CÁCH ĐỔI DNS ĐỂ VÀO FACEBOOK NHANH, TĂNG TỐC ĐỘ INTERNET

Đổi DNS quý phái Facebook là một trong trong những giải pháp giúp bạn cũng có thể vào được Facebook vào trường phù hợp bị ngăn. Nhưng trong cả Khi Facebook không bị ngăn, vấn đề đổi DNS nhằm vào Facebook vẫn nkhô cứng hơn lúc không sử dụng một trong những DNS.

Bạn đang xem: Cách đổi dns để vào facebook nhanh, tăng tốc độ internet


Tgiỏi thay đổi DNS nhằm truy cập Facebook Chỉ là một trong những trong các ít những giải pháp vào Facebook hiện thời, Facebook hiện thời vẫn bị nhà mạng di động tại cả nước chặn và đổi DNS truy cập Facebook cũng là 1 trong phương thức đơn giản và dễ dàng, không tác động đến việc truy cập mạng của các hình thức dịch vụ không giống.

*

Đôi khi người dùng mong mỏi vào Facebook thường thực hiện các giải pháp nlỗi Fake IPhường nhằm truy vấn FacebookTuy nhiên, cách đó siêu hoàn toàn có thể đang tác động đến việc truy cập Internet cũng tương tự một vài tác vụ khác mà lại nhiều người đang tiến hành. Vậy chiến thuật thay đổi DNS quý phái Facebook tối ưu và công dụng nhưng ngay sau đây intouch247.net.vn vẫn reviews đến chúng ta Đổi DNS nhằm truy cập Facebook trên hệ điều hành quản lý Windows 10, 8, 7 và Windows XP.


Tải game craông chồng việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài xích rút ít thưởng chi phí đáng tin tưởng new ra! sunwin và tải iwin86
Trò chơi bài mua iwin android và bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

1. Cách thay đổi DNS để vào Facebook Windows 10, 8, 7.

Vì cả 3 phiên phiên bản đều phải có biện pháp thay đổi DNS nhằm truy vấn Facebook giống như nhau cần trên Windows 10 Cửa Hàng chúng tôi đã có tác dụng khuyên bảo độc giả rất có thể tìm hiểu thêm phương pháp triển khai rồi vận dụng đến hệ điều hành quản lý của bản thân. Đầu tiên, hãy mlàm việc Start Menu với gõ Control Panel cùng truy cập vào hiệu quả tìm kiếm thấy.


Ghi chú: cùng với Windows 7 thì ko cần thiết bởi nó lộ diện ngay trên Start Menu.

Bước 2: Tại phía trên các bạn truy cập nhằm tiếp tục Xem tâm trạng mạng và phiên làm cho việc.

Cách 3: Tiếp theo họ nhấn vào phần Kết nối, ở chỗ này hiển thị mạng có dây hoặc WiFi tùy thuộc vào mạng bạn đang áp dụng.

Bước 4: Nhỏng trong ví dụ này, chúng tôi đã thực hiện WiFi, trong Trạng thái WiFi hoặc nhấp chuột Tính chất.

Cách 5: Tại trên đây, chúng ta có thể dễ ợt phân biệt 1 sản phẩm được Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCPhường / IPv4) Nhấp đúp vào nó nhằm liên tục.

Cách 6: quý khách bấm chuột đây Sử dụng các can hệ sever DNS sau và điền vào dòng tương tác sau: 8.8.8.8 và bên dưới nó là 8.8.4.4.

Sau làm việc này chúng ta chỉ cần xác nhận Ok rồi đóng góp lại là hoàn chỉnh câu hỏi thay đổi DNS để vào Facebook trên Windows 10,8, 7.

Xem thêm: Gửi File Dung Lượng Lớn Qua Facebook, Cách Nhanh Chóng

2. Cách thay đổi DNS để vào Facebook Windows XP

Bước 1: Để biến đổi DNS để truy vấn Facebook bên trên Windows XP, trước tiên hãy dìm Menu Bắt đầu tiếp đó hãy chọn Bảng điều khiển.

Cách 2: Trong mục Bảng điều khiển chúng ta chọn tiếp tục Kết nối mạng và Internet.

Bước 3: Tại đây các bạn lựa chọn phần Kết nối mạng, tại chỗ này sẽ cai quản mạng nhưng mà ai đang liên kết cũng chính là 1 phần của giải pháp Cửa Hàng chúng tôi rất có thể chuyển đổi DNS Windows XP.


Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy một biểu tượng là Mạng tổng thể sinh sống tinh thần Đã bật, bấm chuột bắt buộc vào nó và lựa chọn Tính chất.

Trong hình ảnh Trạng thái kết nối toàn bộ vui tươi nhấp chuột Tính chất thường xuyên.

Cách 5: Và vào Thuộc tính kết nối khu vực tổng thể, hãy nhấp đúp vào dòng xoáy Giao thức Internet (TCPhường / IP) thay đổi DNS nhằm truy cập Facebook.

Tại trên đây chúng ta chọn Sử dụng những phầm mềm bổ sung của dòng sản phẩm nhà DNS sau với cùng một vào 3 DNS sau:

DNS của Google: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Msinh hoạt DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1

https://intouch247.net.taimienphi.vn/cach-doi-dns-de-vao-facebook-33695n.aspx Trên đó là cách khiến cho bạn thay đổi DNS truy vấn Facebook trên hệ quản lý và điều hành Windows từ biện pháp thay đổi DNS trên Windows 10 sang phiên bạn dạng nhất là Windows XPhường. Hi vọng nội dung bài viết bên trên để giúp ích mang lại các bạn trong bài toán thay đổi DNS nhằm vào Facebook. Trong quá trình đổi DNS trên Win 10 quý phái Facebook hoặc các hệ quản lý điều hành không giống, nếu bạn tất cả thắc mắc làm việc ngẫu nhiên công đoạn hay bước nào, hãy để lại lời nhắn tại trên đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ vấn đáp bạn trong thời hạn nhanh hao độc nhất. .


Các tự khóa liên quan:

đăng nhập lệ Facebook

, bí quyết vào Facebook, sửa chữa thay thế dns bên trên Facebook,

✤ Top trăng tròn bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :Để setup hồ hết phần mềm trên win10 mọi tín đồ lưu giữ tắt Windows Defender để rời bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu chúng ta chỉ ao ước tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo công việc bên dưới đây:

Cách 1: Double clichồng vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Clichồng vào biểu tượng bao gồm tiếp giáp bảo vệ Virus và Threat protection với >> Cliông xã tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này sử dụng trong vô số ngôi trường đúng theo Khi chúng ta thiết lập 1 phần mềm mà lại nó những hiểu biết tắt Windows Defender đi bắt đầu rất có thể thực hiện cài đặt.