mình để triển khai cover Facebook, thứ nhất msinh sống đoạn Clip đã download lên Facebook rồi xào luộc id video nlỗi hình tiếp sau đây.


Bước 4:

Sau đó trong mục Hình ảnh bìa thẩm mỹ, nhấp chuột bắt buộc vào bất kỳ ảnh hoặc video làm sao đó rồi nhận tổ hợp phím Ctrl + Shift + C.

Ngay mau chóng lộ diện hình ảnh F12 thân quen mặt đề nghị màn hình. Tại phía trên, Lúc họ di con chuột vào bất kỳ ảnh bìa như thế nào thì đang tìm ngay lập tức được mẫu id của hình ảnh bìa kia ngơi nghỉ bối cảnh bên phải nhỏng hình.

Bước 5:

Bây giờ hãy cầm cố id hình họa bìa vào mẫu này bởi id video đang mua lên Facebook rồi dìm Enter là được. quý khách hàng ghi nhớ núm id video vào phần photo_id. Nếu cố kỉnh nhầm vị trí sẽ không còn đặt video có tác dụng hình họa bìa Facebook được đâu đấy.

Sau đó tắt bối cảnh F1hai bên buộc phải màn hình đi rồi bấm vào thiết yếu hình hình ảnh mà bạn vẫn cố id thời gian trước

Cách 6:

Ngay nhanh chóng bọn họ sẽ tiến hành video hình họa bìa Facebook, thừa nhận Lưu vắt đổi để lưu lại.


Video trả lời sản xuất cover đoạn phim bên trên Facebook


Nhìn hết sức bắt mắt đúng không? Với mẹo nhỏ tuổi theo nội dung bài viết trên trên đây, bạn cũng có thể thực hiện bất kể đoạn Clip làm sao mình muốn để làm hình ảnh bìa Facebook. Hy vọng vào thời hạn cho tới, Facebook cũng sẽ vận dụng thêm tác dụng dùng Clip làm hình ảnh thay mặt đại diện Facebook ngay bên trên máy tính xách tay, nhưng ko cần dùng ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng.

Chúc chúng ta tiến hành thành công


3,4 ★52