Đồng bộ danh bạ với facebook

Hi, tôi mới mang đến iPhone và bao gồm iPhone 5C. Điện thoại cũ của mình trọn vẹn mệnh chung vì vậy tôi đã không còn toàn bộ danh bạ. Tôi đang nỗ lực làm theo nghỉ ngơi bên trên để đồng điệu các contact cùng với FB, nhưng mà tất cả không có "hệ trọng liên lạc vào" thiết lập hoặc tương tự. Bất cứ ai có thể giúp?

Để đồng điệu danh bạ Facebook cho iPhone, chúng ta có hai chọn lọc. một là sử dụng những thiết lập ném lên iPhone của khách hàng, không giống cù sang một trong những ứng dụng sẽ được trợ giúp. Trong bài bác này, tôi sẽ cho chính mình thấy làm chũm như thế nào để nhất quán hóa Facebook tiếp xúc cùng với iPhone bằng cách sử dụng nhì phương pháp chi tiết. Xin vui mừng tuân theo.


Bạn đang xem: Đồng bộ danh bạ với facebook

Các phương thức 1. Đồng cỗ danh bạ Facebook với iPhone bởi những thiết đặt bằng cách áp dụng phương thức 2. Top 3 áp dụng iPhone để nhất quán hóa iPhone với Facebook

Pmùi hương pháp 1. Đồng bộ danh bạ Facebook cùng với iPhone bằng phương pháp thực hiện setup

Bằng biện pháp singin thông tin tài khoản Facebook của chúng ta bên trên iPhone của khách hàng, bạn cũng có thể dễ ợt nhất quán Facebook tiếp xúc cùng với iPhone. Lịch có thể cũng rất được đồng nhất hóa thừa. Bây tiếng, hãy tuân theo quá trình đơn giản và dễ dàng dưới đây.


Bước 1. Đi để cài đặt trên iPhone của người tiêu dùng. Cuộn xuống để tìm kiếm Facebook. Khai thác nó.

Cách 2. Nhập Facebook email với mật khẩu của công ty. Sau đó, nhấp vào đăng nhập.

Bước 3. Bật số liên lạc với lịch.

Bước 4. Bấm vào Cập Nhật tất cả shop liên hệ vào tương tác iPhone đồng nhất cùng với Facebook.


*
Bước 1
*
Bước 2
*
Cách 3

Xem thêm: Font Chữ Facebook Bị Nhỏ - Cách Phóng To Chữ Trong Facebook

*
Cách 4
iPhone Apps Giá Điểm Được hỗ trợ iOS
1. Sync.ME đến Facebook, LinkedIn và Google + liên hệ Miễn giá thành 4.5/5 iOS 5.0 cùng tiếp nối
2. ContactsXL + Facebook đồng bộ $1.99 4/5 iOS 7.0 với bắt đầu hơn
3. FaceSync $1.99 2/5 iOS 6.0 với tiếp nối

1. Sync.ME đến Facebook, LinkedIn và Google + tương tác

Sync.ME mang đến Facebook, LinkedIn cùng Google + can dự tương tác là 1 trong ứng dụng dễ ợt sử dụng iPhone. Nó giúp để nhất quán danh bạ với hình hình họa với biết tin tiên tiến nhất trường đoản cú Facebook để iPhone dễ dàng. Hình như Facebook, nó cũng chuyển động tốt cùng với LinkedIn với Google +.

Tìm phát âm thêm về Sync.ME mang đến Facebook, LinkedIn và Google + liên quan liên lạc >>


*


2. ContactsXL + Facebook đồng hóa

ContactsXL là một trong những áp dụng trình làm chủ liên lạc. Nó cho phép chúng ta đồng bộ iPhone với Facebook liên lạc dễ ợt. Nó không chỉ đồng bộ số điện thoại thông minh, nhưng mà cũng Facebook làm hồ sơ hình hình họa. Lúc bạn có nhu cầu Hotline bất cứ đồng đội Facebook, chúng ta chỉ intouch247.netệc click chuột hình hình ảnh của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao lưu giữ danh bạ và phục sinh chúng tại bất kỳ thời gian như thế nào ngay lập tức từ iPhone của công ty. Nếu các bạn tất cả shop tương tác đụng hàng vào sổ can dự, ứng dụng này sẽ phát hiện ra chúng cùng xóa chúng.

Tìm gọi thêm về ContactsXL + đồng điệu Facebook >>


3. FaceSync

Nhỏng tên gọi lời khuyên của nó, FaceSync chủ yếu được thực hiện để đồng điệu hóa Facebook xúc tiếp cùng với iPhone. Nó không đồng điệu số điện thoại, nhưng mà cũng đồng nhất tương tác hình ảnh, sinh nhật, công ty, title quá trình và một thời điểm. Nếu chúng ta là một người tiêu dùng Facebook trung thành với chủ, áp dụng này là 1 trong những quyền cho chính mình.

Tìm phát âm thêm về FaceSync >>


Về Wondernội dung | Điều khoản & điều kiện | Bảo mật | Giấy phxay thỏa thuận hợp tác | Sơ trang bị trang web | Liên hệ với Shop chúng tôi | Blog | Tài nguyên ổn