DÙNG CHUNG ICLOUD CÓ ĐỌC ĐƯỢC TIN NHẮN ZALO KHÔNG

Rất các người dùng IOS thường xuyên không hiểu rõ sử dụng tầm thường iCloud vẫn mang đến hồ hết điều gì đề xuất dễ dàng dẫn đến các trường hợp bất thần. Và nhằm tách hầu hết tai nạn dnghỉ ngơi khóc dở mỉm cười ấy, hãy cùng intouch247.net điểm danh phần đa gì vẫn xảy mang đến trường hợp dùng phổ biến thông tin tài khoản iCloud.

Bạn đang xem: Dùng chung icloud có đọc được tin nhắn zalo không

Đang xem: Dùng chung icloud tất cả gọi được tin nhắn zalo không


1.Tài khoản iCloud là gì ?

1.1.Khái niệm iCloud

iCloud là công nghệ tàng trữ đám mây của Apple cho các máy IOS. Chúng bao hàm tác dụng giống như nhỏng Google Drive tốt OneDrive sầu. iCloud được cho phép bạn đăng cài số đông hình ảnh, video, danh bạ, ghi crúc ,… lên phía trên kia cùng sao lưu giữ chúng cùng với các sản phẩm không giống. Đồng thời, iCloud còn được review cao hơn nữa phần đa technology không giống tại vị trí là chúng tất cả thêm tác dụng Find My iPhone. Chức năng này bao hàm : xóa dữ liệu iPhone, xác định địa điểm của iPhone với khóa iPhone.

Để có thể thực hiện được tài khoản iCloud, bạn phải đăng ký tài khoản ID Apple theo hầu như gì Apple thỏa thuận. Sau đó thực hiện singin tại phần Cài đặt – iCloud.

*

2 đồ vật sử dụng phổ biến iCloud các có thể thừa nhận cuộc gọi

Để hạn chế và khắc phục chứng trạng này, bạn có thể tuân theo lí giải sau :

Vào mục Settings -> lựa chọn iMessage -> chọn Skết thúc & Receive sầu. Trong mục “Start new Conversations from”, người dùng hãy thay đổi từ tin nhắn thanh lịch SIM di động cầm tay. Bằng phương pháp này, tin nhắn iMessage đã chỉ được gửi đi trường đoản cú chính iPhone và thiết bị sử dụng bình thường iCloud tất yêu gọi trộm được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Số Điện Thoại Siêu Nhanh

2.2.Lộ hình họa cùng đoạn phim riêng rẽ tư

Trên hệ quản lý và điều hành IOS 11 trngơi nghỉ lên , các hình hình họa , video đầy đủ được tự động thiết lập lên iCloud. Do kia, khi dùng phổ biến tài khoản iCloud sẽ rất dễ dẫn đến bạn khác coi lén những bức ảnh riêng rẽ tứ, clip nhạy bén của phiên bản thân.

Để hạn chế, các bạn làm theo lí giải sau :

Vào mục Settings -> lựa chọn Phokhổng lồ & Camera cùng tắt bỏ tính năng Photo Stream nhằm hình hình họa trên iPhone không tự động đồng hóa cùng với những trang bị không giống sẽ sử dụng phổ biến iCloud.

2.3.Bị quan sát và theo dõi vị trí

Tính năng Find My iPhone cho phép bạn định vị đúng mực địa chỉ phần đa máy cần sử dụng thông thường tài khoản iCloud. Do kia, tính năng này là bé dao 2 lưỡi mà chúng ta nên không nguy hiểm sử dụng.

Để tắt khả năng này, chúng ta tuân theo công việc sau :

Vào mục Settings -> chọn Privacy -> chọn Location services cùng tắt các dịch vụ định vị. Tuy nhiên, Lúc tắt tác dụng này thì bạn cũng tất yêu tìm được địa điểm dế yêu mình lỡ quên tốt làm mất đi.

Post navigation


Previous: Địa chỉ cửa hàng Cắt Tóc Đẹp Tại Tphcentimet Được Chị Em Thích 2021, Top 8 Salon Làm Tóc Chất Lượng, Giá Rẻ Tại Tp