Điện thoại không vào được youtube

Đăng nhập để tại vị câu hỏi và tđam mê gia comment bài viết

*

Nhấn đnai lưng áp dụng cùng chọn đọc tin ứng dụng

Trong bối cảnh hiện ra tiếp sau, bạn nhấn vào Buộc giới hạn (góc đề nghị phía cuối màn hình) > Nhấn OK.

Bạn đang xem: Điện thoại không vào được youtube

*

Buộc ngừng ứng dụng

Sau Lúc giới hạn ứng dụng, các bạn hãy mnghỉ ngơi lại ứng dụng để thấy còn bị lỗi ko. Nếu lỗi vẫn còn đó, hãy bước tiếp quý phái biện pháp 2.

2. Khởi cồn lại máy

Những áp dụng chạy nền thỉnh thoảng đang gây ra lỗi ko coi được YouTube, thao tác khởi đụng lại trang bị để giúp chúng ta đóng góp hết những vận dụng chạy ngầm với khắc phục và hạn chế lỗi công dụng.

Cách triển khai như sau:

Nhấn đtrằn nút ít mối cung cấp điện thoại cho tới khi lộ diện biểu tượng Khởi rượu cồn lại > Nhấn lựa chọn > Nhấn thêm lần nữa nhằm khởi đụng lại lắp thêm.

*

Khởi đụng lại máy

3. Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Đôi khi con đường truyền kết nối mạng của bạn chạm chán vụ việc, không ổn định cũng là nguyên nhân gây lỗi ko xem được YouTube.

Để kiểm tđi ra ngoài đường truyền liên kết mạng, chúng ta test lướt web đọc báo, Facebook, Zalo,... coi bao gồm bình thường ko. Nếu chúng cũng gặp mặt lỗi như YouTube thì bạn phải đảo sang mạng khác.

*

Kiểm tra kết nối mạng của bạn

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể áp dụng một điện thoại thông minh khác, áp dụng chung WiFi với điện thoại thông minh hiện nay. Sau đó vào YouTube chất vấn có coi được ko, còn nếu như không coi được thì hoàn toàn có thể bởi vì lỗi mạng

Một bí quyết không giống là gửi lịch sự mạng 3G/4G nếu sử dụng được YouTube thì hoàn toàn có thể vị mạng Wi-Fi chạm chán vụ việc. Hãy tắt với msinh hoạt lại modem Wifi hoặc contact bên cung ứng các dịch vụ nhằm chẩn đân oán vấn đề.

4. Xóa bộ nhớ lưu trữ cabịt với tài liệu ứng dụng

Thông thường các tài liệu ứng dụng giỏi cỗ nớ cache bị lỗi, xung bất chợt để cho áp dụng bị lỗi vì vậy chúng ta có thể xóa phần lưu trữ này, đưa phầm mềm về tinh thần vừa thiết lập vào trang bị để chúng hoạt động lại bình thường.

Cách triển khai nlỗi sau:

Tìm mang lại áp dụng YouTube, thừa nhận đnai lưng vào hình tượng > Thông tin ứng dụng > Lưu trữ.

*

Vào mục Lưu trữ nhằm xóa bộ nhớ

Tiếp tục bấm vào Xóa dữ liệu (góc trái phía cuối màn hình) > Nhấn OK.

*

Nhấn Xóa tài liệu

5. Kiểm tra lại ngày cùng giờ

Đôi khi, câu hỏi cài ngày với giờ theo cách thủ công bằng tay cũng hoàn toàn có thể là ngulặng nhân tạo lỗi, vấn đề hiển thị sai thì giờ khiến cho sever Google quan trọng đồng điệu được. Thế bên, các bạn quan trọng lập lại thời giờ đúng mực cho điện thoại thông minh.

Cách tiến hành nhỏng sau:

Tìm đến và truy vấn áp dụng Cài đặt > Quản lý chung.

*

Vào cai quản chung để thiết lập ngày, giờ

Tại mục Quản lý tầm thường chọn Thời gian > Bấm vào nút công tắc nguồn để nhảy chế độ Thời gian tự động (gạt nút ít White thanh lịch nên như hình).

Xem thêm: Cách Khắc Phục Facebook Không Cập Nhật Bảng Tin 2018, Facebook Không Load Được Bảng Tin

*

Bật update Thời gian tự động

6. Gỡ thiết lập cập nhật hoặc cập nhật YouTube

Một phương pháp để các bạn nhằm chúng ta có thể sửa lỗi ko xem được YouTube là gỡ cài đặt update hoặc update lại YouTube (ví như có bản cập nhật mới nghỉ ngơi thời điểm bạn chạm chán lỗi).

Cách thực hiện như sau:

Tìm cho vận dụng YouTube > Nhấn đtrần vào biểu tượng áp dụng YouTube cùng chọn tin tức ứng dụng > Nhấn vào lốt 3 chấm (góc buộc phải màn hình) > Chọn Gỡ cài đặt cập nhật.

Nếu bạn muốn hoặc YouTube yên cầu update ứng dụng thì các bạn hãy triển khai update lại đợt tiếp nhữa.

*

Gỡ setup cập nhật hoặc cập nhật YouTube

7. Kiểm tra cập nhật hệ thống

quý khách có thể update lại khối hệ thống để khắc chế triệu chứng lỗi không coi được YouTube.

Cách triển khai như sau:

Tìm cho với mngơi nghỉ ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống cuối và lựa chọn Cập nhật phần mềm > Chọn Tải về với tải đặt > Máy vẫn tự động kiểm tra với cập nhật cho bạn trường hợp có phiên bạn dạng new khả dụng.

*

Kiểm tra update hệ thống

8. Một số câu hỏi hay gặp

- Làm gì Khi YouTube hiển thị Oops, something went wrong?

Với ngôi trường phù hợp này, YouTube hiện nay đang bị lỗi, bạn vui vẻ đợi trong tích tắc nhằm YouTube fix lỗi cùng áp dụng.

- Tìm tìm cùng không tìm thấy kết quả bên trên YouTube?

Thử liên kết cùng với mạng wifi khác.

Xoá tài liệu áp dụng youtube và vào lại.

Quý khách hàng vào Cài đặt > Quản lý bình thường > Thời gian > Bấm vào nút ít công tắc nguồn nhằm bật cơ chế Thời gian tự động hóa nhằm tương hợp cùng với youtube với thử lại.

- Msống đoạn Clip mới tuy vậy vẫn hiện nay video cũ vẫn xem?

cũng có thể vì chưng YouTube bị lỗi trong thời điểm tạm thời, các bạn test khởi đụng lại điện thoại thông minh và kiểm tra liên kết mạng định hình rồi demo lại.

- YouTube quay, xoay vòng ko xem được?

Bạn rất có thể thử khởi động lại sản phẩm công nghệ, update hoặc sở hữu lại ứng dụng, kết nối với mạng nkhô giòn rộng và test lại.

- Tại sao Lúc mua video clip bên trên YouTube xuống nhưng lại không có trong tlỗi viện?

Các đoạn phim nào download về chỉ bao gồm thời hạn trong khoảng thời gian nhất mực. lúc sẽ quá thời gian này, trang bị vẫn tự động hóa xóa các Clip bên trên với buộc bạn đề nghị mua lại.

Một số mẫu điện thoại Android đã kinh doanh tại Thế Giới Di Động