Đặt Video Làm Ảnh Bìa Facebook Cá Nhân

Truyền thck hội đang trở thành một hiện tượng bên trên toàn thế giới; hàng triệu triệu con người đang mê mệt áp dụng nó. Kể từ bỏ khi Facebook, trang social lớn nhất quả đât thành lập, vấn đề giao tiếp trlàm việc đề xuất nhanh lẹ, đơn giản và dễ dàng và hữu ích rộng. Đặc biệt càng ngày có khá nhiều app được reviews, bao hàm cả việc đặt đoạn Clip làm ảnh bìa facebook cá nhân. Để tra cứu làm rõ rộng, hãy theo dõi share sau cuối với intouch247.net

*

Ngày càng có nhiều ứng dụng được reviews, bao hàm cả vấn đề đặt Clip có tác dụng ảnh bìa facebook cá nhân

Cần gì cho 1 đoạn Clip bìa Facebook?

Video bìa Facebook, không những là hình họa bìa Facebook, là đồ vật thứ nhất mà người tiêu dùng để ý Lúc chúng ta truy cập trang của doanh nghiệp. Video để giúp đỡ bộc lộ mẩu truyện marketing của người sử dụng đến khách truy cập bắt đầu trong tầm vài giây.

Bạn đang xem: Đặt video làm ảnh bìa facebook cá nhân

Đạt được Limelight

So với ảnh tĩnh, video nđính thêm bổ ích không ít vào Việc say mê sự chăm chú ngay mau chóng của người tiêu dùng. Nói tầm thường, thời lượng của video thay đổi từ bỏ 20 đến 90 giây. Chúng tương tự nlỗi reviews một đoạn quảng bá nhỏ dại tiếp tục.

Đảm bảo sử dụng màu tươi sáng, con đường kẻ cụ thể với khoảng Trắng nhằm phần đông cảnh quay trông lôi cuốn về phương diện hình hình họa và tạo cho trang của người tiêu dùng trông bài bản.

*
Video bìa Facebook, không chỉ có là ảnh bìa Facebook, là trang bị thứ nhất nhưng mà người tiêu dùng chăm chú Khi chúng ta truy cập trang của công ty.

Giữ người dùng nghỉ ngơi lại trang trong một thời gian dài

Nếu bạn có nhu cầu tăng cường độ xúc tiến và giữ lại chân khách truy cập trên trang Facebook của chính bản thân mình, hãy quan tâm đến thêm video clip bìa Facebook sẽ tự động hóa phạt mỗi một khi người tiêu dùng truy cập trang.

So với hình ảnh tĩnh, đoạn phim bìa giúp khách hàng truy cập gắn thêm bó lâu dài hơn. Theo quan tiền liền kề, 88% khách truy cập sinh hoạt lại trang Facebook gồm Clip cover vĩnh viễn những người không có video

Hiển thị các Sản phđộ ẩm và Dịch vụ

Quý Khách có muốn cung cấp tin cụ thể về sản phẩm với hình thức của bản thân mình cho những người dùng new không? Đặt chúng nghỉ ngơi đầu cùng trung trung tâm của trang Facebook là một trong cách mau lẹ nhằm cho những người sử dụng biết hầu hết gì bạn cung ứng.

Thông số kỹ thuật của Video bìa Facebook là gì?

Vì Facebook là công khai đề xuất ngẫu nhiên ai ai cũng rất có thể coi trang bìa Facebook của người tiêu dùng. Người ta thường bảo rằng tuyệt vời đầu tiên gồm ảnh hưởng tác động lâu dài hơn. Bất kỳ ai cũng rất có thể tạo tuyệt vời với việc đặt đoạn Clip làm cho hình ảnh bìa facebook cá nhân

Trong 2 năm qua, một vài thông số nghệ thuật của đoạn Clip bìa đang đổi khác. Vì vậy, hãy theo dõi đầy đủ share sau nhằm biết phương pháp tuyển chọn được phần nhiều Clip hình ảnh bìa tương thích duy nhất.

Kích thước

Không được bố trí theo hướng dẫn nào đến kích thước Clip bìa Facebook. Tuy nhiên, video clip cần phải có dung lượng bên dưới 1,75GB lúc nói tới form size toàn diện. Người cần sử dụng luôn được ý kiến đề xuất giữ kích thước tệp bé dại bởi vì bọn chúng góp người dùng gồm vận tốc chăm chú web chậm rì rì hơn để thấy Clip mà lại ko gặp những băn khoăn.

Kích thước lý tưởng phát minh của video clip bìa tối thiểu yêu cầu là 820 x 312 px. Thêm video có 8đôi mươi x 462 px là tốt nhất để sở hữu kết quả về tối ưu. Trong lúc mua lên bìa, chúng vẫn tự động hóa chuyển đổi thành Xác Suất khung người 16: 9. Các cạnh của bìa cần phải được cắt bỏ còn 640 pixel chiều rộng lớn x độ cao 360 pixel so với áp dụng Facebook dành cho đồ vật di động cầm tay. Vì vậy, hãy bảo đảm căn uống giữa vnạp năng lượng phiên bản để làm mang lại văn uống bạn dạng trông xin xắn bên trên điện thoại di động.

*
Kích thước lphát minh của đoạn Clip bìa tối thiểu phải là 8trăng tròn x 312 px. Thêm đoạn Clip tất cả 820 x 462 pixel là rất tốt để có tác dụng tối ưu

Định dạng (Loại tệp)

Độ phân giải của video bìa nên về tối đa là 1080p. Mặc cho dù chúng ta cũng có thể áp dụng bất kỳ định dạng như thế nào, mà lại Facebook khulặng bạn nên tải đoạn phim bìa lên làm việc định hình mp4 hoặc .mov. Trong ngôi trường hợp bạn bao gồm một số loại tệp không giống, hãy thực hiện mức sử dụng thay đổi tệp trực con đường miễn phí nhằm biến hóa video Facebook của bạn sang trọng mp4.

Xem thêm: Cách Xóa Ảnh Hàng Loạt Trên Facebook Với Hầu Hết Mọi Thiết Bị

Các bước dễ dãi để mua một video bìa lên Facebook

Tạo video clip với form size và thông số kỹ thuật phù hợp

trước hết, các bạn sẽ buộc phải bảo đảm an toàn rằng video của bạn thỏa mãn nhu cầu những những hiểu biết nghệ thuật. Nlỗi sẽ thảo luận ở trên, hãy giữ lại độ lâu năm của đoạn Clip trường đoản cú 20 cho 90 giây. Hình như, form size đoạn Clip của người tiêu dùng về tối tgọi nên là 820 x 312 px. Trong ngôi trường vừa lòng video của công ty vượt dài, hãy giảm đoạn Clip trước lúc tùy chỉnh thiết lập lên Facebook.

Tải video clip lên

Tải lên đoạn Clip tương tự như tải hình họa bìa lên. Sau Lúc truy vấn trang Facebook, hãy di loài chuột qua ảnh bìa của trang Facebook của khách hàng cùng nhấp vào nút ít “Ttốt thay đổi hình ảnh bìa”. Bây giờ đồng hồ, download video lên bằng cách chọn tệp trường đoản cú hệ thống của người tiêu dùng.

Thực hiện nay những điều chỉnh đề xuất thiết

Khi chúng ta vẫn tuyển chọn được video clip mong lựa chọn, đã tới khi xác định lại định hình đoạn Clip Facebook bằng cách đẩy lên cùng xuống. lúc phần nhiều thứ đã làm được tùy chỉnh thiết lập, hãy nhấp vào nút “Next” cùng sau đó nhấp vào nút ít “Publish”. Giờ trên đây, bạn cũng có thể được cho phép bằng hữu truy cập thấy một góc cạnh new của bản thân mình.

Video Facebook không phát được bên trên đồ vật di động?

Nếu sự núm như thế phát sinh, hãy đảm bảo rằng chúng ta vẫn thiết đặt trình chu đáo update và sử dụng hệ quản lý điều hành tiên tiến nhất. Nếu không, đã tới khi thiết lập xuống với tiếp đến liên tiếp quá trình thiết lập lên.

mà hơn nữa, bạn nên chu đáo size biểu ngữ Facebook nhằm phù hợp cùng với size tương xứng. Khuyến nghị, (8đôi mươi x 462 pixel), bảo vệ hiển thị đoạn Clip bên trên máy di động một phương pháp chính xác.

*
Trong trường hợp đoạn Clip ko sở hữu lên được, hết sức có thể form size tệp với thông số nghệ thuật sẽ xảy ra lỗi. Vì vậy, này thường là nguyên nhân phần lớn tín đồ chạm mặt phải sự cầm cố lúc cài đoạn phim lên social.

Video 360 độ

Tương từ bỏ nlỗi Clip thường thì, chúng ta có thể sở hữu đoạn Clip 360 ° lên trang truyền thông xã hội của chính mình. Điều khiếu nại độc nhất là con quay video bởi hệ thống camera 360 ° hoặc hình cầu nhằm thêm cực kỳ tài liệu ° đặc trưng vào video clip.

Facebook sẽ reviews tính năng mới độc đáo này để giúp chúng ta sinh sản sự hiện hữu khác biệt trên Facebook. Các chuyên gia khuyến cáo rất nhiều người tiêu dùng Clip 360 ° trong tài khoản social của họ. Facebook cung cấp cho bạn biết tin chi tiết về vấn đề đổi khác trình sửa đổi lúc không được mã hóa auto vào tệp.

Video ko sở hữu lên được

Trong ngôi trường thích hợp đoạn phim không mua lên được, cực kỳ có thể form size tệp và thông số kỹ thuật chuyên môn sẽ xẩy ra lỗi. Vì vậy, đó thường là nguyên do rất nhiều người chạm chán nên sự chũm Khi sở hữu đoạn phim lên social.

Ngoài kích cỡ Clip Facebook, bạn phải kiểm soát vận tốc của trình chăm bẵm nhiều người đang sử dụng nhằm mua đoạn Clip lên. Nếu sự thay vẫn tồn tại, hãy báo cáo sự chũm bằng cách contact cùng với Facebook

Để góp các bạn làm rõ hơn, xin mời tham khảo ngay đoạn Clip nhưng Cửa Hàng chúng tôi share cụ thể sau đây nhé!

Trên đấy là một vài ba chia sẻ liên quan đến sự việc đặt đoạn Clip có tác dụng hình ảnh bìa facebook cá nhân . Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng phần lớn video clip trí tuệ sáng tạo nhằm thêm điểm nhấn cũng tương tự góp trang cá thể của chính mình trsinh hoạt đề nghị thu hút rộng. Để hiểu biết thêm phần đa anh tài độc đáo cũng giống như những vận dụng mới update, hãy truy cập thêm tại website chấp nhận của intouch247.net tức thì bây giờ.