Đổi dns vào facebook 2017

Cách đổi DNS vào Facebook trên máy tính xách tay kết quả 100%. Việc chỉnh mã DNS vào Facebook 2019 sẽ là giải pháp góp tinh giảm bài toán ko vào được Facebook Lúc bị lỗi.

Bạn đang xem: Đổi dns vào facebook 2017

Lỗi DNS Facebook với bí quyết xung khắc phục

Chỉnh sửa mã DNS vào Facebook, chỉ là 1 trong cách để giúp người dùng bao gồm phương án để truy vấn vào lại Facebook khi bị có vụ việc.

Việc kiểm soát và điều chỉnh DNS truy vấn vào Facebook sẽ không làm ảnh hưởng tới việc truy vấn vào mạng của những nhà mạng mobile không giống.

*
Mẹo đổi DNS vào Facebook tác dụng 100%

Có một vài ba phương pháp để truy cập vào Facebook nlỗi dùng cách Fake IP Facebook nhằm vào, tuy vậy giải pháp này rất dễ dàng ảnh hưởng đến các dịch vụ với đôi điều không hề muốn.

Cách khắc phục thay đổi DNS vào Facebook trên Windows

Cách thay đổi DNS vào Facebook hối hả Lúc biến đổi tác động DNS truy cập Facebook bình an và mau lẹ như thế nào? Các phiên bạn dạng hệ quản lý Windows 10, 8, 8.1 cùng 7 tất cả cách đổi DNS kiểu như nhau nên bản thân đã trả lời phổ biến dẫu vậy hết sức cụ thể nhé!


Cách 1: Cliông chồng loài chuột đề xuất vào biểu tượng cột sóng Wifi hoặc mạng Internet dây ở góc cạnh bên dưới bên nên -> Chọn “xuất hiện Network and Sharing Center”.

*

Bước 2:

– Tiếp tục, chúng ta nhấn vào phần Connections, tại chỗ này hiển thị mạng dây hoặc Wifi tùy vào mạng mà lại nhiều người đang thực hiện nhằm liên kết.

Xem thêm: Huỷ Lời Mời Kết Bạn Zalo Trên Điện Thoại, Cách Thu Hồi Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Zalo

– Mình đã áp dụng Wifi của một tiệm Coffee để thử nghiệm. Trong phần Wi-Fi Status hãy nhấn vào mục Properties nhỏng trong hình hình ảnh.


Đáng crúc ý: Website này sẽ giúp đỡ chúng ta theo dõi người yêu cũ tốt người bạn thích trên Facebook

*

Bước 3: Tại phía trên, bạn chọn dòng Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) với cliông chồng đúp vào kia hoặc Properties nhằm tiếp tục phần tiếp theo sau.

*

Cách 4: Trong form, bạn nhấp vào mục Use the following DNS server addresses cùng điền vào trong dòng thúc đẩy sau: 8.8.8.8 cùng sinh sống bên dưới là 8.8.4.4.

*

Nếu các bạn không ưng ý dùng mã DNS của Google nhỏng trên, chúng ta có thể thực hiện các thúc đẩy DSN khác.

Danh sách những mã IPhường. DNS vào Facebook thông dụng, thường dùng trên Việt Nam:

– DNS FPT210.245.24.20210.245.24.22

– CloudFlare DNS1.1.1.11.0.0.1

– DNS Singapore165.21.83.88165.21.100.88

Mong rằng bài viết lí giải đổi DNS vào Facebook kết quả 100% này của Kinc Nghiệm Số sẽ giúp ích mang đến các bạn Lúc chẳng may 1 ngày đẹp nhất ttách nào kia Facebook ngăn quán triệt truy vấn trên toàn nước.