ĐẶT MẬT KHẨU CHO FACEBOOK TRÊN IPHONE

Để bảo vệ thông tin cá nhân nhỏng tin nhắn tốt hình hình họa, các người tiêu dùng vẫn chọn cách đặt mật khẩu đăng nhập cho các ứng dụng trên iPhone. Đây là Việc làm cho quan trọng.


Trên iPhone của mỗi người dùng hồ hết có rất nhiều một số loại tài liệu quý hiếm, bởi vì vậy nhưng mà bài toán đảm bảo tài liệu cá nhân luôn luôn là đặc trưng nhất. Mặc định trên iPhone đang có thiên tài khóa những ứng dụng bởi mật khẩu đăng nhập, các lần bạn muốn mlàm việc áp dụng làm sao thì cần nhập đúng mật khẩu đăng nhập đã có được tùy chỉnh thiết lập từ bỏ trước. Đây là phương pháp để triển khai.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu cho facebook trên iphone

Đặt mật khẩu đến áp dụng bên trên iPhone

Cách 1: Quý khách hàng vào Cài đặt > Chọn Thời gian sử dụng > Chọn Tiếp tục.

*

Bước 2: Chọn Đây là iPhone của tôi > Chọn Sử dụng mật mã thời hạn sử dụng.

*

Cách 3: Quý Khách hãy Đặt mật mã (2 lần nhằm xác nhận). Sau kia các bạn hãy Nhập ID Apple cùng mật khẩu đăng nhập ID Apple.

*

Lưu ý: Đây là mật mã nhằm đăng nhập các vận dụng bên trên điện thoại bạn. Tại bước nhập ID Apple góp bạn cũng có thể tra lại mật mã vào trường phù hợp các bạn quên password. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể bỏ qua đoạn này.

Cách 4: Chọn Giới hạn ứng dụng > Chọn Thêm giới hạn.

*

Bước 5: Chọn Danh mục phù hợp > Sau đó chúng ta dìm lựa chọn một hoặc các ứng dụng muốn khóa > Chọn Tiếp.

*

Cách 6: Chọn thời hạn số lượng giới hạn là 1 phút > Chọn Thêm.

*

Bước 7: Thoát ra màn hình hiển thị bao gồm > Mlàm việc áp dụng vừa khóa > Nhấn Yêu cầu thêm thời gian > Nhập mật mã thời gian sử dụng đang đặt ở Cách 3. Vậy là kết thúc, thật đơn giản đề xuất ko làm sao.

Xem thêm: Cách Xem Ngày Sinh Của Người Khác Trên Facebook, Cách Tìm Ngày Sinh Của Bạn Bè Trên Facebook

*

Lưu ý: Đối với những người sử dụng ipad hoàn toàn có thể vận dụng cách làm trên để khóa áp dụng.

Không chỉ iPhone, Smartphone Android cũng có cách khóa vận dụng bằng mật khẩu đăng nhập tựa như như thế này.

Đặt mật khẩu cho vận dụng trên Smartphone Android

Cách 1: Để rất có thể khóa vận dụng trên điện thoại Android, bạn hãy thiết lập vận dụng AppLoông xã theo đường truyền này.

*

Cách 2: Sau lúc đang sở hữu áp dụng, bạn truy cập vận dụng AppLock > Chọn thiết lập password mang đến ứng dụng > Nhập email của người tiêu dùng vào để phòng ngôi trường đúng theo quên password > Chọn Lưu.

*

Cách 3: Chọn Đồng ý và Bắt đầu > Nhấn vào hình tượng ổ khóa của ứng dụng nhưng bạn muốn khoá > Nhấn Cho phép để cung cấp quyền chuyển động đến ứng dụng.

*

Bước 4: Tại mục Truy cập dữ liệu sử dụng, chọn ứng dụng AppLock > Chọn Bật tại mục Cho phnghiền theo dõi sử dụng. Vậy là xong.

*

Khi kết thúc, đồ họa vận dụng sẽ hiển thị nhỏng sau. Vậy là ứng dụng đã làm được khóa lại.

*

Hy vọng cùng với đều chia sẻ bên trên phía trên rất có thể giúp đỡ bạn đảm bảo được thông tin cá nhân của bản thân mình.