Định Vị Người Dùng Facebook

Như bọn họ sẽ biết thì Facebook Messenger là vận dụng danh tiếng của social Facebook góp mặt hàng tỉ người kết nối cùng truyện trò với nhau. Hẳn là khi bạn áp dụng Facebook Messenger sẽ có gần như thời điểm cần phải biết được vùng địa lý fan bạn như thế nào đó chat cùng với bạn thực sự ở đâu bên trên đất nước hình chữ S hay thế giới . Vậy liệu gồm bí quyết như thế nào khiến cho bạn xác minh được điều đó hay là không ?!

Tiếp theo phần 1Hôm nay ,xin khuyên bảo bạn với 2-3thủ pháp công nghệhữu ích góp xác định vị trí người tiêu dùng người dùng bằng Facebook nhé. Thủ thuật này dựa trên một lên tiếng dữ liệu của khối hệ thống Công Nghệ Thông Tin Mạng mang tên là báo cáo “IP“.Dùng lịch trình lệnh WindowsVới phần này các bạn nên sử dụng chút ít kỹ năng máy tính trênWindowslà tiện nhất cho việc chất vấn vị trí bằng hữu trên Facebook. Chúng ta đã áp dụng lịch trình lệnh “netstat” bên trên Windows nhằm mục tiêu xác định công bố dịa chỉ IPhường của người dùng Facebook.

Bạn đang xem: Định vị người dùng facebook

Thao tác cần sử dụng lệnh Windows xác xác định trí bạn bè trên Facebook

Cách 1: đóng hết toàn bộ trình trông nom web, công tác sẽ liên kết mạng nlỗi Zalo, Fiber,… cục bộ công tác trên laptop của công ty. Xoá luôn cabít trình phê duyệt với lịch sử vẻ vang được thì ngon.Cách 2: mở trình chuyên chú website và mngơi nghỉ form chat với người chúng ta Facebook. Chỉ 1 khung chat thôi với chat với những người đó.Bước 3: bnóng phím “Windows + R“. Gõ cmd để mngơi nghỉ công tác lệnh terminal.

*

Bước 4:– Gõ lệnh “netstat -an“.

1> netstat -an

– Hiện giờ bạn sẽ tất cả list những liên kết thân máy tính xách tay các bạn và laptop facebook cùng máy vi tính fan ai đang chat Facebook với chúng ta. Các kết nối này gồm ảnh hưởng IP với Port.

*

Cách 5:– Trích xuất từng liên tưởng sinh sống khung cột “Foreign Address” với dò tìm vào website sau đểxác xác định trí thúc đẩy IPtrên Quanh Vùng địa lý vậy giới:https://www.ip2location.com. Địa chỉ nào của Google giỏi Facebook thì bỏ qua, tìm tương tác sau đó.– Sau đó xác định vị trí toạ độ địa lý nhỏng ở vị trí 1 đang làm quen thuộc với dịch vụGrabify.

Kết luận:– Cách này vẫn làm bạn tương đối mệt bởi nên trích xuất từng liên hệ IP Address cơ mà không có lọc kết nối với Facebook nên các bạn sẽ hơi pnhân hậu tí.

3. Sử dụng Hosting Free mã nguồn traông chồng IP

Với phương pháp này bản thân đã hỗ trợ mã mối cung cấp PHPhường đơn giản và dễ dàng giúp ghi lạicông bố IPcủa visitor tên miền. Nhiệm vụ của khách hàng dễ dàng chỉ là đăng ký một Hosting Free sau đó hãy upload mã nguồn lên Hosting đó. Rồi áp dụng tên miền prúc trong phòng cung cấp Hosting Free cho chính mình với dụ người dùngfacebooktruy cập vào.

Với phương pháp này bạn cần từ nghiên cứu quy trình upload code cùng chạy code trên thương hiệu miền Hosting như thế nào nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Cài Đặt Bình Luận Trên Facebook Cực Dễ, Hướng Dẫn Quản Lý Bình Luận Trên Facebook

3.1 Hướng dẫn đăng ký Hosting Free

Truy cập trang đăng ký free Hosting của nước ngoài tất cả tênGearhost:https://www.gearhost.com/

Thực hiện nay ĐK ngay lập tức một tài khoản Hosting miễn giá tiền làm sao. Cliông xã vào “START FOR FREE“.

*
Hiện giờ ở đoạn tạo thành tài khoản hosting mới “Create your Account“, bạn phải điền thông tin Thư điện tử đăng ký cùng password. Sau đó chọn “SIGN UP” để thực hiện chế tạo thông tin tài khoản bắt đầu.

*

Sau đó nhà cung cấp “gearhost” sẽ gửi tin nhắn xác thực người dùng. quý khách yêu cầu truy cập vào gmail mà các bạn vẫn sử dụng nhằm ĐK với ấn vào links xác nhận lên tiếng thông tin tài khoản mới. Lúc đó bên trên website sẽ hiển thị thông báo “Active sầu My Account“.

*

Sau lúc Active sầu trương mục thành công xuất sắc, bạn sẽ được đưa cho giao diện Quản lý tài khoản của người sử dụng bên trên “geahost“.

*
3.1 Hướng dẫn upload code lên Hosting Free

Quý Khách đề nghị ĐK áp dụng gói Hosting Free của Gearhost như trong hình. Tiếp tục ấn nút ít “Create Cloudsite“.

*
*
*
*

Ở phần “Publish” các bạn sẽ thấy thông tin tài khoản FTP cùng user/mật khẩu sử dụng mang đến FTP.. upload code lên.

*
*

Tới đây, bạn hãy download mã nguồnPHPđơn giản và dễ dàng tại :LINK

Rồi tiếp đến hãy bung file mã mối cung cấp ra rồi mua phần mềmFTP ClientnhưFileZilla. Tiếp mang lại upload mã nguồn lên folderpublic_htmlcủa Hosting.

Tới đây bọn họ đang soát sổ test xem mã mối cung cấp cùng tên miền miễn tầm giá bao gồm hoạt động ko. Mình đã thực hiện tên miền cơ mà mình ĐK là :http://ipfbcuongquach.gear.host/. Hãy phối hợp số đông trang rút ít gọn liên kết nhằm tránh bị nghi vấn rồi gửi liên kết cho người bạn chat facebook bấm chuột đường links này.

Trên phía trên là3giải pháp xác xác định trí tín đồ khác trên Facebook. Hy vọng hoàn toàn có thể giúp ích được mang đến chúng ta trong bài toán hiểu rằng đồng đội bản thân trên Facebook đang ở chỗ nào trên Việt Nam hoặc nhân loại.