Đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày 2017

2 Phần 1 – Cách thay tên facebook Lúc chưa đủ 60 ngày3 Phần 2 – Cách thay tên facebook khi vẫn ngóng đầy đủ thời gian 60 ngày

Nhỏng chúng ta sẽ biết, khi thực hiện facebook thì phần thương hiệu hiển thị Facebook của tài khoản hơi đặc trưng. Nhiều các bạn sẽ ý muốn đặt theo chúng ta tên thiệt của mình, hoặc có thể đặt các loại rất đặc thù để diễn đạt. Tuy nhiên, Lúc dang ky facebook thì ta thường xuyên chưa để ý tới phần tên hiển thị lắm, chủ yếu là lập nick thành công đang. Do đó yêu cầu muốn đổi tên facebook là rất nhiều.

Bạn đang xem: Đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày 2017

quý khách ước ao đổi tên facebook?

 Trong thời gian vừa mới đây, thế bởi vấn đề số lượng giới hạn thay tên facebook không thật 5 lần. Facebook đã chuyển qua số lượng giới hạn việc đổi tên trong vòng 60 ngày. Đồng thời tình trạng nhiều tài khoản viết tên Facebook không đúng tên thật bị khóa cũng làm nhiều người băn khoăn lo lắng.

Bài viết này đang khuyên bảo bạn thay tên facebook nhưng bản thân khuim các bạn nên được đặt thương hiệu thông tin tài khoản theo đúng thương hiệu thật của người tiêu dùng.


*

Lưu ý: lúc chúng ta search kiếm tìm tìm bên trên mạng về “thay tên facebook 60 ngày” hay đa số trường đoản cú khóa giống như về đổi tên facebook nên để ý ko đang bị bám Aukhổng lồ lượt thích, Aulớn Tag: Tại sao các bạn bám bẫy tự động hóa Tag bằng hữu bên trên Facebook?

Tại thời đặc điểm này, có 2 ngôi trường hợp muốn thay tên tài khoản Facebook và bí quyết tiến hành khớp ứng.

Trường hòa hợp 1: Áp dụng khi bạn không đầy đủ 60 ngày cơ mà bắt buộc đổi tên facebook
. Cách này chúng ta chỉ rất có thể thay tên facebook về theo họ tên thật của người tiêu dùng. Đọc cùng làm theo hướng dẫn ngơi nghỉ Phần 1.

Xem thêm: Xin Cách Xoay Video Trên Facebook Video, Ba Cách Để Chỉnh Sửa Facebook Video

Trường vừa lòng 2: quý khách chờ đầy đủ 60 ngày tính từ lần đổi tên trước. Sau kia tuân theo gợi ý ngơi nghỉ Phần 2.

Phần 1 – Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó đến thay tên tài khoản trong vòng 60 ngày từ bỏ lần đổi trước. Đương nhiên gồm các trường vừa lòng ngoại lệ cho người cần sử dụng lỡ tay đổi tên vô số, hoặc lỡ thay tên không nên, hoặc hy vọng thay tên facebook về tên thật,….

2 cách thay tên mà không buộc phải đợi đến 60 ngày.

Cách 1 – Đổi thương hiệu Facebook về một tên đã sử dụng trước đây

Quý Khách đang thực hiện phần Bảo mật trong Cài đặt thông tin tài khoản facebook. lúc knhị báo tài khoản Facebook của khách hàng bị Hack thì sẽ có phần hỗ trợ của facebook giúp đỡ bạn thay đổi Password với đổi khác lại thương hiệu tài khoản cũ các bạn đã có lần sử dụng.

Cách 2 – Đổi lại thương hiệu Facebook theo tên thiệt trong CMT

Crúc ý là: Cách này chỉ chất nhận được các bạn đổi tên đúng về Họ thương hiệu của chúng ta. Tức là chúng ta tên theo Chứng minch thỏng CMT. Facebook nó đang đối chiếu Họ tên bạn điền với Họ tên trong hình ảnh CMT bạn Upload lên.

Bạn làm cho đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Cái này phù hợp cùng với chúng ta thay tên rất dị, chơi bời những quá. Muốn nắn cọ tay gác tìm quay về cùng với Tên chúng ta thiệt.