Đổi tên trang facebook 2018

Đổi thương hiệu fanpage facebook là bước đặc biệt quan trọng để giúp đỡ Trang Fanpage Facebook của chúng ta có tên cùng đường link ngắn thêm gọn gàng, chân thành và ý nghĩa cùng dễ nhớ. Bài viết bày, phân chia đang bí quyết đổi tên page facebook rất đơn giản nhưng nhiều người thống trị page (admin) chưa nắm rõ. Bài viết này đang giải đáp bạn làm cho 2 bước dễ dàng để thay tên page (tuyệt thương hiệu người dùng), hoặc thay đổi số điện thoại thông minh trang Fanpage trong vòng 1 nốt nhạc nhé.

Bạn đang xem: Đổi tên trang facebook 2018

Quý khách hàng đã xem: Cách thay tên trang facebook 2018

quý khách yêu cầu chăm chú rằng tên người tiêu dùng của doanh nghiệp ra sao, thì tên trang của các bạn sẽ gồm ý nghĩa sâu sắc về những Điểm lưu ý tất nhiên sau đây:

Nội dung

đặc điểm tên trang Fanpage Facebook

– Ví dụ: Nếu thương hiệu người tiêu dùng của chúng ta là: newstar.digital. Thì trang fanpage facebook của các bạn sẽ gồm những điểm lưu ý sau:

Tên người dùng làm nói đến (tag) trang vào từng bài đăng là: digital.newstar. điểm lưu ý này sử dụng các độc nhất, hay được viết lại vào mỗi lần đăng bài xích, để tạo thành liên kết đến trang (màu sắc xanh) ngay lập tức vào bài viết.

Do kia, Việc đặt tên trang Fanpage siêu quan trọng, thường trùng với Brand Name hoặc đồng hóa với tên miền trang web, nhằm quý khách hàng chỉ việc nhớ tên thương hiệu là rất có thể biết tên miền hoặc trang Fanpage.

Cách đổi tên Trang Fanpage Facebook

Để đổi được thương hiệu trang Fanpage (thương hiệu fan dùng) thì bạn cần có quyền quản ngại trị viên của trang, chúng ta chỉ việc làm theo các bước sau, là thay đổi được ngay lập tức.

Xem thêm: Cách Bật Huy Hiệu Tác Giả Trên Facebook Là Gì ? Cách Bật Huy Hiệu Tác Giả Cực Dễ

Việc đổi tên fanpage phải thực hiện trên máy tính PC hoặc Laptop, thì bài toán đổi tên page nkhô nóng với dễ hơn, chúng ta tuân theo 2 bước sau:

Cách 1: Vào phần biết tin giới thiệu

Lúc chúng ta mnghỉ ngơi máy tính xách tay, sống ngay phần cột phía bên trái, bao gồm mục Giới Thiệu, chúng ta cliông xã vào đó, đang dẫn các bạn cho tới các ban bố về trang Fanpage của khách hàng. (coi hình)


*

*

*

*

*

Đặt thương hiệu Page không đúng – vẫn lộ diện tích đỏ

Vậy là xong xuôi, bạn đã có 1 thương hiệu trang Fanpage suôn sẻ.

quý khách vẫn còn chưa rõ những khắc tên Trang Fanpage Facebook (xuất xắc tên fan dùng) hãy tương tác cùng với công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Cách đặt tên Trang Fanpage Facebook tuyệt, dễ nhớ

Tên page khôn xiết đặc biệt quan trọng của một trang Fanpage, có thể coi như là một trong những “thương hiệu miền trên Facebook”. Vì mỗi trang fanpage chỉ tất cả tốt nhất 1 Link nhằm khách hàng vào page của doanh nghiệp giúp xem sản phẩm, hình thức cùng liên can, hoặc mua sắm và chọn lựa. Việc thay tên Fage phải thống độc nhất để rời câu hỏi thay tên nhiều lần, mất tính thống duy nhất của uy tín chúng ta.

Sau đấy là một vài gợi ý giúp đặt tên Trang Fanpage cho chính mình dễ dàng ghi nhớ.

Đặt thương hiệu Page gồm tên thương hiệu đi kèmTên Page cần trùng với thương hiệu miền trang web (ví như có)Hạn chế gửi số lượng vào thương hiệu Trang FanpageHạn chế nhiều ký kết từ kỳ lạ vào thương hiệu pageNên ưu tiên ngành nghề, các dịch vụ vào trước page

Ngoài ra, việc