Đổi Tên Facebook Về Tên Cũ

Quý khách hàng đã ước ao thay tên Facebook tuy thế ko được vị Facebook thông tin bạn thiết yếu thay tên vày không đầy đủ 60 ngày kể từ ngày chúng ta đổi tên sớm nhất. Thông ngôi trường trong trường phù hợp này nếu còn muốn thay tên thì bạn sẽ cần được thực hiện chứng tỏ thỏng và gửi yêu cầu thay tên Facebook với hình chụp minh chứng thỏng của mình, tuy nhiên nếu như khách hàng dễ dàng chỉ cần mong mỏi đổi tên Facebook về một trong số tên trước đây chúng ta từng áp dụng thì ko buộc phải phức hợp như thế.

Bạn đang xem: Đổi tên facebook về tên cũ

*

Chỉ buộc phải một vài ba theo tác đơn giản và dễ dàng dưới, không thực sự 2 phút ít là bạn đã có thể tự mình thay tên Facebook về lại tên Cũ của bản thân nhưng mà không bắt buộc minh chứng tlỗi xuất xắc bất kỳ thử dùng làm sao phức tạp không giống. Với bí quyết này bạn có thể thay tên Facebook lúc vẫn đổi rất nhiều lần. Hãy cùng intouch247.net mày mò phương pháp làm cho này nha.


Cách đổi tên Facebook Lúc chưa đủ 60 ngày với lấy lại thương hiệu Facebook cũ

Crúc ý: Cách này chỉ vận dụng để thay tên Facebook về tên Facebook trước đây mà lại đã từng có lần đặt với biến thành thương hiệu như hiện thời, nếu như muốn đảo sang tên bắt đầu thì bạn phải gồm chứng minh thỏng cùng tuân theo biện pháp khác mới thay đổi được.

Bài viết được viết vì chưng member trang web intouch247.net

Ý tưởng thông thường của cách thức này sẽ là vào phần thiết lập Facebook với báo rằng tài khoản Facebook này đã trở nên hachồng, tiếp nối Facebook vẫn cho bạn đổi lại mật khẩu đăng nhập cùng mặt khác lựa chọn lại thương hiệu từ bỏ phần đa thương hiệu facebook trước đây nhưng chúng ta từng đặt.

Bước 1: Truy ctràn lên phần thiết lập bình thường Facebook

Để vào phần vô hiệu hóa hóa facebook đầu tiên bạn cần vào phần thiết đặt của facebook nlỗi hình tiếp sau đây.

Xem thêm: Lấy Lại Tin Nhắn Trên Zalo Trên Điện Thoại Android, Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo Bị Xóa Trên Điện Thoại

*

Sau đó các bạn vào phần “Chung”, trong phần “Chung” bạn sẽ thấy phần “Quản lý tài khoản” nghỉ ngơi mặt đề xuất tất cả nút “Chỉnh sửa” hãy nhấp vào đó.

*

Cách 2: Vào phần vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook

Sau Lúc tuân theo bước 1, bạn sẽ thấy loại chữ “Vô hiệu hóa tài khoản của bạn” chỉ ra nlỗi hình sau đây:

*

Hãy nhận vào trong dòng chữ “vô hiệu hóa thông tin tài khoản của bạn” để liên tiếp. Sau đó hãy đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook lại theo thưởng thức của Facebook

Cách 3: Knhị báo rằng thông tin tài khoản Facebook của công ty đã biết thành hack

Sau Khi đăng nhập vào Facebook khi được thưởng thức sống bước 2, các bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi nguyên nhân tránh Facebook, thời điểm nãy bạn hãy tích vào phần “Tài khoản của mình đã bị hack” nhỏng hình bên dưới đây:

*

Một hành lang cửa số nhỏ tuổi hiển thị, các bạn nhấn vào nút links “tại đây” nlỗi hình dưới đây nhằm tiếp tục:

*

Bước 4: Tiến hành thay tên Facebook về tên cũ đã từng sử dụng trước đây

Sau lúc dìm bắt đầu nhỏng nghỉ ngơi bước 3, bạn sẽ được mang tới trang “Nếu các bạn nhận định rằng thông tin tài khoản của chính mình đã trở nên haông xã, chúng tôi rất có thể giúp bạn.“, bây giờ các bạn chọn vào ô thứ hai “Ai này đã truy vấn vào tài khoản của tôi nhưng không tồn tại sự chất nhận được của tôi” nlỗi hình sau đây:

*

Sau đó nhấn vào nút “Tiếp tục” để thường xuyên thực hiện đổi tên Facebook Khi không đủ 60 ngày hoặc bị cnóng cấm đoán thay tên vì đổi rất nhiều lần.

Khi hình ảnh dưới đây chỉ ra, các bạn nhấp vào “Bắt đầu”:

*

Sau lúc nhấn “Bắt đầu” hãy đợi Facebook tiến hành chất vấn rà roát thông tin tài khoản của doanh nghiệp một thời gian, rồi Khi gồm thông tin hoàn toàn soát sổ các bạn hãy dìm “Tiếp tục”, cho tới phần “Bảo vệ thông tin tài khoản của bạn” cũng nhận “Tiếp tục”

Bây giờ đồng hồ, hãy lựa chọn một password new đến tài khoản Facebook của khách hàng, vấn đề này là bắt buộc:

*

Sau Lúc đổi mật khẩu đăng nhập mới, bạn sẽ được lựa chọn tên thông tin tài khoản Facebook tự gần như tên thông tin tài khoản cũ và hiện giờ, nên chọn lựa đem một tên nhưng mà các bạn vừa ý duy nhất, rồi dìm “Tiếp”

*

Tiếp đến bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi soát sổ vận dụng của chúng ta, còn nếu không rõ thì bỏ qua, cùng cuối cùng là kiểm soát cùng thống trị những tin nhắn đang đăng tải tường, phù hợp xóa thì xóa không thì bỏ qua mất nhằm hoàn toàn quá trình thay tên Facebook.


Hy vọng với thủ pháp nho nhỏ tuổi này có thể giúp đỡ bạn thay đổi được tên Facebook khi cơ mà chưa đầy đủ 60 ngày hay là không được phxay thay đổi nữa.