Dung lượng video tối đa up lên facebook

quý khách đã xem: Cách up Clip dung lượng bự lên facebook

Vậy, làm cố gắng làm sao để gửi con số bự tư liệu nhưng mà không bị chặn giới hạn? Cùng intouch247.net điểm lại các giải pháp gửi tệp tin dung tích to qua messenger tại trên đây nhé!

Messenger chất nhận được gửi dung tích bao nhiêu?

Facebook messenger cung ứng cho tất cả những người cần sử dụng kỹ năng chia sẻ tài liệu vô cùng đa dạng mẫu mã như hình hình ảnh, tập hình ảnh, Clip clip, liên kết, tệp tin ghi âm, hình hình họa đụng,...

Bạn đang xem: Dung lượng video tối đa up lên facebook

Giới hạn dung tích gửi của messenger đang là 25MB. Đây là giới hạn tương đối thông dụng trên các dịch vụ chia sẻ nội dung online bởi nó là kích cỡ tương xứng cho một căn nguyên bao gồm khối hệ thống dữ liệu khổng lồ. Đối với Facebook, dung tích này là bình yên nhằm rời Việc đại lý dữ liệu bị sử dụng, góp về tối ưu ngân sách bảo trì cơ sở dữ liệu rộng.

Cách gửi tệp tin dung tích mập qua messenger có rất nhiều cách, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một vài cách sau:

Cách gửi file dung tích béo qua messenger

Nén sút dung lượng file bằng những công cụ

Rất may cho chính mình, hiện nay có nhiều nguyên tắc nén tệp tin tất cả chi phí tốt hoặc bạn dạng miễn giá thành lâu năm, chất lượng.

 


*

 

 

Phổ biến tuyệt nhất bây chừ là phương tiện nén cùng chia nhỏ tuổi file Winrar cùng ZIP.. Đây cũng là biện pháp gửi tệp tin dung tích mập qua messenger nhưng chúng ta tiện lợi vận dụng cùng với các file tức thì trên máy tính của bản thân mình.

Winrar là phần mềm nén file với bung file hoàn toàn miễn tầm giá, áp dụng đến hầu hết laptop phiên bản Windows. Phần mềm này nén bên dưới các format rar, 5 rar, zip và được cho phép chúng ta đặt mật khẩu đảm bảo file nén.

Sử dụng Google Drive lưu trữ file

Google Drive sầu là dịch vụ lưu trữ đám mây của Google với trên 800 triệu người tiêu dùng. Thế mạnh của Google Drive sầu là hoàn toàn có thể tàng trữ bất kỳ một số loại tư liệu như thế nào cùng với những đuôi phổ biến như Microsoft Office, PDF, JPEG, PNG, MPEG4, MOV, MP3, Photoshop,...

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Đã Xóa Trên Điện Thoại, Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Xóa

 


*

 

 

Nếu Facebook Messenger bị số lượng giới hạn dung tích, bạn cũng có thể thực hiện Google Drive để lưu trữ tệp tin cùng gửi links nhằm truy vấn. Trong thời điểm này Google Drive sầu sẽ hỗ trợ 15GB miễn phí lưu trữ và các gói upgrade dung tích theo tháng/năm tùy nhu cầu người tiêu dùng.

Tuy nhiên, Google Drive cũng đều có số lượng giới hạn dung lượng là 5TB (1TB= 1024GB). Google Drive không chỉ có ích Khi gửi tệp tin dung tích phệ qua messenger, mà hơn nữa rất có thể áp dụng mang đến Email Marketing, Zalo, Instagram.

Sử dụng các lao lý upload trực tuyến

Bên cạnh Google Drive, có khá nhiều cái thương hiệu quen thuộc cùng với người dùng cả nước trong vấn đề chia sẻ công bố, tài liệu mập nlỗi FShare tuyệt 4Shared. Để gửi file dung tích to qua messenger, bạn chỉ việc cài file lên các lao lý này với chia sẻ links trực tiếp.

 


*

 

 

Fshare là 1 các dịch vụ lưu trữ với chia sẻ dữ liệu trực tuyến đường với kho tài liệu lên đến mức 300 GB. Nền tảng này được cho phép tàng trữ các loại dữ liệu như hình hình ảnh, clip, game, phần mềm, phlặng,... được đảm bảo an toàn bình an bởi password.Đặc biệt, Fshare cung ứng anh tài tích trữ giành cho quý khách hàng VIPhường với có thể bộ quà tặng kèm theo tiền/điểm cho đầy đủ tài khoản bạn có nhu cầu.4Shared là công cụ tàng trữ với share file thịnh hành trong cư dân mạng. Kích thước thiết lập file của mức sử dụng này tối đa đạt 50GB với gói trả giá thành, tổng dung tích tàng trữ lên đến 3000GB.4Shared chất nhận được các bạn cai quản thư mục, tạo thành password, cài đặt các tệp tin cùng lúc và dễ dãi chia sẻ tệp tin bằng liên kết. Thời gian tàng trữ cùng với gói miễn tổn phí chỉ vào 15 ngày với 100MB.

Gửi tệp tin dung tích phệ qua messenger dựa vào ứng dụng chatbot auto của backlink.vn Chat

 


*

 

 

Quý khách hàng rất có thể thuận lợi gửi tệp tin dung tích Khủng đến người tiêu dùng qua 3 tính năng:

Trên đây là các phương pháp gửi file dung lượng Khủng qua Messenger phổ biến.

Hiện nay backliên kết.vn Chat đang msống gói MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI với vừa đủ hào kiệt, dung lượng tàng trữ lên đến mức 10 000 subs, giới hạn max Fanpage kết nối. Trải nghiệm tức thì tại phía trên nhé!