Danh sách người quen trên facebook

Facebook là mạng xã hội mà chúng ta cũng có thể chia sẻ đông đảo ban bố cùng với bất cứ ai, dù là bạn bè, người thân trong gia đình tốt những người không quen nhưng bản thân không còn thân quen biết. Nhưng chưa hẳn lúc làm sao các bạn vẫn muốn chia sẻ đông đảo lên tiếng bên trên Facebook cùng với toàn bộ bằng hữu của bản thân mình, hay là muốn giữ biết tin bí mật cùng với một vài tín đồ. Vậy bạn cần làm gì để ngăn cản những người dân cơ mà bạn không muốn share thông tin? Bài viết này, intouch247.net sẽ giúp đỡ chúng ta khám phá về list tinh giảm trên Facebook.Quý Khách vẫn xem: Chế độ bạn quen bên trên facebook

Nội dung thiết yếu :

1. Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook là gì? 2. Cách sinh sản danh sách hạn chế bên trên Facebook Cách 1: Tạo list tinh giảm Cách 2: Cách này intouch247.net hơn nếu như khách hàng hướng dẫn và chỉ định giảm bớt 1 người dùng nào không giống 3. Tùy chỉnh list hạn chế trên Facebook

1. Danh sách bị tiêu giảm bên trên Facebook là gì?


*

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì?

Danh sách bị tinh giảm trên Facebook là 1 trong những list đông đảo người dùng nhưng các bạn tất cả kết chúng ta mà lại khi bạn liệt kê chúng ta vào đó, chúng ta cần yếu xem số đông mẫu trạng thái, hầu hết hình hình họa tốt các hoạt động không giống của người tiêu dùng trên trang cá thể của người tiêu dùng. Họ chỉ hoàn toàn có thể coi những bài bác chia sẻ và hoạt động của các bạn khi bạn share ngơi nghỉ trạng thái Công knhị (Public) hoặc khi được chúng ta đính thêm thẻ (tag) vào vào bài viết.You watching: Chế độ tín đồ thân quen trên facebook

Giả sử bạn có kết bạn với người thân trong mái ấm gia đình và chúng ta không thích bọn họ rất có thể coi các hoạt động của các bạn, bạn có thể gửi bọn họ vào danh sách bị hạn chế trên Facebook. Hiện giờ khi chúng ta chia sẻ các trạng thái, hình hình ảnh sinh hoạt cơ chế Quý Khách bè thì chúng ta sẽ không thể xem thấy được. Họ chỉ hoàn toàn có thể thấy những hoạt động của các bạn khi chúng ta chia sẻ Công knhì tốt chúng ta bao gồm đính thêm thẻ chúng ta trong hình họa, chiếc trạng thái của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Danh sách người quen trên facebook

Danh sách bị giảm bớt trên Facebook được lập ra mục tiêu ban đầu là giúp người dùng có thể thoải mái vận động trên mạng xã hội nhưng không chạm chán yêu cầu sự khó tính Lúc bị để mắt tới trang cá thể.

2. Cách tạo thành list tiêu giảm bên trên Facebook

Cách 1: Tạo danh sách hạn chế

Cách 1: Tại đồ họa Home trên Facebook, ở chỗ list bảng tin phía bên trái màn hình hiển thị các bạn tìm tới mục Khám phá, rồi clichồng lựa chọn vào phần Danh sách bạn bè.


*

Nhấn lựa chọn "Danh sách các bạn bè"

Cách 2: Chuyển quý phái hình ảnh bắt đầu họ đã thấy được danh sách anh em nhưng mà Facebook phân loại sẵn. Nhấn chọn vào biểu tượngBị hạn chế.


*

Nhấn vào biểu tượng "Bị hạn chế"

Cách 3: Trong giao diện Bị hạn chế, người tiêu dùng vẫn thấy thông báo của Facebook về list này cùng với câu hỏi đồng đội bị đưa vào các mục này chỉ hoàn toàn có thể coi bài viết, biết tin cá nhân trên Facebook của doanh nghiệp nghỉ ngơi chế độ công khai minh bạch.See more: Product Owner Là Gì ? Công Việc Ra Sao? Product Owner Của Chợ Tốt Giải


*

Nhấn chọn "Thêm bằng hữu vào danh sách"

Cách 4: Xuất hiện tại hình ảnh Bị tiêu giảm với danh sách anh em có bên trên Facebook. Quý khách hàng hãy tích chọn vào những người dân muốn đưa vào list hạn chế. Trong trường phù hợp danh sách friend các có thể nhập tên tài khoản Facebook đồng đội vào tkhô cứng Tìm tìm trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Tự Động Phát Video Trên Facebook Cho Điện Thoại Android

Nhấn Hoàn tất dưới để chế tạo ra danh sách tiêu giảm.

Cách 2: Cách này intouch247.net hơn nếu như khách hàng hướng đẫn giảm bớt 1 người tiêu dùng nào khác

Bước 1: Quý Khách truy vấn trang cá thể của fan kia bên trên máy tính xách tay, rê loài chuột vào mục “quý khách hàng bè” ở góc mặt buộc phải phía bên trên.


*

Nhấn lựa chọn mục "Quý khách hàng bè"

Cách 2: Hiện giờ sẽ sở hữu một tab hiện ra bên dưới, chúng ta chọn mục “Thêm vào danh sách”

Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Bước 3: Sau Khi click vào mục này, sẽ có được hàng loạt những danh sách vào mục bằng hữu, chúng ta nhấn vào mục Bị hạn chế

Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau Lúc xong xuôi 3 bước trên, bạn đã có thể liệt kê tín đồ đó vào Danh sách bị giảm bớt bên trên Facebook rồi đấy. Nếu bạn muốn coi danh sách những người đã biết thành tinh giảm thì hãy tuân theo phương pháp 1 nhằm vào xem danh sách.

Dùng thử miễn phí tổn phần mềm làm chủ bán sản phẩm trên Fanpage Facebook

Quản lý nghiêm ngặt comment, inbox, tự động hóa lọc danh sách khách hàng

3. Tùy chỉnh danh sách hạn chế bên trên Facebook

Trong ngôi trường phù hợp hy vọng tùy chỉnh lại list Bị tinh giảm, thêm hoặc bỏ thông tin tài khoản Facebook gồm trong danh sách, chúng ta cũng truy cập vào bối cảnh Bị hạn chế. Tiếp đến bấm vào nút Quản lý danh sách, rồi lựa chọn Chỉnh sửa danh sách.See more: Ứng Suất Là Gì ? Các Công Thức Tính Ứng Suất

Chọn "Chỉnh sửa danh sách" nhằm thiết lập cấu hình list hạn chế

Để thải trừ ai ngoài list, chuyển về cơ chế Trên list này, rồi vứt tích tại tài khoản Facebook ao ước xóa sổ danh sách bị tinh giảm. Cuối thuộc cũng nhấn Hoàn tất sinh sống bên dưới.

vì vậy không nhất thiết phải hủy kết chúng ta, chỉ việc gửi đồng đội làm sao đó vào vào danh sách Bị hạn chế bên trên Facebook, những người dân đó sẽ không còn thể xem bất cứ biết tin làm sao chúng ta đăng lên Facebook. Mong rằngintouch247.net vẫn cung cấp cho chính mình mọi kỹ năng có lợi về vấn đề này. Chúc các bạn thành công!