Đổi tên facebook không phải tên thật

Nếu nlỗi các bạn có nhu cầu sử dụng thương hiệu Facebook ảo, chưa phải tên thiệt thì chúng ta đề xuất tất cả một số trong những thủ pháp, mẹo nhỏ nhằm qua khía cạnh Facebook với không biến thành khoá thông tin tài khoản, bắt xác minc chứng tỏ nhân dân. Trong nội dung bài viết này, intouch247.net sẽ lý giải các bạn phương pháp đổi tên Facebook không hẳn tên thật nhưng không trở nên khoá cài đặt khoản xuất xắc bị xác minh tài khoản.

Bạn đang xem: Đổi tên facebook không phải tên thật

*

1. Cách đổi tên Facebook chưa phải thương hiệu thật

Để biến hóa tên Facebook chưa phải thương hiệu thiệt thì các bạn vẫn làm việc giống như như bài toán đổi tên bên trên tài khoản Facebook, các làm việc lần lượt nhỏng sau:

Cách 1: Các chúng ta thực hiện lựa chọn mục More và lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 2: Sau kia, các bạn chọn mục Cài đặt nhằm thay đổi tên trên Facebook.

*

Cách 3: Tại đồ họa bao gồm của Cài đặt thông tin tài khoản chung, các bạn bấm vào phần chỉnh sửa Tên.

*

Bước 4: Các bạn thực hiện viết tên theo nhu cầu cá nhân, trên đoạn này những bạn có thể thoải mái khắc tên ảo, tên nickname, thương hiệu giờ đồng hồ Hàn,…

Tuy nhiên chúng ta hãy xem xét rằng sau 60 ngày tiếp theo các bạn bắt đầu rất có thể biến hóa tên lần tiếp nữa yêu cầu các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đổi tên ảo.

Sau Lúc hoàn toàn, cá các bạn bấm vào Xem lại vậy đổi để tại vị vị trí thương hiệu ảo làm thế nào cho hợp lý.

*

Cách 5: Các bạn triển khai chọn cách bố trí tên hiển thị với nhập mật khẩu nhằm hoàn chỉnh vấn đề biến đổi thương hiệu trên Facebook.

Xem thêm: Cách Phóng To Màn Hình Facebook, Cách Phóng To Thu Nhỏ Màn Hình Facebook

*

2. Thiết lập tên thật bên trên Facebook nhằm tránh bị xác minch tài khoản

100% hầu hết người tiêu dùng tên ảo, không hẳn thương hiệu thiệt bên trên Facebook hồ hết rất có thể bị khoá nichồng, xác minc tài khoản giả dụ như Facebook phân phát hiện nay. Vậy cần họ sẽ cần một số mẹo nhỏ tuổi nhằm qua phương diện hệ thống Facebook.

Cách 1: Sau Khi thay tên Facebook kết thúc, các bạn nhấn vào mục Thêm các tên khác nhằm thiết lập tên thật.

*

Bước 2: Hệ thống đã tự động hóa đưa về Giới thiệu cá nhân với chúng ta chọn Thêm biệt danh, tên knhì sinc,… để đặt thương hiệu thiệt.

*

Bước 3: Tại phía trên, chúng ta tiến hành chọn Loại tên: Tên knhị sinh và tùy chỉnh cấu hình tên knhì sinc của phiên bản thân. Cuối cùng chúng ta thừa nhận Lưu để hoàn toàn.

Việc có tác dụng này giúp cho Facebook lúc quét thương hiệu bọn họ vẫn thấy rằng tài khoản này sẽ thực hiện thương hiệu ảo, nickname, không hẳn thương hiệu thiệt tuy nhiên đã tất cả thiết lập cấu hình tên knhị sinc bên trên thông tin tài khoản.

*

bởi thế là các bạn đã hoàn toàn vấn đề đổi tên Facebook chưa hẳn thương hiệu thật. Bây giờ đồng hồ những bạn có thể dễ chịu và thoải mái thực hiện tài khoản Facebook tên ảo này mà lại không phải lo ngại bị khoá, bị xác minh.

*

Trong nội dung bài viết này, intouch247.net đã lý giải các bạn giải pháp thay tên Facebook chưa phải tên thiệt. Chúc các bạn thành công!