DĐỔI DNS VÀO FACEBOOK 2016

Đổi DNS thanh lịch Facebook là 1 Một trong những giải pháp góp chúng ta có thể vào được Facebook vào trường vừa lòng bị chặn. Nhưng ngay cả Khi Facebook không biến thành chặn, Việc thay đổi DNS nhằm vào Facebook sẽ nkhô hanh hơn khi không sử dụng một số trong những DNS.

Bạn đang xem: Dđổi dns vào facebook 2016

Bạn đang xem: Dđổi dns vào facebook 2016

Ttốt đổi DNS nhằm truy vấn Facebook Chỉ là một trong những trong số không nhiều các bí quyết vào Facebook hiện nay, Facebook hiện thời vẫn bị nhà mạng di động tại nước ta chặn và đổi DNS truy cập Facebook cũng là 1 cách thức dễ dàng, ko tác động tới sự việc truy cập mạng của những hình thức không giống.


*

Đôi khi người tiêu dùng mong mỏi vào Facebook thường xuyên thực hiện các cách như Fake IPhường. nhằm truy cập FacebookTuy nhiên, từ thời điểm cách đây rất rất có thể vẫn tác động đến việc truy vấn Internet tương tự như một trong những tác vụ không giống mà lại nhiều người đang thực hiện. Vậy chiến thuật đổi DNS sang Facebook tối ưu và hiệu quả cơ mà ngay tiếp sau đây intouch247.net.vn đang ra mắt mang đến chúng ta Đổi DNS nhằm truy cập Facebook trên hệ quản lý điều hành Windows 10, 8, 7 với Windows XP.

1. Cách đổi DNS nhằm vào Facebook Windows 10, 8, 7.

Vì cả 3 phiên phiên bản đều phải có biện pháp thay đổi DNS nhằm truy vấn Facebook như là nhau nên trên Windows 10 công ty chúng tôi vẫn có tác dụng giải đáp độc giả có thể tham khảo bí quyết thực hiện rồi áp dụng mang lại hệ điều hành và quản lý của chính bản thân mình. Thứ nhất, hãy msống Start Menu cùng gõ Control Panel cùng truy cập vào hiệu quả search thấy.

Ghi chú: với Windows 7 thì ko cần thiết vì chưng nó xuất hiện tức thì trên Start Menu.

Cách 2: Tại phía trên bạn truy vấn để liên tục Xem tâm lý mạng và phiên có tác dụng việc.

Bước 3: Tiếp theo bọn họ bấm vào phần Kết nối, tại chỗ này hiển thị mạng có dây hoặc WiFi tùy ở trong vào mạng nhiều người đang áp dụng.

Bước 4: Như vào ví dụ này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ áp dụng WiFi, trong Trạng thái WiFi hoặc bấm chuột Tính chất.

Cách 5: Tại phía trên, chúng ta cũng có thể thuận tiện nhận ra một loại mặt hàng được Giao thức Internet Phiên phiên bản 4 (TCP / IPv4) Nhấp lưu ban vào nó nhằm liên tục.

Bước 6: quý khách hàng bấm vào trên đây Sử dụng những cửa hàng máy chủ DNS sau và điền vào dòng liên tưởng sau: 8.8.8.8 cùng dưới nó là 8.8.4.4.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Bình Luận Của Người Khác Trên Facebook Của Mình

2. Cách đổi DNS để vào Facebook Windows XP

Cách 1: Để biến hóa DNS nhằm truy cập Facebook trên Windows XPhường., trước tiên hãy nhận Menu Bắt đầu tiếp kia hãy lựa chọn Bảng điều khiển.

Cách 2: Trong mục Bảng điều khiển và tinh chỉnh chúng ta chọn liên tiếp Kết nối mạng cùng Internet.

Bước 3: Tại trên đây bạn lựa chọn phần Kết nối mạng, ở chỗ này đang cai quản mạng cơ mà ai đang kết nối cũng chính là một trong những phần của giải pháp Cửa Hàng chúng tôi rất có thể biến hóa DNS Windows XPhường.

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy một hình tượng là Mạng cục bộ làm việc tâm trạng Đã bật, nhấp chuột cần vào nó cùng chọn Tính chất.

Trong đồ họa Trạng thái liên kết tổng thể vui vẻ bấm vào Tính chất liên tiếp.

Bước 5: Và trong Thuộc tính kết nối Khu Vực toàn thể, hãy nhấp đúp vào trong dòng Giao thức Internet (TCP / IP) đổi DNS nhằm truy cập Facebook.

Ở trên đây chúng ta chọn Sử dụng những phầm mềm bổ sung cập nhật của sản phẩm công ty DNS sau với cùng 1 vào 3 DNS sau:

DNS của Google: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Mngơi nghỉ DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1

https://intouch247.net.taimienphi.vn/cach-doi-dns-de-vao-facebook-33695n.aspx Trên đây là bí quyết khiến cho bạn thay đổi DNS truy vấn Facebook bên trên hệ điều hành quản lý Windows trường đoản cú giải pháp đổi DNS trên Windows 10 lịch sự phiên phiên bản độc nhất là Windows XPhường. Hi vọng nội dung bài viết bên trên sẽ giúp ích mang đến chúng ta vào câu hỏi đổi DNS để vào Facebook. Trong quy trình đổi DNS trên Win 10 sang Facebook hoặc những hệ quản lý điều hành không giống, nếu khách hàng gồm thắc mắc sinh hoạt bất kỳ quy trình tốt bước như thế nào, hãy vướng lại lời nhắn trên đây, chúng tôi đang vấn đáp chúng ta trong thời gian nkhô hanh độc nhất. .

Các trường đoản cú khóa liên quan:

đăng nhập vào Facebook

, cách vào Facebook, sửa chữa thay thế dns bên trên Facebook,

✤ Top trăng tròn nội dung bài viết Bảo Mật Máy Tính tiên tiến nhất :

Để setup đông đảo ứng dụng bên trên win10 hầu như bạn nhớ tắt Windows Defender để tách bị xóa file Lúc active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu các bạn chỉ hy vọng tắt Windows Defender tạm thời thì tiến hành theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Double cliông chồng vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Cliông xã vào biểu tượng tất cả ngay cạnh bảo vệ Virus và Threat protection và >> Cliông xã tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Cách này cần sử dụng trong không ít ngôi trường hợp khi chúng ta setup một phần mượt nhưng nó đòi hỏi tắt Windows Defender đi bắt đầu có thể thực hiện cài đặt.