ĐỔI TÊN KÊNH YOUTUBE 2019

✅ Máy tính

Nếu bạn áp dụng thương hiệu cùng hình ảnh tự Tài khoản Google mang đến kênh YouTube của chính mình, bạn có thể update lên tiếng này ngẫu nhiên cơ hội nào. Lưu ý rằng thao tác làm việc này sẽ thay đổi tên với hình ảnh của công ty trên các hình thức dịch vụ của Google.

Bạn đang xem: Đổi tên kênh youtube 2019

Nếu đã nhảy anh tài dịch kênh, thì sau khi bạn thay tên kênh, tên kênh của chúng ta cũng có thể sẽ không còn update. khi bạn đổi khác thương hiệu trên tài khoản của bản thân mình, tên đó sẽ chỉ được cập nhật theo ngữ điệu gốc của người tiêu dùng bên trên YouTube. Nếu ao ước tên bắt đầu hiển thị bởi tất cả những ngôn ngữ, thì các bạn cũng cần update cả bản dịch của bản thân mình. quý khách rất có thể tắt nhân tài này nếu như muốn giữ nguyên thương hiệu của người tiêu dùng trong các ngôn ngữ.

Lưu ý: Quý Khách cũng có thể áp dụng tên khác bên trên YouTube kế bên tên Tài khoản Google của chính bản thân mình.

Xem thêm: Cách Ẩn Cuộc Trò Chuyện Trên Facebook : Bảo Vệ Sự Riêng Tư Của Bạn


Nếu không thể tuân theo những khuyên bảo này, có khả năng bạn đang áp dụng phiên bản YouTube cũ. Nếu đã sử dụng trình chú tâm new, hãy update phiên bạn dạng cũ lên phiên bản YouTube bây giờ.
Hãy ĐK kênh Trợ góp YouTube của chúng tôi để khai quật buổi tối nhiều YouTube.
Đăng nhtràn vào kênh của bạn bên trên YouTube. Nhấp vào hình tượng tài khoản của chúng ta > cài đặt . Trong phần "Tổng quan", nhấp vào Chỉnh sửa trên Google bên cạnh thương hiệu kênh của công ty.  Cập nhật tên kênh rồi nhấp vào OK

Hãy bài viết liên quan phương pháp đổi tên Tài khoản Google của công ty và sử dụng tên khác bên trên YouTube bên cạnh Tài khoản Google.


Hãy ĐK kênh Trợ góp YouTube của Cửa Hàng chúng tôi nhằm khai thác về tối đa YouTube.
Trên máy tính xách tay, đăng nhập vào kênh bên trên YouTube. Nhấp vào Menu . Chọn Kênh của tôi. Trỏ loài chuột vào hình tượng kênh và nhấp vào Chỉnh sửa .
Nếu chúng ta thiết lập cấu hình bố cục tổng quan của kênh: Đăng nhập lệ kênh của bạn trên YouTube. Nhấp vào Menu . Chọn Kênh của tôi. Chọn tab Giới thiệu. Bên dưới phần "Mô tả", hãy nhấp vào Chỉnh sửa . Nhấp Xong. Nếu chúng ta không thiết lập cấu hình bố cục của kênh: Đăng nhập lệ kênh của người sử dụng bên trên YouTube. Nhấp vào Menu . Chọn Kênh của tôi. Bên bên dưới tên kênh, hãy nhấp vào Chỉnh sửa .
 Trong áp dụng dành riêng cho sản phẩm công nghệ cầm tay, hãy nhấn vào biểu tượng tài khoản 
*
. Nhấn vào Kênh của tôi. Ở góc đề nghị của trang kênh, hãy bấm vào hình tượng Cài đặt . Tại bên đề xuất, hãy nhấn vào hình tượng Chỉnh sửa . Nhập thương hiệu sẽ cập nhật của khách hàng rồi bấm vào OK.