DANH SÁCH BỊ HẠN CHẾ TRÊN FACEBOOK LÀ GÌ

Đã lúc nào bạn trường đoản cú hỏi, loại thằng tê giỏi đăng status nỗ lực, tốt sống ảo cố gắng rồi tự nhiên nó mất hút ít trên facebook không? Hãy đọc bài viết sau giúp thấy mình bao gồm nằm trong dach sách Đen của người sử dụng bản thân không nhé.

Bạn đang xem: Danh sách bị hạn chế trên facebook là gì

*

Nếu bạn vẫn phát âm được nội dung bài viết này của chính mình, thì các bạn hãy hiểu rằng, chúng ta ko phía bên trong danh sách bị hạn chế của chính mình.

Lúc bấy giờ, bên trên facebook có một anh tài hơi tốt mà lại không nhiều bạn quan tâm, chăm chú. Đó là hào kiệt “Bị hạn chế”.Với tên gọi nghe có vẻ như lạ tai này mà lại đấy là một tuấn kiệt cực kỳ hữu dụng cơ mà mỗi người chúng ta bắt buộc dùng để làm bảo vệ quyền riêng tư cho bạn, nhằm cảm giác thoải mái và dễ chịu tốt nhất mỗi khi áp dụng facebook.

Bị giảm bớt, xuất xắc còn có tên call không giống là “restricted” theo ngữ điệu English là thiên tài chặn một tín đồ nhận thấy những bài bác đăng của doanh nghiệp trên tường nếu như bạn không thích họ thấy được bài bác đăng của công ty. Vậy, vì sao bạn lại ko muốn???

Đó hoàn toàn có thể là những người các bạn không ưa thích phong thái áp dụng social ảo của chúng ta, những người dân tuyệt nỉm đá chúng ta từng khi bạn đăng status, hồ hết bậc phụ huynh hoặc gia sư gồm thực hiện facebook và không thích họ biết các bạn thực hiện facebook quá nhiều…Hay thậm chí còn là một đứa cuồng Like, một đứa xuất xắc vào comment linc tinch với mục tiêu chính là tán gẫu trong các bài bác đăng của doanh nghiệp. Hoặc trong cả trường phù hợp với người yêu, chúng ta giận fan đó, 2 fan sẽ cuộc chiến tranh lạnh, bạn muốn mang lại họ thấy rằng chúng ta không còn lên facebook trong 1 thời hạn dài mà người ta không còn biết?

lúc đó, tất cả bạn tất cả link xuất phát điểm từ 1 tín đồ các bạn khác gửi thanh lịch, bạn cũng cần yếu truy cập nội dung bài viết kia trừ khi chúng ta được tag trong nội dung bài viết kia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tag Hết Bạn Bè Trên Facebook Vào Comment, Hướng Dẫn Cách Tag Nhiều Người Trên Facebook

Vậy có lẽ rằng chúng ta đang thắc mắc, vì sao không Unfriend luôn luôn cho nhanh đúng không?

Facebook không thể thừa Khi bao gồm thêm chức năng này. Cũng nlỗi tính năng giới hạn share là chúng ta của doanh nghiệp trừ tín đồ quen thuộc, tính năng này góp người sử dụng không thích fan mình vừa đưa vào list bị hạn chế biết. Thực tế là không còn có dấu

hiệu như thế nào nhằm phân biệt cả.Người bị gửi vào danh sách bị hạn chế Khi vào tường của người vẫn hạn chế mình đang chỉ bắt gặp phần đa bài bác đăng ngơi nghỉ mục công khai (pubblic – là mục giành cho mọi niông chồng facer bên trên 18 tuổi), nếu như bọn họ không có bài xích đăng làm sao ở mục công khai (hoặc chưa đủ 18 tuổi) thì bạn sẽ phân biệt trang facebook cá thể của họ load thường xuyên mà lại không còn kéo xuống xem được bất kỳ bài xích đăng nào…

Vậy làm thế nào để mang bằng hữu mình vào list bị hạn chế: Rất dễ dàng và đơn giản, các bạn hãy vào facebook cá nhân của người đó, kế tiếp chú ý 1 ô nằm bên cạnh trái tin nhắn (hay thì đang là bằng hữu, hoặc các bạn thân…, hoặc thậm chí còn là +kết các bạn, chúng ta bắt buộc kết các bạn new đưa người đó vào được list bị hạn chế) và bấm chuột ô kia, một danh sách nhỏ dại hiện ra, bạn chọn Add to lớn other list với kéo xuống form mở rộng bên dưới, chọn Bị tiêu giảm (hoặc Restricted) với người này đã nằm trong list bị giảm bớt của người sử dụng.

Nếu sử dụng điện thoại thông minh, hãy vào trang cá nhân của họ, vào mục “Quản lý danh sách” sinh hoạt dưới trang với làm tựa như như trên.Facebook ko cung cấp list những bạn các bạn nhưng mà chúng ta đưa vào danh sách này, vì chưng vậy hãy ghi nhớ những người dân này để chúng ta cũng có thể gửi bọn họ ra danh sách Lúc cần thiết.

Sau Lúc gửi vào danh sách bị tinh giảm, người dùng đó sẽ không thể nhìn thấy các bài bác đăng của chúng ta sống chính sách chia sẻ “khthổ công khai” nữa, nhưng lại nếu như khách hàng tag người đó vào, họ vẫn rất có thể coi được.

Nhận xét:Khi chúng ta không ưa ai đó thì tùy vào thời gian độ mà lại bạn cũng có thể biến hóa năng động xử trí: trường vừa lòng hơi ghét ghét xíu dẫu vậy chưa tới nỗi bắt buộc nghỉ ngơi đùa (unfriend) với họ thì bạn cứ trong thời điểm tạm thời liệt bọn họ vào list Restricted để bọn họ ngoài nhận thấy bài bạn đăng lên, bên cạnh đó bản thân vẫn giữ đc thể diện (chứ nhiều đứa giờ đồng hồ lúc biết mình unfriover nó thì nó lại chạy về đơn vị làm cho phương diện xấu đóng góp film buồn); Còn nếu như khách hàng vẫn tập khẳng định là nghỉ đùa với nó, trong cả kiếp này ko đội quần phổ biến cùng với nó, thì cđọng táo tợn tay cơ mà thừa nhận Bloông xã nó đến lành, ngoài lưu ý đến gì các cho hại não ^^

Viết lách vài chữ nhằm giới thiệu tới đa số tín đồ một công dụng hơi độc đáo của facebook, một nhân kiệt mà lại mình đã gần như sử dụng không ít trong những trọng điểm trạng không giống nhau với hầu hết ngổn ngang trong suốt thời gian mình thực hiện facebook. Hy vọng rằng bài viết này bổ ích cùng với các bạn.