ĐỔI DNS VÀO FACEBOOK 2015

Ở Việt Nam vẻ ngoài chặn facebook hơi dễ dàng, chỉ chặn qua DNS hoặc ngăn qua IP. Do đó có nhiều phương pháp vào facebook khác nhau như: thực hiện phần mềm Ultrasurf, đổi văn bản tệp tin host,… Tuy nhiên giải pháp mà mình tốt vận dụng trước tiên, nhanh lẹ độc nhất và tương đối hiệu quả sẽ là Đổi DNS.

Bạn đang xem: Đổi dns vào facebook 2015

Đổi DNS là biện pháp nhanh hao nhất lúc facebook bị chặn

Bài viết này sẽ trả lời các bạn cách đổi DNS, đó luôn luôn là giải pháp có tác dụng thứ nhất khi Facebook bị chặn không vào được.


Nói về cách đổi DNS tương đối đơn giản dễ dàng, tuy nhiên với khá nhiều nữ giới thì vẫn cảm thấy cạnh tranh triển khai. Vì vậy hôm nay bản thân tiếp tục thêm thêm một cách thay đổi DNS thực hiện phần mềm DNS Jumper nhằm chúng ta có tác dụng dễ dàng rộng.

*

Video giải đáp đổi DNS

*

Cách thay đổi DNS thủ công

Lưu ý: Thực ra vấn đề đổi DNS không nặng nề lắm, trong cả cùng với các bạn không rành về máy tính xách tay. Vì vậy mình khuyến nghị chúng ta đổi DNS Theo phong cách này nhé!

Cách 1: Các các bạn dìm con chuột cần vào biểu tượng mạng, lựa chọn Open network and sharing center => Chọn Network của khách hàng.

*


*
*
Cách 3 – 
Tìm cho tới phần Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) hoặc Internet Protocol (TCP/IP) nếu cần sử dụng Win XP.. (Nhấn lưu ban loài chuột )
*
*

Trong số những DNS bên trên thì DNS của Google 8-8-8-8 8-8-4-4 được dùng thông dụng nhất. quý khách hàng thừa nhận OK và truy vấn thử vào facebook xem đã có chưa nhé!


Cách đổi DNS sử dụng phần mềm DNS Jumper

trước hết các bạn hãy sở hữu DNS Jumper miễn phí trên đây.

Cmùi hương trình là dạng ứng dụng chạy trực tiếp portable đề nghị không phải cài đặt, sau thời điểm cài đặt về tiến hành bung file sau đó nháy đúp msinh hoạt DnsJumper.exe nhằm khởi chạy ứng dụng.

Xem thêm: Hai Cách Tắt Quảng Cáo Trên Youtube Cực Kỳ Hữu Ích Cho Người Dùng

*
Để tiến hành đổi DNS bởi phần mềm DNS Jumper thì chúng ta đề xuất khẳng định được thương hiệu card mạng tương tự như các dịch vụ DNS miễn mức giá bạn muốn chuyển đổi, vụ việc tên card mạng thì không có gì quá trở ngại bởi vì trường hợp hệ thống không thiết lập một vận dụng VPN làm sao thì mang định cũng chỉ có một card mạng mang định mà lại thôi( Quý Khách chọn trong phần Select Network Adapter)
*
– Tiếp theo: Trong phần bên dưới Choose a DNS Server bạn cũng có thể chọn DNS tất cả sẵn trong ứng dụng. Ví dụ: nhỏng vào hình bên trên thì đang là DNS của Google là 8.8.8.8 với 8.8.4.4 hiện nay mờ. Hoặc bạn tích vào ô Manual DNS Server rồi điền DNS bản thân trả lời nghỉ ngơi bên trên.

Sau Khi đang xác định xong xuôi thì bạn dìm nút Apply DNS để xác thực thông số kỹ thuật DNS mang đến hệ thống của bản thân.

quý khách hàng hoàn toàn có thể so sánh vận tốc giữa những DNS bằng cách dấn chuột vào nút Fastest DNS, tiếp đến bnóng Find Fastest DNS. Kết trái sẽ được hiển thị mặt đề nghị cùng chúng ta lựa chọn hệ trọng gồm kết quả nhanh tuyệt nhất, bnóng Apply Fastest DNS nhằm đổi khác DNS về shop tối ưu kia.

*

Nếu vẫn chưa vào được facebook thì bước tiếp theo bạn phải làm đó là Sửa file host – Đây là biện pháp khôn cùng phổ cập với kết quả Khi facebook bị chặn.


Mọi vẻ ngoài xào luộc nên được sự có thể chấp nhận được của tác giả. Xem kỹ phiên bản quyền DMCA.