ĐỒNG BỘ ZALO MÁY TÍNH VÀ ĐIỆN THOẠI

Việc đồng bộ lời nhắn Zalo hay giải pháp sao giữ tin nhắn trên Zalo tự điện thoại sang máy tính xách tay, máy tính rất cần thiết với đặc trưng. Nếu các bạn chỉ việc thực hiện sai cách hoàn toàn có thể làm mất hết lời nhắn cũ trên thứ new đăng nhập. Bài viết dưới đây vẫn giải đáp chúng ta cách sao lưu với nhất quán tin nhắn Zalo đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Đồng bộ zalo máy tính và điện thoại

Cách đồng bộ lời nhắn Zalo trên Smartphone cùng thiết bị tính

Không những rất có thể nhất quán danh bạ Zalo với năng lượng điện thoại, bạn hoàn toàn có thể đồng nhất tin nhắn Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh và bên trên máy tính theo các bước hướng dẫn sau đây.


*

Cách 1: Đồng bộ lời nhắn Zalo trên máy tính xách tay hoặc laptop

Đối thiết máy thứ tính, bạn cũng có thể nhất quán lời nhắn Zalo theo phía dãn sau:

Cách 1: Người sử dụng singin Zalo bên trên thiết bị tính/máy tính xách tay.

Cách 2: Ứng dụng Zalo đang gửi thông tin hỏi vẫn muốn đồng điệu tin nhắn từ bỏ Smartphone sang máy vi tính hay là không. Để đồng hóa tin nhắn, lựa chọn “Tiếp tục”.


*
Cách đồng bộ tin nhắn từ điện thoại cảm ứng thông minh sang máy vi tính

Bước 3: Trên điện thoại cảm ứng chọn “Đồng ý” nhằm xác nhận quá trình đồng nhất tin nhắn.

Như vậy, sau khi kết thúc 3 bước trên là chúng ta sẽ thực hiện thành công giải pháp đồng nhất tin nhắn bên trên máy vi tính với điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 2: Đồng bộ tin nhắn Zalo bên trên điện thoại

Thông thường, Khi đăng nhập Zalo bên trên năng lượng điện thoại thì áp dụng Zalo sẽ không hỏi người dùng vẫn muốn đồng điệu lời nhắn tự điện thoại cảm ứng thông minh cũ sang trọng sản phẩm mới hay là không. Do vậy để tiến hành đồng nhất lời nhắn bên trên vật dụng bạn phải sao lưu tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh cũ rồi triển khai Phục hồi tin nhắn trên năng lượng điện thoại new thôi. Cách thực hiện hết sức đơn giản, bạn có thể triển khai vào phần setup ứng dụng trên điện thoại thông minh.


*
Cần sao giữ tin nhắn Zalo bên trên điện thoại thông minh cũ

Lưu ý, bài toán nhất quán lời nhắn Zalo trên trang bị chỉ ra mắt một lần duy nhất lúc singin bên trên máy tính lần đầu tiên. Do vậy, nếu bạn triển khai không đúng thao tác thì tổng thể lời nhắn cũ sẽ không còn được sao giữ.

Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên thứ tính

Còn trường hợp bạn có nhu cầu sao lưu lại tin nhắn bên trên Zalo thực hiện trang bị laptop thì hoàn toàn có thể xem thêm một trong 2 phương pháp khuyên bảo phía bên dưới.

Xem thêm: Cách Tạo Zalo Không Cần Số Điện Thoại Trên (Iphone, Android Và Máy Tính)

Cách 1: Đăng xuất thông tin tài khoản Zalo trên thiết bị

Bước 1: Nhấn lựa chọn biểu tượng Cài đặt tại góc trái giao diện Zalo bên trên máy tính rồi lựa chọn "Đăng xuất" để thoát tài khoản Zalo bên trên máy.


*
Chọn biểu tượng Cài đặt rồi chọn "Đăng xuất" để né tài khoản Zalo trên đồ vật tính

Bước 2: Chọn "Đăng xuất" bay lịch trình mà lại lưu giữ thông tin thông tin tài khoản.

Lưu ý: Với công đoạn này nếu như người tiêu dùng mong mỏi xoá tài liệu Lúc bắt buộc singin vào một trong những máy tính xách tay không giống, rồi nhận lựa chọn "Xoá lịch sử vẻ vang chuyện trò Khi đăng xuất".

Cách 2: Sao chép thỏng mục số Zalo bên trên máy tính

Cách 1: Tại hình ảnh Desktop bên trên máy tính xách tay, các bạn nhận chọn My Computer

Bước 2: Truy cập theo băng thông C:UsersAdministratorAppDataLocalaloPC.

Lưu ý: Administrator là tên gọi tài khoản máy tính của người tiêu dùng đang áp dụng. Nếu người tiêu dùng đăng nhập bằng thông tin tài khoản User thì hãy nhận lựa chọn User.


*
Đăng nhập bằng tài khoản Administrator trên lắp thêm tính

Bước 4: Sau Lúc truy vấn thành công vào thỏng mục ZaloPC, người tiêu dùng đang bắt gặp cục bộ dữ liệu Zalo được phân tạo thành từng thỏng mục không giống nhau giúp cho những người sử dụng thuận tiện thống trị. Sau đó bạn thường xuyên truy cập vào thư mục gồm dạng ký kết tự số đã thấy các dữ liệu của thông tin tài khoản Zalo trên laptop được giữ tại phía trên.

Cách 5: Để thực hiện sao giữ tài liệu, chúng ta nhận con chuột đề xuất vào thư mục gồm ký tự số rồi liên tiếp nhận loài chuột cần chọn Copy tài liệu và gửi cho lưu giữ trên một phân vùng thư mục không giống.

Trường phù hợp người tiêu dùng mong mỏi phục sinh lại tài liệu thì chỉ cần xào luộc lại thư mục này và dán trên thỏng mục tài liệu của ZaloPC là xong xuôi.

Vậy nên, với một vài ba thao tác làm việc hướng dẫn phương pháp đồng bộ lời nhắn Zalo bên trên điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay ở trên có thể góp người dùng sao lưu và phục sinh lại dữ liệu Zalo bên trên PC dễ dàng cùng gấp rút. Việc bảo quản cục bộ phần nhiều hình hình họa, tin nhắn cùng nội dung đặc biệt quan trọng hỗ trợ người dùng Lúc quan trọng.