Bật Kiếm Tiền Youtube: Kênh Của Bạn Đã Đủ Điều Kiện Chưa?

Chính sách kiếm tiền giấy YouTube biến hóa theo thời hạn với điều này có vẻ như khiến cho bạn gặp gỡ khó khăn khăn?. intouch247.net sẽ giải đáp bạn chi tiết tổng thể quá trình kiếm tiền trên YouTube.

Bạn đang xem: Bật kiếm tiền youtube: kênh của bạn đã đủ điều kiện chưa?

Lúc kia, được sản phẩm kiến ​​thức trực tiếp từ bỏ cộng đồng những người dân sáng tạo tuyệt đối của YouTube, bạn sẽ chuẩn bị cách tân và phát triển kênh của chính bản thân mình tức thì mau chóng. Nhưng trước tiên, hãy cùng tò mò một trong những quan niệm cơ bạn dạng trước nhé!!!

*
*
*
*
*
*
*
*
Youtube là gì? Bật tìm tiền Youtube là gì? Cách bật kiếm tiền Youtube?

1. Đăng nhập lệ YouTube Studio.

2. Ở menu phía trái, lựa chọn Kiếm chi phí .

3. Trong thực đơn sinh hoạt đầu trang tổng quan lại chính, nhấp vào Trò cthị xã trực tiếp> Bắt đầu cùng tuân theo gợi ý trên màn hình.

Xem thêm: Làm Sao Để Hiện Lại Bài Đã Ẩn Trên Facebook Mới 11/2021, Khôi Phục Bài Viết Đã Bị Ẩn Trên Facebook

4. Sau Lúc chấm dứt tất cả các trả lời, bạn sẽ thấy “Trạng thái Super Chat đang bật” hoặc “Trạng thái Hình dán đặc biệt quan trọng sẽ bật” kề bên nút gửi blue color lam.

4.6. Tăng doanh thu tự YouTube Premium

quý khách không nhất thiết phải làm những gì thêm để tăng lợi nhuận từ YouTube Premium. Nếu người coi đã đăng ký YouTube Premium xem văn bản của doanh nghiệp, các bạn sẽ nhận ra một phần tầm giá mà người ta trả mang lại YouTube Premium.

Mọi Clip bạn đăng (thỏa mãn nhu cầu Ngulặng tắc xã hội của chúng tôi) rất nhiều đầy đủ ĐK nhận lệch giá từ bỏ YouTube Premium.

Trên đó là cục bộ bài viết mang lại hầu hết các bạn bắt đầu tiếp cận cùng với cách tìm tiền từ bỏ Youtube. Hy vọng những kiến thức bên trên sẽ giúp các bạn trong quy trình thiết kế kênh Youtube mang đến riêng mình. Chúc các bạn thành công!!!