ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU ZALO

Cho cho dù bạn biến hóa hoặc Phục hồi thiết đặt nơi bắt đầu điện thoại cảm ứng, vấn đề đồng bộ cùng sao lưu lời nhắn Zalo đã bảo vệ hồ hết cuộc nói chuyện cùng rất hình hình ảnh của người sử dụng vẫn được không thay đổi.


Sao lưu lại tài liệu là 1 trong trong những cách để bảo vệ tài liệu sẽ tiến hành an toàn Lúc xẩy ra các trường hợp xấu. Nếu dữ liệu được sao lưu giữ trên đám mây, bạn còn hoàn toàn có thể truy vấn chúng với đồng nhất xuống bất cứ thiết bị như thế nào. Tại bài viết này, FPT Shop đã hướng dẫn các bạn bí quyết đồng bộ cùng sao lưu giữ lời nhắn Zalo tức thì trên điện thoại cảm ứng. Vấn đề này đang bảo vệ rằng đều cuộc nói chuyện bên trên Zalo ko khi nào bị bặt tăm.

Bạn đang xem: Đồng bộ dữ liệu zalo

Cách sao giữ tin nhắn bên trên Zalo bên trên điện thoại

*

Bước 1: Truy cập vận dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ.

*

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng 4 ô vuông xếp đối xứng nhau ở góc bên dưới thuộc bên nên vào bối cảnh ứng dụng.

*

Cách 3: Truy cập vào hình tượng bánh răng thiết lập ở góc cạnh trên cùng phía trái.

*

Bước 4: Vào mục Sao lưu giữ và đồng hóa tin nhắn vào phần setup Zalo.

*

Cách 5: Kích hoạt anh tài sao lưu lại và đồng hóa của Zalo bằng phương pháp chuyển đổi nút của tùy lựa chọn Sao lưu giữ và đồng bộ sang mặt phải.

*

Ngay nhanh chóng, Zalo đang bắt đầu sao giữ và đồng điệu lời nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh logic đó.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Xem Ai Hay Vào Facebook Mình Nhiều Nhất, Cách Xem Ai Hay Vào Facebook Của Mình

*

Bước 6: lúc đồng nhất xong những lời nhắn, Zalo vẫn hỏi các bạn cũng muốn đồng tập hình ảnh lên Google Drive hay là không. Nếu có, chúng ta hãy chọn tùy chọn THÊM GOOGLE DRIVE.

*

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tài khoản Google đang sẵn có sẵn bên trên điện thoại thông minh hoặc chọn một thông tin tài khoản không giống trải qua nút ít Thêm tài khoản.

*

Bước 7: Xác dìm thao tác làm việc bên trên bằng cách chọn nút ít Cho phép.

Cách đồng bộ tin nhắn trên Zalo trên năng lượng điện thoại

*

Cách 1: Trên điện thoại cảm ứng mới, các bạn hãy truy cập và đăng nhập vào vận dụng Zalo cùng với thông tin tài khoản đang sao lưu giữ tin nhắn trước kia.

*

Cách 2: Sau khi singin thành công, áp dụng Zalo đã hỏi các bạn vẫn muốn đồng nhất tin nhắn sẽ sao giữ trước hay không. Nhấn vào Đồng ý để việc Phục hồi ra mắt.

Lưu ý:Các giải đáp sao lưu giữ tin nhắn Zalo trên được thực hiện bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android trong những lúc quy trình đồng nhất được thực hiện trên một dòng iPhone. Về cơ bản, công việc tiến hành những đang tương tự nhau trên cả hai hệ điều hành quản lý iOS và Android.