Định vị bạn bè qua facebook

Cách định vị, xác xác định trí bạn bè bên trên Facebook

Mặc dù áp dụng Facebook vẫn thọ tuy thế chắc chắn rằng các người tiêu dùng chưa biết đến anh tài định vị anh em trên facebook. Đây là 1 trong những nhân tài cực tuyệt góp chúng ta cũng có thể coi vị trí bạn bè trên facebook với xác định vị trí bạn bè bên trên facebook thậm chí còn là có thể xác định được cả hành trình của đồng đội trong một thời hạn làm sao kia.

Bạn đang xem: Định vị bạn bè qua facebook

Xem vị trí bạn bè bên trên facebook qua bản vật dụng là 1 tiện ích mở rộng dành cho trình chuyên chú Chrome có tên là Marauders Map. Tiện ích này được viết vì Aran Khanmãng cầu - một thiết kế viên trẻ, mặt khác cũng là một thực tập sinch sau này của Facebook. Ứng dụng xác định bằng hữu qua facebook này được viết ra dựa vào ý tưởng phát minh tạo nên một bạn dạng đồ dựa vào tấm bản thứ pháp thuật thần kỳ đã lộ diện trong phim “Harry Potter”, nó rất có thể góp hiển thị đúng mực địa điểm của tần học viên vào ngôi ngôi trường huấn luyện phù tbỏ Hogwarts.

Tiện ích Nạp tiền điện thoại online cũng đem về nhiều lợi íc thực tế cho tất cả những người dùng.

*

Xác xác định trí bạn bè trên Facebook rất dễ dàng

Do đó, Marauders Map sẽ giúp đỡ các bạn dễ ợt xác định vị trí của anh em bản thân trên Facebook thông qua dữ liệu địa điểm đính kèm trong những cuộc nói chuyện trên Facebook Messenger. Mức độ xác xác định trí chính xác của Marauders Map là rất to lớn, độ rơi lệch bên trên thực tế chỉ là 1 trong những mét.

Chức năng của vận dụng xác xác định trí bạn bè qua facebook Marauders Map hoàn toàn thích hợp pháp vì nó chỉ đơn giản là dựng lại một bản thứ với các vị trí bao gồm sẳn với được phân chia đang bởi vì người dùng vào áp dụng Messenger. Và nó chỉ bật mý vị trí trường hợp người tiêu dùng kích hoạt tính năng địa điểm trong Messenger, cho nên vì thế kĩ năng này hay được kích hoạt mang định trong Messenger và người dùng đôi lúc lại chẳng chú ý nó.

Với app này, chúng ta có thể xem được hồ hết vị trí, vị trí vào cuộc hành trình dài của công ty cùng bạn bè qua Facebook thông qua lời nhắn truyện trò Facebook Messenger. Bản hóa học thiệt của điều đó, đó là phụ thuộc vào extension thông minh của Google mà lại chúng ta có thể làm cho được điều này.

Marauders Map còn được biết đến với tên thường gọi độc đáo và khác biệt là "Bản vật ma thuật". Mặc dù tên thường gọi này nghe có vẻ như bí hiểm nhưng bản chất hoạt động vui chơi của nó tương đối đơn giản cùng được pháp luật được cho phép. Sau trên đây, chúng tôi xin giới thiệu giải pháp tìm vị trí anh em bên trên facebook thông qua áp dụng app này.

Hướng dẫn cách xem vị trí của bằng hữu trên facebook

Để xác xác định trí của đồng đội trên facebook, đề xuất quan trọng thứ nhất là chúng ta thực hiện truy cập cùng thiết lập Marauders Map đến Google Chrome thông qua Chrome Web Store. Sau đó, bạn thự hiện tại định vị địa điểm anh em trên facebook theo quá trình sau:

Cách 1: chúng ta truy vấn vào trang Messenger của Facebook. lúc vào mục Messages bên trên Face, coi list những cuộc hội thoại, bạn sẽ thấy ở góc trái màn hình hiển thị sẽ mở ra một biểu tượng vỏ hộp màu xanh da trời thuộc bạn dạng đồ vật được nhảy lên.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Trên Youtube (Vĩnh Viễn), Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Youtube

Bước 2: Quý khách hàng hãy nhấp vào thương hiệu cửa sổ popup nhằm tạm bợ thu bé dại nó đi cùng thực hiện nhấp vào cụ thể từng cuộc chuyện trò nhằm Marauders Map tích lũy dữ liệu. Để nhanh rộng, Lúc nhấp vào một cuộc chat chit, bạn nên cuộn loài chuột lên trên đầu nhằm bảo đảm hồ hết vị trí đầy đủ được phân phối phiên bản đồ dùng.

*

Định vị đồng đội bên trên Facebook với Marauders Map

Cách 3:  Nếu ứng dụng đã được kích hoạt, các bạn sẽ thấy phiên bản vật dụng được hiển thị cùng với các khủng hoảng bong bóng chứa hình thay mặt của chúng ta và anh em lúc nhấp vào cụ thể từng cuộc trò chuyện. Bạn rất có thể pngóng lớn hoặc thu nhỏ bãn đồ gia dụng bằng phương pháp nút “+” và “-“ trong bạn dạng đồ vật để nhìn được rõ rộng. Các khủng hoảng bong bóng này chính là đông đảo địa điểm mà lại chúng ta cùng bạn bè tôi đã đi qua được ứng dụng search thấy thông qua lịch sử các tin nhắn được triển khai qua Messages lưa lại vào quy trình trò chuyện (chat) và share vị trí.

quý khách rất có thể liếc qua biểu đồ gia dụng địa điểm bằng cách nhấp vào bong bóng thay mặt đại diện để Marauders Map hiển thị một phương pháp ví dụ. Nếu nhỏng các bạn thấy vượt không nhiều các khủng hoảng bong bóng thì chắc hẳn rằng hai người chỉ chuyện trò cùng nhau ngơi nghỉ mọi địa điểm cố định. Trường thích hợp nếu như không thấy gì, hoàn toàn có thể các bạn hoặc anh em của chúng ta sẽ vô hiệu hóa nhân kiệt địa chỉ vào Messenger hoặc vào phần setup hệ thống.

Tmê man khảo cách Mua thẻ game online nhằm hưởng ưu đãi hấp dẫn

Do đó, nếu bạn có nhu cầu rời không trở nên người không giống theo dõi bằng cách định vị anh em trên facebook thông qua Marauders Map, cực tốt chúng ta nên vô hiệu hóa nhân kiệt chia sẻ địa chỉ của bản thân mình trên vận dụng Messenger bằng phương pháp truy vấn vào Settings của hệ quản lý và điều hành mình đã dùng cùng quăng quật khắc ghi sinh hoạt mục Location theo các bước sau:

 Nếu bạn muốn đảm bảo ko khi nào bị lộ địa chỉ trong Messenger, chỉ cần truy cập vào mục Settings trong ứng dụng iOS và Android, quăng quật tiông xã sống hộp Location.

- Đối cùng với điện thoại thông minh Android: Chọn hình tượng Menu > Settings > Location Services > Bỏ tiông xã làm việc hộp Location.

- Đối cùng với điện thoại thông minh iOS: Settings > Privacy > Location Services. Tìm Facebook Messenger rồi tắt địa điểm.

Lưu ý bài toán vứt kích hoạt vận dụng này chỉ ngăn Messenger gửi vị trí của công ty trong tương lai dẫu vậy bắt buộc xóa thông tin định vị đồng đội bởi facebook cũ. Vì vậy, giả dụ ai đó áp dụng Marauders Map, bọn họ vẫn hiểu rằng các địa điểm vào quá khđọng của chúng ta một cách thuận lợi.

Vậy nên, bên trên đấy là nội dung cụ thể về phong thái xác định vị trí anh em trên facebook, cách xác định đồng đội qua facebook được cung cấp để chúng ta tham khảo và sử dụng ví như mong muốn. Chúc chúng ta setup với thực hiện tiện ích thành công!