ĐỔI BIỆT HIỆU FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Biệt hiệu Facebook chính là phần nickname mở rộng bên cạnh tên niông chồng Facebook ai đang cần sử dụng. Biệt hiệu này để giúp đồng đội của người tiêu dùng dễ dàng search kiếm bạn hơn lúc có không ít nickname trùng lặp. Vậy làm thế nào để đặt biệt hiệu? quý khách hàng hãy xem thêm Hướng dẫn phương pháp đặt biệt hiệu bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng cùng máy vi tính dưới đây nhé.Quý khách hàng đã xem: Cách đặt biệt hiệu trên fb bằng máy tính

Hướng dẫn phương pháp đặt tên hiệu trên Facebook bằng điện thoại - một vài xem xét nên biết

Khi chúng ta đặt biệt hiệu bên trên Facebook, phần báo cáo này đã hiển thị sinh hoạt vào size () làm việc kề bên nickname bao gồm. Hình như ban bố này đã chỉ được thấy được khi người dùng không giống truy cập vào trang cá thể của người tiêu dùng hoặc nhập thương hiệu bạn sinh hoạt form tìm tìm. Nó sẽ không còn mở ra thuộc thông báo hay bài bác đăng của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Đổi biệt hiệu facebook trên máy tính

Biệt hiệu trên Facebook rất có thể được viết bằng bất cứ ký kết từ như thế nào với không tồn tại phép tắc riêng rẽ như thế nào được áp dụng đến mục này.


*

Trước Khi tiến hành đặt tên hiệu bên trên Facebook, cho dù sinh sống máy tính xách tay tuyệt điện thoại cảm ứng thông minh, bước thứ nhất bạn cần làm buộc phải là đăng nhập Facebook bên trên hệ thống vẫn nhé. Hoàn vớ vấn đề đó, chúng ta đang đi cho phần cụ thể khuyên bảo cách đặt biệt hiệu bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng và máy tính dành riêng cho chính mình.

Cách tiến hành đặt tên hiệu facebook trên IOS cùng Android

Việc thực hiện đặt tên hiệu Facebook bên trên IOS tuyệt Android thì cũng không tồn tại sự khác hoàn toàn. Vì vậy chỉ dẫn bên dưới đó là được thực hiện phổ biến cho cả máy iPhone cùng Android nhé.

Cách 1: Từ Facebook cá nhân điều tìm hiểu Thông tin cá thể để tại vị biệt hiệu


*

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện là nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nghỉ ngơi hình ảnh Facebook. Sau kia bạn nhận lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư. Đối cùng với điện thoại cảm ứng thông minh IOS, biểu tượng này đã nằm ở vị trí góc phải bên dưới giao diện. Còn đối với điện thoại cảm ứng thông minh Android thì nó vẫn nằm tại vị trí góc đề xuất phía trên giao diện.


*

Cách 2: Đặt tên hiệu Facebook mang đến tài khoản của bạn

Sau lúc thực hiện kết thúc bước 1, các bạn hãy dìm chọn vào mục Tên -> Nhấn chọn Thêm biệt danh, tên khai sinch,... tại mục Các thương hiệu khác.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Dark Mode Trên Youtube Pc, Cách Bật Dark Mode Cho Youtube Phiên Bản Web


*

Khi cụ thể của mục Các thương hiệu khác hiển thị, bạn hãy điền không thiếu thốn báo cáo để tiến hành đặt biệt hiệu mang đến mình:

Msống rộng khung Loại tên và lựa chọn Biệt danh trong chi tiết những tùy chọn hiển thị

Tại size Tên bạn hãy điền thương hiệu biệt danh bạn mong muốn đặt mang đến Facebook của mình

Thực hiện nay hoàn thành thao tác bên trên chúng ta dìm dấu vết vào trước ô Hiển thị ngơi nghỉ đầu trang cá nhân


*

Cách sau cùng bạn dấn Lưu để chấm dứt thao tác.

Hướng dẫn bí quyết đặt tên hiệu trên Facebook tiếp theo: Sử dụng laptop

Cách 1: Chọn mục Cài đặt Facebook


Tại bối cảnh Home Facebook các bạn vừa singin trên máy tính, dấn lựa chọn vào mũi tên mở rộng ở góc cạnh cần phía trên screen. Sau kia bạn nên lựa chọn vào mục Cài đặt.

Bước 2: Tiến hành đặt biệt danh Facebook nhưng mà chúng ta muốn

Lúc bối cảnh mục Cài đặt hiển thị, các bạn nên lựa chọn thẻ Chung sinh hoạt giao diện phía phía trái màn hình. Sau kia các bạn nhận chọn vào mục Tên.


Tại hình ảnh new hiển thị các bạn hãy điền không hề thiếu báo cáo được yêu cầu nhằm sinh sản biệt danh. Bao tất cả một số loại tên với thương hiệu bạn muốn đặt. Sau đó bạn hãy dấn dấu vết trước mục Hiển thị sống đầu trang cá thể rồi lựa chọn Lưu chuyển đổi nhằm xong xuôi quá trình.


Trên đấy là toàn thể lí giải phương pháp đặt tên hiệu trên Facebook bởi Smartphone cùng máy tính dành cho mình. Hy vọng qua nội dung bài viết này các bạn sẽ bao gồm một nickname thiệt đặc biệt nhằm những người có thể kiếm tìm tìm chúng ta tiện lợi rộng. Bạn hiểu vào quá trình tiến hành những làm việc giả dụ chạm chán trở ngại gì thì nên vướng lại phản hồi sẽ được Cửa Hàng chúng tôi câu trả lời nhanh nhất có thể nhé. Quý Khách hiểu cũng nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết có ích này để đều người thuộc biết nhé.