ĐỔI PASS ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Như các bạn đã biết, Zalo là một phần mềm nhắn tin với trao đổi công việc được rất nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi vì nó rất dễ dàng tạo tài khoản và chất nhận được người sử dụng gửi tập tin với dung lượng lên đến 1GB. Tuy nhiên, nếu như bạn đã vô tình để lộ mật khẩu Zalo mang lại người khác biết thì điều đó thật là tai hại. Bài viết này sẽ hướng dẫn mang lại bạn cách đổi mật khẩu Zalo trên máy vi tính và điện thoại hết sức chi tiết cùng đầy đủ.

Bạn đang xem: Đổi pass zalo trên máy tính


Nội dung chính:


Lúc như thế nào thì bạn cần phải thế đổi mật khẩu Zalo của mình?

Bất cứ mật khẩu như thế nào bạn đang sử dụng đều cần phải được vắt đổi thường xulặng (định kỳ bao gồm thể là một trong những tháng, 3 tháng giỏi 6 mon 1 lần) để gia tăng khả năng bảo mật biết tin cho tài khoản. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện thao tác đổi mật khẩu tài khoản Zalo của bản thân tức thì lập tức trong những trường hợp sau:

Bạn vô tình để lộ mật khẩu Zalo mang lại người không giống thấy.Tài khoản Zalo của bạn được đăng nhập bên trên một thiết bị không giống không phải của bạn.

Hướng dẫn cách cụ đổi mật khẩu Zalo bên trên điện thoại


Lưu ý: Trong phần hướng dẫn này, công ty chúng tôi đã sử dụng điện thoại Android để thực hiện làm việc cố gắng đổi password tài khoản Zalo. Nếu như bạn đang sử dụng iPhone thì bạn cũng tất cả thể áp dụng biện pháp làm tương tự.

Xem thêm: Làm Sao Biết Được Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất (Update 2021)

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bản thân lên với đăng nhập vào tài khoản (nếu chưa đăng nhập).


Bước 2: Ở phía dưới màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng Thêm. Sau đó lựa chọn biểu tượng Bánh răng (được nằm ở bên trên bên tay phải của thiết bị).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn mang đến bạn những cách núm đổi mật khẩu Zalo bên trên nhiều thết bị khác biệt (bất kể là PC tốt Mobile). Chúc những bạn thao tác làm việc thành công.