Đổi tên kênh trên youtube

Nếu mong thay tên kênh YouTube của chính bản thân mình bởi 1 cái brand name dễ dàng ghi nhớ và tuyệt vời, thú vị người dùng subscribes, lượt thích với comment trên kênh YouTube của người tiêu dùng. Tđam mê khảo quá trình tiến hành nhằm chuyển đổi thương hiệu với URL kênh YouTube của chúng ta trong bài viết sau đây của intouch247.net.

Bạn đang xem: Đổi tên kênh trên youtube


1. Làm cố gắng làm sao nhằm biến hóa thương hiệu kênh YouTube của bạn?

Để biến hóa thương hiệu kênh YouTube của bạn, triển khai theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Trước hết mngơi nghỉ trình chuẩn y bất kỳ bên trên máy tính cùng truy vấn trang Youtube.com.

Bước 2: Cliông xã thương hiệu kênh YouTube của công ty ở góc cạnh trên mặt cần screen và chọn Cài đặt (Settings). Nếu chưa singin thông tin tài khoản, bạn có thể sử dụng lên tiếng tài khoản Google và đăng nhập.

Mở Cài để trên kênh YouTube của bạn

Cách 3: Hiện nay bên trên màn hình sẽ xuất hiện thêm hình ảnh trang cài đặt thông tin tài khoản. Tại trên đây các bạn clichồng chọn Chỉnh sửa trên Google (Edit on Google) ở dưới thương hiệu của khách hàng.

Click chọn Chỉnh sửa trên Google

Lưu ý: Tất cả các thành phầm của Google nlỗi YouTube, Gmail, Google Drive sầu được liên kết vào cùng một tài khoản. Do kia, Lúc thay đổi tên kênh YouTube của chính mình, các bạn cũng đang thay đổi tên đại diện thay mặt mở ra bên trên toàn bộ những ứng dụng không giống của Google.

Cách 5: Sau khi click lựa chọn Chỉnh sửa bên trên Google, các bạn sẽ được điều hướng luôn cho tới bối cảnh chỉnh sửa thương hiệu và hình họa đại diện của tài khoản Youtube. Để đổi khác tên kênh YouTube, các bạn sửa đổi tên trên 2 khung là Tên (First name) và Họ (Last name). Sau Lúc chỉnh sửa kết thúc, click lựa chọn OK.


Chỉnh sửa thương hiệu tại 2 size là Tên (First name) với Họ (Last name)

Bước 6: Trên màn hình hiển thị xuất hiện thêm cửa sổ đề xuất các bạn xác nhận biến hóa thương hiệu kênh YouTube. Nhiệm vụ của khách hàng là cliông xã lựa chọn Đổi tên (Change Name) nhằm biến đổi thương hiệu kênh YouTube của người tiêu dùng.

Cliông chồng chọn Đổi tên để biến đổi tên kênh YouTube của bạn

Sau Khi chuyển đổi thương hiệu, có thể vẫn mất cho tới vài ngày nhằm cập nhật với hiển thị thương hiệu bắt đầu bên trên YouTube của bạn.

2. Làm nắm như thế nào nhằm biến đổi URL kênh YouTube của bạn?

thường thì, URL kênh YouTube mang định ban đầu của khách hàng hơi lâu năm cái và nặng nề lưu giữ, ví như giao diện https://www.youtube.com/channel/UCdt0l38ovpS6Muk1lHKj1DA. Link hình dạng này rất nặng nề nhớ và nhìn không bắt mắt Lúc bạn có nhu cầu ghi liên kết kênh lên tin nhắn, thẻ visit giỏi các website.

Rất may là Google có thể chấp nhận được nlắp cái URL này lại với đánh tên theo sở trường giúp fan coi dễ ợt ghi ghi nhớ hơn. Tuy nhiên, để tại vị URL tùy chỉnh như thế, kênh của khách hàng bắt buộc vừa lòng một số trong những ĐK, cụ thể mời các bạn quan sát và theo dõi tiếp.

2.1. Điều kiện nhấn URL tùy chỉnh

Để tùy chỉnh cấu hình URL kênh YouTube theo ý của mình, thông tin tài khoản của bạn cần:

Có ít nhất 100 fan ĐK kênh (subscribe).Kênh đang lập được tối thiểu 30 ngày.Kênh có ảnh thay mặt đầy đủ.

Xem thêm: Cách Gỡ Ảnh Đại Diện Trên Facebook 2021, Làm Cách Nào Để Xóa Ảnh Đại Diện Facebook

Kênh gồm hình ảnh bìa vừa đủ.

2.2. Cách đổi URL khoác định mang đến kênh YouTube cá nhân

Nếu mong đổi khác URL kênh YouTube, các bạn tiến hành theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: trước hết mlàm việc trình coi ngó ngẫu nhiên bên trên máy tính xách tay với truy vấn trang Youtube.com.

Cách 2: Cliông chồng tên kênh YouTube của doanh nghiệp ở góc cạnh trên mặt yêu cầu screen và chọn Cài đặt (Settings). Nếu chưa singin thông tin tài khoản, chúng ta có thể sử dụng đọc tin thông tin tài khoản Google và đăng nhập.

Mở Cài bỏ trên kênh YouTube của bạn

Cách 3: Lúc bấy giờ bên trên screen vẫn lộ diện hình ảnh trang setup tài khoản. Tại cột những tab phía phía bên trái, bạn kéo xuống với click lựa chọn Cài đặt nâng cao (Advanced Settings) làm việc bên dưới cùng

Click lựa chọn Cài đặt Nâng cao

Bước 4: Trên screen xuất hiện thêm cửa sổ Cài đặt Nâng cao, tại trên đây chúng ta click lựa chọn con đường liên kết sinh sống mục Tạo URL tùy chỉnh (Create customized URL), cạnh bên dòng chữ Quý khách hàng đầy đủ ĐK áp dụng URL tùy chỉnh thiết lập, hãy đem URL đó trên đây.

Lưu ý: quý khách hàng chỉ bắt gặp links này trường hợp kênh YouTube của chúng ta đang đủ các điều kiện Quantricó.com đã nêu sinh hoạt trên

Cách 5: Nhập URL new nhưng mà bạn có nhu cầu áp dụng mang đến kênh YouTube của bản thân mình, bao gồm các chữ cái với chữ số. URL thiết lập được tùy chỉnh cấu hình 1 lần tuyệt nhất, vậy nên hãy Để ý đến kỹ cùng gạn lọc cẩn thận để có URL phù hợp tốt nhất với kênh của người tiêu dùng.

Cách 6: Tích vào ô Đồng ý cùng với Điều khoản sử dụng URL tùy chỉnh cùng nhấp Txuất xắc thay đổi URL > Xác nhấn lựa chọn là kết thúc.

Sau lúc chuyển đổi URL tùy chỉnh cấu hình, người xem hoàn toàn có thể truy cập tới trang chủ của kênh bằng đường truyền cho tới kênh bắt đầu này, hình trạng dạng nlỗi youtube.com/tentuychinhcuaban.

2.3. Ttốt đổi cùng xóa URL tùy chỉnh cấu hình của kênh YouTube

Nlỗi vẫn nói trên, URL thiết lập chỉ được tùy chỉnh cấu hình 1 lần tuyệt nhất, vì chưng vậy, nếu bạn muốn thay đổi văn bản này, hãy xóa URL thiết lập ngày nay ngoài kênh với cấu hình thiết lập URL thiết lập bắt đầu.

Thao tác này được triển khai buổi tối đa 3 lần/năm.

Thứ nhất, hãy clichồng tên kênh YouTube của người sử dụng ở góc cạnh bên trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt (Settings).

Mnghỉ ngơi Cài để lên trên kênh YouTube của bạn

Hiện nay bên trên màn hình đã mở ra giao diện trang thiết lập tài khoản. Tại phía trên chúng ta click chọn Chỉnh sửa bên trên Google (Edit on Google) làm việc bên dưới thương hiệu của bạn.

Click chọn Chỉnh sửa bên trên Google

Tiếp đó, quan tiền gần cạnh mục Trang web, URL thiết lập cấu hình kênh YouTube đã hiển thị tại đây. Hãy bấm vào hình tượng sửa đổi hình ngòi bút rồi clichồng vào vệt X ngơi nghỉ bên cạnh URL mong mỏi xóa, ở đầu cuối nhấp OK nhằm hoàn tất. URL này đã mất khoảng vài ngày để dừng hoạt động hoàn toàn.

Nếu kênh của bạn đủ điền khiếu nại, chúng ta cũng có thể chế tạo ra tức thì một URL tùy chỉnh mới tức thì sau khoản thời gian triển khai thao tác xóa URL cũ cùng với các bước y như trên.

Trên đây là các mẹo nhỏ giúp cho bạn thao tác làm việc cùng với thương hiệu và URL kênh YouTube của mình công dụng rộng. Hi vọng nội dung bài viết đang có ích với bạn. Chúc chúng ta thành công!