Đổi Tên Người Dùng Facebook

Cách thay đổi URL thương hiệu người tiêu dùng facebook

Chụ ý từ bỏ 8/2014: Facebook đã đổi khác, bài viết này không còn có lợi, chúng ta chẳng thể đổi URL Facebook theo cách này!

URL Tên người dùng facebook gồm dạng: http://www.facebook.com/thương hiệu người tiêu dùng. Sau một thời gian lâu năm thực hiện, URL này không thể tương xứng với chúng ta nữa, bạn có nhu cầu biến hóa nó, nhưng vào mục Thiết lập chỉnh sửa thì tất cả thông tin như sau:

*

Ảnh 2

Điều này Có nghĩa là bạn không đổi khác URL Tên người dùng theo cách này được. Ngoài ra, Facebook cũng thông tin chỉ cho phép các bạn đổi khác một lần.

Bạn đang xem: Đổi tên người dùng facebook

Hướng dẫn chúng ta thay đổi lần 2 URL Tên fan dùng:

Bước 1: Tạo 1 trang Fanpage mới

Tại trên đây chúng ta có thể lựa chọn 1 vào 6 mục. ví dụ như bạn lựa chọn mục công ty chúng tôi, Tổ chức hoặc Học viện rồi lựa chọn 1 mục với điền thương hiệu cửa hàng.

*
=>
*
Ảnh 3Hình ảnh 4

Bnóng nút Bắt đầu. Facebook hiển thị một trang Thiết lập. Quý khách hàng điền thông báo tương đối đầy đủ, rồi bấm nút ít Lưu thông tin.

*

Ảnh 5

Tuy Facebook xuất hiện thêm ô đỏ báo lỗi rằng Địa chỉ website không khả dụnghoặc Trang website không phù hợp lệ, ... nhỏng hình bên trên.Nhưng thực tế trang Fanpage của người tiêu dùng đã có được tạo nên. Ngay dưới đây chúng ta nhấp chuột tam giác ngược bên trên góc yêu cầu screen, bnóng lựa chọn Trang Fanpage cơ mà chúng ta vừa tạo:

*

Hình ảnh 6

Facebook hiện Trình làm chủ trang. Bạn chọn Chỉnh sửa trang => lựa chọn Cập nhật Thông tin trangnhư hình:

*

Hình ảnh 7

Chọn Thông tin Trang => ởmục Địa chỉ trang Web trên facebookcác bạn bnóng nút ít Chỉnh sửanhỏng hình:

*

Ảnh 8

Tại mục này, bạn nhấn vào LinkTạo ảnh hưởng website mang lại Trang này, nlỗi hình:

*

Hình ảnh 9

Facebook hiện thêm bảng new, chúng ta bấm nút Tiếp tục như là ...=> Xuất hiện nay bảng sau:

*

Hình ảnh 10

Nhập chính xác tên người tiêu dùng hiện tại nhưng mà ai đang mong mỏi biến đổi nó nhé. Sau đó bấm nút Kiểm tra Tính khả dụng, liên tiếp bấm cây viết Chuyển đổi tên tín đồ dùng.

Xem thêm: 02 Cách Đồng Bộ Zalo Máy Tính Và Điện Thoại, Máy Tính Cực Đơn Giản

Bước 2: Txuất xắc đổi URL Tên người dùng của bạn

Có thể nói Trang Fanpage cơ mà bạn vừa lập vẫn "cướp" URL tên người tiêu dùng của người sử dụng. Bây giờ đồng hồ, facebook của khách hàng không hề thương hiệu. Lúc bấy giờ chúng ta chỉ cần trlàm việc về Facebook của doanh nghiệp bằng phương pháp bấm nút ít tam giác ngược trên góc buộc phải screen y như hình họa 6, dẫu vậy lựa chọn Thiết lập.

Ở mục Thiết lập, chúng ta chọn nút Chỉnh sửangơi nghỉ mục Tên người tiêu dùng, các bạn gõ thương hiệu URL bắt đầu mà lại bạn mong muốn, kế tiếp giữ giàng. Vậy là bạn đã có URL bắt đầu mang đến facebook cá thể của mình:

*

Hình ảnh 11

Nếu bnóng Lưu nhưng làm việc không thành công xuất sắc, facebook hiện lên cái chữ:Đã xảy ra lỗi trong những khi cấu hình thiết lập thương hiệu người tiêu dùng của bạn: Tên người dùng đã được sửa thay đổi rất nhiều lần.

quý khách đừng băn khoăn lo lắng, hãy truy cập liên kết này để đổi tên nhé:http://www.facebook.com/username.

Vậy là chúng ta sẽ chuyển đổi thành công URL Tên người tiêu dùng của công ty. Từ đây bạn cũng có thể áp dụng Link new và hồ hết tài liệu không giống của bạn ko thay đổi.

Bước 3: Xoá trang Fanpage vừa lập

Để cho Facebook của người tiêu dùng dìu dịu, bạn nên xoá trang Fanpage vừa lập.

Quý Khách truy vấn http://www.facebook.com/tên người tiêu dùng cũ, hoặc triển khai như hình họa 6, rồi có tác dụng bước tiếp sau nlỗi ảnh 7. Sau đó kéo xuống dưới dưới trang. Tại mục Loại quăng quật trang, các bạn bấm nút ít Chỉnh sửa. Facebook hiện tại link: