DANH SÁCH HẠN CHẾ TRÊN FACEBOOK LÀ GÌ

Ở bài viết này, intouch247.net sẽ trả lời độc giả cách gửi người khác vào danh sách bị giảm bớt trên Facebook.


Tại bài viết này, intouch247.net sẽ trả lời bạn đọc cách chuyển người khác vào list bị hạn chế bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Danh sách hạn chế trên facebook là gì

Danh sách bị tinh giảm bên trên Facebook là gì?

Danh sách bị tinh giảm trên Facebook là 1 trong danh sách hồ hết người dùng cơ mà bạn gồm kết chúng ta nhưng mà khi chúng ta liệt kê bọn họ vào đó, chúng ta không thể xem các cái tâm trạng, đông đảo hình hình họa tuyệt những hoạt động khác của doanh nghiệp trên trang cá nhân của doanh nghiệp. Họ chỉ rất có thể coi các bài share với hoạt động của bạn khi bạn share sinh sống tâm trạng Công knhị (Public) hoặc khi được chúng ta đính thêm thẻ (tag) vào vào nội dung bài viết.

Giả sử bạn gồm kết các bạn cùng với người thân trong gia đình vào gia đình với bạn không muốn bọn họ có thể xem các buổi giao lưu của chúng ta, chúng ta có thể đưa chúng ta vào list bị giảm bớt bên trên Facebook. Hiện giờ khi chúng ta chia sẻ những tâm lý, hình hình ảnh sống chính sách quý khách btrần thì họ sẽ không thể coi thấy được. Họ chỉ hoàn toàn có thể thấy những hoạt động vui chơi của các bạn khi chúng ta chia sẻ Công knhì tuyệt chúng ta bao gồm thêm thẻ họ trong hình họa, loại tâm trạng của người tiêu dùng.

Danh sách bị tinh giảm trên Facebook được lập ra mục tiêu lúc đầu là giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ chịu vận động trên social nhưng mà không gặp mặt phải sự tức giận Khi bị chú ý trang cá nhân.

Cách thêm người tiêu dùng khác vào Danh sách bị giảm bớt trên Facebook

Để có thêm người không giống Danh sách bị tiêu giảm bên trên Facebook bằng máy vi tính, các bạn chỉ việc làm theo quá trình sau đây:

Cách 1: quý khách truy vấn trang cá thể của người đó, rê loài chuột vào mục “Quý Khách bè” ở góc mặt bắt buộc phía bên trên.

Xem thêm: Cách Chặn Kết Bạn Vĩnh Viễn Trên Facebook Để Tăng Follow Tự Nhiên

*

quý khách hàng rê chuột vào mục “quý khách bè” ở góc mặt đề nghị bên trên.

Cách 2: Hiện giờ sẽ có được một tab hiển thị dưới, bạn chọn mục “Thêm vào danh sách”

*

Quý khách hàng lựa chọn mục “Thêm vào danh sách”

Cách 3: Sau Khi click vào mục này, sẽ sở hữu hàng loạt những list vào mục bạn bè, các bạn nhấn vào mục “Bị hạn chế”

*

quý khách hàng bấm vào mục “Bị hạn chế”

Sau Lúc dứt 3 bước trên, bạn đã có thể liệt kê tín đồ kia vào Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook rồi đó. Để coi những người dùng đã bên trong danh sách bị giảm bớt của bạn, các bạn hãy làm theo quá trình tiếp sau đây.

Cách 1: Tại đồ họa bao gồm của trang social Facebook bên trên máy tính, trên cột các lựa chọn bên trái màn hình hiển thị, các bạn chọn mục “Danh sách bạn bè”

*

quý khách hàng lựa chọn truy cập mục “Danh sách chúng ta bè”

Bước 2: Tại bối cảnh các list anh em, các bạn chọn mục “Bị hạn chế” giúp thấy những người trong danh sách này.

*

Bạn chọn mục “Bị hạn chế” giúp xem những người dân trong danh sách này

Các bạn thân quí, intouch247.net vừa share mang đến chúng ta giải pháp thêm 1 người vào danh sách bị hạn chế bên trên Facebook cùng cách xem những người mang tên trong list này. Nếu chúng ta tất cả khó khăn, vướng mắc hay không thể thực hiện được thì hãy đặt thắc mắc dưới phần phản hồi nhé, lực lượng kỹ thuật viên của intouch247.net sẽ contact cung ứng các bạn nhanh hao nhất có thể. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.