Định dạng video up lên facebook

Đối cùng với những chiến dịch PR đoạn Clip bên trên Facebook, tỉ trọng khung hình nhập vai trò khôn cùng quan trọng. Nếu chọn lựa được tỉ lệ thành phần khung người chuẩn, phù hợp sẽ giúp đỡ truyền bá của công ty đủ điều kiện hiển thị ở các địa điểm cụ thể bên trên Facebook, Instagram, Messenger cùng Audience Network. Vậy tỉ lệ cơ thể Video Facebook Ads là gì? Cách lựa chọn ra sao? Các nhiều loại tỉ lệ thành phần khung người Video Facebook Ads phổ cập bây giờ là gì? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có câu vấn đáp nhé.

Bạn đang xem: Định dạng video up lên facebook

Quý Khách đang xem: định hình đoạn Clip up lên facebook

Tỉ lệ khung người là gì?

Tỉ lệ cơ thể là quan hệ thân chiều rộng cùng chiều cao vào một khung người. Để trình diễn xác suất khung hình thường thì tín đồ ta thường xuyên áp dụng nhị số dương viết tức tốc nhau với giải pháp nhau vày vết hai chấm trung tâm.


*

Bây Giờ, khái niệm tỉ lệ khung người được thực hiện khôn cùng thịnh hành Một trong những nghành tương quan đến hình hình họa, đoạn Clip như: nức hiếp hình ảnh, truyền họa, quảng cáo… Với mọi chiến dịch PR Facebook, tỉ lệ khung người video clip là một trong số những nguyên tố quan trọng đưa ra quyết định trực kế tiếp kết quả chiến dịch của bạn. Tỉ lệ khung người Clip Facebook thông dụng duy nhất hiện giờ là 16:9 ( tương đương Xác Suất 1,78:1).

Vai trò của tỉ lệ cơ thể Video Facebook khi chạy quảng cáo

Facebook có rất nhiều bề ngoài quảng bá Video Marketing không giống nhau. Mỗi một số loại lăng xê đều phải sở hữu những yêu cầu khác nhau về các thông số kỹ thuật, về form size đoạn phim Facebook với tỉ lệ thành phần khung hình. Tỉ lệ khung người Video Facebook là nhân tố siêu đặc biệt quan trọng trong những chiến dịch lăng xê. Kích thước video vẫn ra quyết định trực sau đó hiệu quả chiến dịch của khách hàng.

Khi chế tác quảng bá đoạn phim, bạn có thể chọn Phần Trăm cơ thể để cắt đoạn Clip. Việc lựa chọn phần trăm khung người sẽ giúp đỡ PR của công ty đầy đủ ĐK hiển thị sinh hoạt các địa chỉ ví dụ bên trên Facebook, Instagram, Messenger cùng Audience Network.

Các nhiều loại kích thước PR Facebook Clip hiện nay nay

Tỉ lệ khung người Video Facebook Newsfeed

Video Facebook Newsfeed là PR có thể chấp nhận được người dùng áp dụng video clip nhằm đề cập một câu chuyện, thông điệp về thành phầm bạn có nhu cầu truyền tải cho quý khách. quý khách có thể chạy PR Clip với mọi phương châm quanh đó quảng bá hạng mục thành phầm.


*

Tỉ lệ khung người Video Facebook Newsfeed chuẩn được khuyến nghị là tự 9:16 đến 16: 9 (ngang: 16: 9; hình vuông: 1: 1; Dọc: 4: 5 hoặc 2: 3 cùng chân dung 9:16). Kích thước tối tđọc từ 600 x 315 (cảnh sắc 1.9: 1) hoặc 600 x 600 pixel (hình vuông). Các định dạng đoạn Clip được lời khuyên là .MP4, .MOV, .Gif,… với kích cỡ tệp video clip về tối đa là 4GB với thời lượng video về tối nhiều là 240 phút ít.

quý khách cũng cần phải xem xét về số lượng giới hạn ký tự title Clip là 25 ký trường đoản cú, trình bày link 30 ký trường đoản cú, văn uống phiên bản 125 ký từ.

Tỉ lệ khung hình PR Video Facebook trình chiếu

Sử dụng tỉ lệ đoạn phim truyền bá này được cho phép các bạn chế tạo một quảng bá Clip lặp cùng với buổi tối nhiều 10 hình hình ảnh. Đồng thời bọn chúng cũng có sẵn đến đầy đủ kim chỉ nam xung quanh PR danh mục thành phầm. Tỉ lệ cơ thể truyền bá Video Facebook trình chiếu là 16: 9, 1: 1 hoặc 2: 3 (duy nhất quán). Kích thước hình hình họa là 1280 x 720 px với format đoạn Clip loại tệp .mov hoặc .mp4.


*

quý khách hàng cũng cần phải chú ý hình thu bé dại đoạn phim tất cả văn bạn dạng chiếm phần bên dưới 20%, số lượng giới hạn ký kết trường đoản cú tiêu đề là 25 ký kết tự, bộc lộ liên kết 30 ký kết từ bỏ, văn uống bản 125 ký kết từ. Nếu muốn duy trì hình hình họa của chính mình ngơi nghỉ thuộc kích cỡ hoặc trình chiếu, tỉ trọng cơ thể video của bạn sẽ được cắt thành hình vuông vắn.

Tỉ lệ khung hình Video quảng bá Facebook In - Stream

Quảng cáo video Facebook In – Stream Facebook chỉ sống thọ vào 5 mang lại 15 giây cùng với kích thước đoạn phim truyền bá facebook theo tiêu chuẩn chỉnh. Theo chiến lược CPC ( chi phí cho từng lượt nhấp chuột), tỷ lệ trên mục tiêu mức độ vừa phải là ngay gần 90% với tất cả phần trăm coi xong xuôi là 70%. Các video này đang là 1 trong chọn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các chữ tín vẫn cố gắng hấp dẫn sự chú ý của người dùng bằng những liên can nhỏ dại.


*

Tỉ lệ cơ thể Video truyền bá Facebook In - Stream là 16: 9 (phần trăm rơi trong tầm từ 9:16 cho 16: 9). Kích thước tệp video về tối nhiều là 4GB cùng với các định hình đoạn phim được khuyến nghị là .MP4 với .MOV. Thời lượng video clip thường xuyên trường đoản cú 5 mang đến 15 giây cùng khuyến nghị những đơn vị quảng cáo phải nhằm âm tkhô hanh đoạn phim cùng thu bé dại Clip tất cả vnạp năng lượng bạn dạng chỉ chiếm dưới 20%. Quý Khách cũng cần phải chú ý số lượng giới hạn cam kết từ bỏ tiêu đề là 25 ký tự, biểu đạt link 30 cam kết từ bỏ, vnạp năng lượng bản 125 ký kết trường đoản cú.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Ảnh Đại Diện Trên Zalo Trên Máy Tính, Attention Required!

Tỉ lệ khung hình quảng bá đoạn phim bên trên các bài viết Facebook


*

Kích thước tỉ lệ thành phần khung người truyền bá video clip bên trên những nội dung bài viết Facebook về tối nhiều là 4GB cùng với các định dạng đoạn phim được lời khuyên là .MP4 cùng .MOV với thời lượng về tối nhiều của đoạn Clip là 240 phút. Lưu ý đề xuất để cài đặt lên video độ sắc nét cao nhất hoàn toàn có thể, hình thu bé dại Clip gồm vnạp năng lượng bản chỉ chiếm bên dưới 20%. Giới hạn ký kết từ bỏ tiêu đề là 25 ký từ bỏ, biểu hiện link 30 ký tự, văn uống bản 125 ký kết tự.

Tỉ lệ cơ thể đoạn Clip lăng xê trên Facebook Marketplace

Quảng cáo Facebook Marketplace được phát âm đơn giản như một trung chổ chính giữa giao thương những sản phẩm giúp say mê người tiêu dùng vào website của chính mình nhằm search kiếm một sản phẩm rõ ràng hoặc thậm chí còn là vị trí. Kích thước tỉ lệ khung người video clip quảng cáo được khuyến nghị bên trên Facebook Marketplace là tự 9:16 mang đến 16:9.

Kích thước tệp đoạn phim về tối nhiều là 4GB với các định hình đoạn phim được khuyến cáo là .MP4 với .MOV. Thời lượng buổi tối đa của đoạn Clip là 240 phút với hình thu nhỏ video gồm văn bạn dạng chiếm dưới 20%. Giới hạn ký kết tiêu đề Clip PR là 25 ký tự, biểu thị links 30 cam kết từ với vnạp năng lượng bạn dạng là 125 ký kết từ.

Tỉ lệ cơ thể đoạn Clip Audience Network Native, Banner và Interstitial Ads

Quảng cáo bên trên Facebook Audience Network, Banner and Interstitial Ads sẽ giúp chúng ta tiếp thị thương thơm hiệu/thành phầm quả mình một phương pháp thoáng rộng mang đến toàn bộ những đối tượng người sử dụng quý khách. Tỉ lệ cơ thể Clip Audience Network Native, Banner và Interstitial Ads được lời khuyên là trường đoản cú 9:16 đến 16: 9.


Kích thước tỉ lệ thành phần khung hình tệp video clip buổi tối nhiều là 4GB với các format Clip được đề xuất là .MP4 và .MOV. Thời lượng về tối thiểu của video clip là 10 giây với tối nhiều là 121 giây và hình thu nhỏ dại đoạn Clip có văn bản chiếm bên dưới 20%. Giới hạn ký title đoạn Clip quảng bá là 25 ký kết từ bỏ, trình bày links 30 ký tự với văn uống phiên bản là 125 ký tự.

Tỉ lệ khung hình truyền bá video clip Collection Ads (Bao có Canvas Ads)

Quảng cáo Sở sưu tập Facebook là 1 bí quyết hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm hỗ trợ hào kiệt duyệt website trực quan tiền cao vào tất cả những địa chỉ PR. Loại PR này cho mình trình làng một vài thành phầm trên hình họa bìa hoặc Clip. lúc người dùng nhấp vào phiên phiên bản toàn màn hình, người dùng sẽ được gửi đến Facebook Canvas với được đem về trải đời liên hệ di động hoàn toàn có thể cuộn nhằm bài viết liên quan về uy tín.


Kích thước tỉ lệ thành phần tệp cơ thể tệp đoạn phim tối nhiều là 4GB với độ phân giải được lời khuyên là tối tgọi 1200 x 628 px. Thời lượng đoạn Clip là 120 phút cùng với hình thu nhỏ đoạn Clip gồm văn phiên bản chiếm phần dưới 20%. Giới hạn ký title đoạn phim truyền bá là 25 ký kết từ bỏ, biểu hiện link 30 ký trường đoản cú cùng vnạp năng lượng bản là 125 cam kết từ bỏ.

Tỉ lệ khung người lăng xê đoạn Clip trên Facebook Messenger

Kích thước tỉ lệ cơ thể quảng bá video trên Facebook Messenger được khuyến nghị là trường đoản cú 9:16 cho 16: 9. Kích thước tệp đoạn Clip buổi tối nhiều là 4GB cùng với những format đoạn phim được khuyến nghị là .MP4 và .MOV. Thời lượng buổi tối nhiều 240 phút ít và hình thu bé dại đoạn Clip tất cả vnạp năng lượng phiên bản chỉ chiếm bên dưới 20%. Giới hạn ký kết tiêu đề Clip quảng bá là 25 cam kết từ bỏ, diễn đạt liên kết 30 ký kết từ và văn uống bạn dạng là 125 ký kết tự.

Kết luận

Hy vọng với hầu như chia sẻ trên phía trên, các bạn sẽ biết cách lựa chọn tỉ trọng khung người Video Facebook Ads chuẩn chỉnh duy nhất bây chừ. Chúc chúng ta áp dụng thành công.